mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2807
mod_vvisit_counterHôm Qua10860
mod_vvisit_counterTuần Này35510
mod_vvisit_counterTuần Trước84174
mod_vvisit_counterTháng Này66797
mod_vvisit_counterTháng Trước83715
mod_vvisit_counterTất cả27702313

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH -SỐNG NHỜ THẦN KHÍ PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH: TỰ DO TRONG THÁNH THẦN

"NẾU CHÚNG TA SỐNG NHỜ THẦN KHÍ, THÌ CŨNG HÃY NHỜ THẦN KHÍ MÀ TIẾN BƯỚC...ĐỪNG CÓ TÌM HƯ DANH, ĐỪNG KHIÊU KHÍCH NHAU, ĐỪNG GANH TỴ NHAU". (Galat 5, 25-26)

-Ganh tỵ nhau, khiêu khích nhau là do tính xac thịt gây ra từ trong Gia đình đến ngoài Hội thánh. Nhờ ơn Thánh Thần hay Thần Khí bạn và tôi hãy mạnh dạn tiến bước, để phục vụ Lời Chúa và tha nhân trong Đai dịch này.

------------------------------

 
MỠI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - MỖI NGƯỜI LÀ MỘT BỘ PHẬN PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH: ANH EM LÀ THÂN THỂ ĐỨC KITO.

"ANH EM LÀ THÂN THỂ ĐỨC KITO, MỖI NGƯỜI LÀ MỘT BỘ PHẬN. TRONG HỘI THÁNH THIÊN CHÚA ĐẶT MỘT SỐ NGƯỜI....THỨ BA LÀ CAC THẦY DẠY, RỒI ĐẾN NHỮNG NGƯỜI ĐƯỢC ƠN LÀM PHÉP LẠ, ĐƯỢC NHỮNG ĐẶC SỦNG ĐỂ CHỮA BỆNH, ĐỂ GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC....ĐỂ NÓI CÁC THỨ TIẾNG LẠ." (1 CORINTO 12, 27-28)

-Bạn và tôi cũng là một bộ phận trong Chúa Kito, nên ta cần tôn trọng lẫn nhau, giúp nhau chu toàn những đặc sủng Chúa ban nhé ! không nên khinh chê, ghen ghét, đố kỵ làm mất sự hiệp nhất trong Chúa.

------------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - LỀ LUẬT LÀ YÊU THƯƠNG PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH : PHỤC VỤ NHAU QUA ĐỨC MẾN

"ANH EM ĐÃ ĐƯỢC GỌI ĐỂ HƯỞNG TỰ DO..., KHÔNG SỐNG THEO XÁC THỊT...NHƯNG HÃY LẤY ĐỨC MẾN MÀ PHỤC VỤ NHAU.......:VÌ TẤT CÀ LỀ LUẬT ĐƯỢC NÊN TRỌN TRONG ĐIỀU RĂN DUY NHẤT NÀY LÀ: NGƯƠI PHẢI YÊU NGƯỜI THAN CẬN NHƯ CHÍNH MÌNH.......ĐỪNG CẮN XÉ NHAU.........". (GALAT 5, 13-15)

-Bạn và tôi cần đọc kỹ 3 câu Kinh thánh này, để lắng nghe và thực hành tiếng Chúa Thánh Thần nói bằng nhiều cách trong Gia đình, Nhóm, Hội đoàn và Hội thánh hôm nay. Nhớ đừng làm bằm, kêu trach, cắn xé nhau!!!

------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - ĐỪNG DẬP TẮT THẦN KHÍ PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH : HÃY VUI MỪNG-ĐỪNG DẬP TẮT THÁNH THẦN.

"ANH HÃY VUI MỪNG LUÔN MÃI, VÀ CẦU NGUYỆN KHÔNG NGỪNG......ANH EM ĐỪNG DẬP TẮT THẦN KHÍ. CHỚ KHINH THƯỜNG ƠN NÓI TIÊN TRI". (1 THÊ-XA-LÔ-NI-CA 5, 16-19)

-Bạn và tôi cần thực hành câu Kinh Thánh trên trong mùa Đại dịch này, vì những sự xấu đang xảy ra từ trong Gia đính, Hội thánh đến ngoài xã hội. Tôi quyết tâm luôn Sống Cầu nguyện để tôn trọng và lắng nghe Thần Khí Chúa nói trong mọi người.

----------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - HOA QUẢ CHÚA THÁNH THẦN PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH : HOA QUẢ CỦA THẦN KHÍ

"HOA QUẢ CỦA THẦN KHÍ LÀ: - BÁC ÁI - HOAN LẠC - BÌNH AN - NHẪN NHỤC - NHÂN HẬU - TỪ TÂM - TRUNG TÍN - HIỀN HÒA - TIẾT ĐỘ. KHÔNG CÓ LUẬT NÀO CHỐNG LẠI NHỮNG ĐIỀU NHƯ THẾ". (GALAT 5, 22-23)

-Bạn và tôi thấy Chúa Thánh Linh đang hoạt động nơi nhiều người có những Nhân Đức trên (Hoa Quả Thánh Thần trong họ). Tôi cần Sống, Cầu nguyện, nhờ ơn Chúa Thánh Thần thúc đẩy quyết tâm học hỏi, để có những hoa quả trên, không nên coi thường.

---------------------------------

 
<< Start < Prev 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 Next > End >>

Page 18 of 122