mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2569
mod_vvisit_counterHôm Qua12457
mod_vvisit_counterTuần Này82957
mod_vvisit_counterTuần Trước116390
mod_vvisit_counterTháng Này173453
mod_vvisit_counterTháng Trước631548
mod_vvisit_counterTất cả26732526

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNHI - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Sun, Nov 7 at 1:59 PM

Lời cầu nguyện cho một ngày mới

'Con hằng để Đức Gia-Vê đứng trước mặt con; con chẳng hề bị rúng động vì Ngài ở bên phải con.'­ – Thánh Vịnh 16:8

Cầu nguyện là cách tốt nhất để bắt đầu buổi sáng, cầu nguyện giúp chúng ta bắt đầu ngày mới với sự tập trung đúng đắn. Khi cả ngày của chúng ta tập chú vào Chúa, thì hoàn cảnh luôn thay đổi sẽ không làm chúng ta nản lòng.

----------------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Fri, Nov 5 at 5:44 PM
Kinh Thánh chép: "Người trồng, kẻ tưới, đều bằng nhau; ai nấy sẽ nhận phần thưởng tùy theo việc mình đã làm." (I Cô-rinh-tô 3:8 ).

Nếu bạn trung tín chia sẻ sứ điệp của Đức Chúa Giê-xu Ki-Tô cho những người khác, ấy là bạn đang chuẩn bị cho ngày bạn lên đến thiên đàng. Hãy tưởng tượng cảm xúc khi bạn gặp được người bạn mà mình chia sẻ đức tin cùng. Chúng ta tuy khac nhau; nhưng là một trong Chúa,

------------------------------------------

 

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Wed, Nov 3 at 7:04 PM

Chúa Giê-xu đã chịu đựng "vì niềm vui đặt trước mặt mình, Ngài chịu thập tự giá, khinh điều sỉ nhục, nên được ngồi bên phải Ngài Đức Chúa Trời." (Do Thái 12: 2).

Bạn và tôi phải noi theo gương của Ngài, chuyển mối quan tâm của mình ra khỏi những thử thách cũng như thất vọng đời này và tập trung vào những điều thuộc về cõi đời đời.

Một ngày nào đó, Đức Chúa Trời sẽ xua tan mọi đau đớn cùng nghịch cảnh ra khỏi đời sống, vì lợi ích của chúng ta và sẽ được đắm mình trong sự hiện diện của Ngài.

--------------------------------------------------------

*ANH EM HÃY NÊN THÁNH, NHƯ CHA CHA CỦA ANH EM LA ĐẤNG THÁNH - HÃY NÊN THÁNH TRONG MỌI NƠI, MỌI LÚC, MỌI HOÀN CẢNH."

ST/HVC

--------------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KT - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Thu, Nov 4 at 6:47 AM


Do Thái 6:12 – "...anh em không lười biếng, nhưng cứ bắt chước những người bởi đức tin và lòng kiên nhẫn mà hưởng được lời hứa."

Đức tin và lòng kiên nhẫn phải đi đôi với nhau để hưởng được những lời hứa của Đức Chúa Trời một cách trọn vẹn. Thế gian định nghĩa lòng kiên nhẫn là khả năng nhẫn nhịn hoặc tự kiềm chế cơn bực tức trong cảm xúc của mình do người khác hoặc hoàn cảnh gây ra.

Tuy nhiên, Kinh Thánh cho chúng ta thấy rằng lòng kiên nhẫn (nhịn nhục, chịu đựng, kiên trì) là bông trái của Thánh Linh cho chúng ta sức mạnh để chịu đựng và luôn kiên định trong việc tin cậy vào những lời hứa và bản chất của Đức Chúa Trời (Ga-lát 5:22). Trái của Thánh Linh là: Yêu thương, vui mừng, bình an, nhẫn nại, nhân từ, lương thiện, trung tín, như mì và tiết độ.

------------------------------------------------

*NGƯỜI TÍN HỮU KHÔNG PHẢI CHỈ CHẾT KHI TẮT HƠI - MÀ HÀNG NGÀY TA HẰNG CHẾT.

ST/HVC

--------------------------------------------

 

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KT - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Sun, Oct 31 at 5:39 PM
"Lời Chúa là ngọn đèn cho chân con, ánh sáng cho đường lối con" (Thánh Vịnh 119: 105).

Khi con người rời xa ánh sáng của Lời Đức Chúa Trời, họ đi trong bóng tối, không biết mình đang đi về đâu.
Sa-lô-môn viết, "Có một con đường dường như chính đáng cho loài người, nhưng cuối cùng nó thành ra nẻo sự chết" (Châm-ngôn 16:25).
Và Phao-lô cảnh báo trong thư tín của ông viết cho người Rô-ma rằng khi loài người từ chối Đức Chúa Trời, lòng họ trở nên tăm tối, trở nên ngu dại, và đến cuối cùng Chúa Trời sẽ phó mặc họ cho những tham dục của lòng mình (ROMA/La mã 1:18–32).

Chính vì lý do này mà chúng ta nên đọc ,suy gẫm và thực hàng Lời Chúa mỗi ngày.

---------------------------------------

*COVID-19 THÍCH, GẦN BẠN KHI: "BẠN ...BẤT HÒA -GHEN TUÔNG - NÓNG GIẬN - TRANH CHẤP - CHIA RẼ - GANH TỴ  - SAY SƯA - CHÈ CHÉN.....(THƯ GALAT 5, 19-21)

*COVID-19 SỢ, XA TÔI KHI: "TÔI BAC ÁI - BÌNH AN - HOAN LẠC - NHẪN NHỤC - NHÂN HẬU - TỪ TÂM -TRUNG TIN - HIỀN HÒA - TIẾT ĐỘ" ( THƯ GALAT 5, 22-23)

ST/HVC

---------------------------------------

--------------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 4 of 121