mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2485
mod_vvisit_counterHôm Qua10860
mod_vvisit_counterTuần Này35188
mod_vvisit_counterTuần Trước84174
mod_vvisit_counterTháng Này66475
mod_vvisit_counterTháng Trước83715
mod_vvisit_counterTất cả27701991

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - TRAO CHO CHÚA KHÔNG LO LẮNG PDF Print E-mail

Vicky Vu
Mon, Jun 7 at 1:31 PM

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH
1- Hãy trao gánh nặng mình cho CHÚA, Chính Ngài sẽ nâng đỡ ngươi. Ngài sẽ không bao giờ để người công chính bị rúng động. Thánh vịnh 55:22
2- Hãy ca ngợi Chúa, Ngài mang gánh nặng cho chúng ta hằng ngày, Tức là Đức Chúa Trời cứu rỗi chúng ta.Thánh Vịnh 68:19

3- Hãy trao mọi điều lo lắng mình cho Ngài vì Ngài chăm sóc anh em. 1 Phê Rô 5:7

Qua 3 câu Thánh Kinh này bạn thích câu nào hơn ?
Riêng tôi tôi thích câu số 2 hơn vì: Chủ thể là Chúa, Ngài mang gánh nặng cho tôi!

Hai câu số 1 và 3 Chủ thể là tôi "Hãy trao".
Lạy Chúa mỗi khi con trao thì lòng lại lo lắng thêm.
Nên con xin ca ngợi Chúa, và Chúa gánh cho con, mọi gánh nặng.
Con dốt nát không biết hết mọi gánh nặng con đang có nữa Cha ơi.
Gia đình, con gái, con rể cháu..., sức khỏe..Xin Cha gánh cho con. con cám ơn Cha lắm lắm !

------------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH PDF Print E-mail

Quyvan Vu
CẦN CẦU XIN MỖI NGÀY
Dân-số Ký 6:23-26

23 Hãy nói cùng A-rôn và các con trai người mà rằng: Các ngươi phải chúc phước cho dân Y-sơ-ra-ên như vầy:
24 Cầu xin Đức Giê-hô-va ban phước cho ngươi và phù hộ ngươi!
25 Cầu xin Đức Giê-hô-va chiếu sáng mặt Ngài trên ngươi, và làm ơn cho ngươi!
26 Cầu xin Đức Giê-hô-va đoái xem ngươi và ban bình an cho ngươi!

----------------------------------

 
MỠI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Thu, May 13 at 4:17 PM

1/ "Ta đã chẳng bảo con là nếu có lòng tin, con sẽ thấy vinh quang của Đức Chúa Trời sao?" [Gioan 11:40] (BDM)

Lòng tin là những gì con người ở trần thế này có thể dâng tặng cho Đấng Tạo Hóa, Đấng Cứu Rỗi khi mọi việc lành cho dẫu là cao quý nhất cũng không thể đủ để dẫn con người vào cánh cửa của sự giải cứu linh hồn và ban cho một cuộc sống thỏa lòng, bình an.

2/ Kinh Thánh nói rằng: Vả, không có đức tin, thì chẳng hề có thế nào ở cho đẹp ý Ngài; vì kẻ đến gần Đức Chúa Trời phải tin rằng có Đức Chúa Trời, và Ngài là Đấng hay thưởng cho kẻ tìm kiếm Ngài. [Do Thái 11:6]

3/ Người phụ nữ tin cậy rằng nếu mình chỉ chạm vào áo Chúa mình sẽ được chữa lành chứng rong huyết từ bao năm nay (Mác 25-34) đã nhận được sự lành bệnh ngay lập tức, cho dù bà đã hành động trong thầm lặng, chẳng có ai biết. Nhưng Chúa Giê-xu biết và sau đó Ngài phán với bà:Ngài bảo bà: "Con ơi, đức tin con đã chữa lành cho con, hãy về bình yên, khỏe mạnh hết đau yếu" [Mác-cô 5:34].

Bà đã thấy vinh quang của Đức Chúa Trời tỏ ra qua sự lành bệnh tức thì của mình. Nỗi lo lắng của bà không còn nữa. Căn bệnh thầm kín mà người thời đó kết án là ô uế không còn là mặc cảm dằn vặt trong lòng bà nữa. Bạn có phải là người đang bị dằn vặt bởi một mối lo âu, một bệnh tật nào đó hay không? Bạn có phải là nạn nhân của những đổ vỡ trong gia đình, trong cuộc sống khiến bạn trở nên trầm cảm, tự kỷ, xa lánh mọi người hay không?

Bạn có phải là những người trẻ đang đắm chìm trong những thứ nghiện ngập – ma túy, cờ bạc, rượu chè, trai gái, chơi game, mê tiền, nghiện việc ... – hay không?

Bạn có phải là người đã thành công được một số việc trong cuộc sống nhưng vẫn cảm thấy tâm linh trống rỗng và có lúc muốn tự sát hay không?Tin mừng ngày hôm nay dành cho bạn: nếu có lòng tin, con sẽ thấy vinh quang của Đức Chúa Trời ... Ngài là Đấng hay thưởng cho kẻ tìm kiếm Ngài ... Xin lời Chúa ngày hôm nay thách thức bạn bằng mọi giá lấy đức tin chạy đến với Chúa. Đức Chúa Cha yêu thương bạn, Chúa Giê-xu chết thế cho bạn và Đức Thánh Linh đang hành động để đem bạn đến cùng Ngài.

Lời cầu nguyện cho hôm nay

Lạy Cha trên trời, lời Cha mang đến cho con niềm hy vọng, cho con biết mình được cứu chuộc qua Chúa Cứu Thế Giê-xu, đưa con đi qua những chán nản, ngã lòng trong cuộc sống và nói với con rằng Chúa yêu con!

-----------------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - PDF Print E-mail

Quyvan VU
Thu, May 13 at 8:55 AM
"Vậy những kẻ chịu khổ theo ý muốn Đức Chúa Trời, hãy cứ làm lành mà phó linh hồn mình cho Đấng Tạo hóa thành tín." (1 Phê rô 4:19).

Có những người cho rằng Chúa muốn mọi người đều là giàu có. Hoặc Chúa không bao giờ để cho người nào bị ung thư, hay là Chúa không bao giờ để xảy ra bất cứ nan đề nào trong cuộc sống của bạn. Vậy Kinh Thánh nói sao về những điều này?

Kinh Thánh cho chúng ta biết, đôi khi đau khổ là ý muốn của Chúa trên đời sống của chúng ta. Tại sao? Bởi vì đôi khi những thử thách, những sự khó nhọc sẽ khiến bạn trở nên giống Chúa Giê-xu hơn. Chúng sẽ làm đức tin của bạn sâu nhiệm hơn để đem đến cho bạn phần thưởng trên Thiên Đàng. Những thử thách sẽ góp phần xây dựng phẩm cách của bạn. Dạy bạn thờ phượng thay vì lo lắng. Và đặc biệt những thử thách NHƯ ĐẠI DICH COVID-19 kéo chúng ta đến gần Chúa hơn.

---------------------------------------------

 

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH PDF Print E-mail

Quyvan Vu

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

"Kìa, Ta đến như kẻ trộm. Phúc cho kẻ tỉnh thức và giữ gìn áo xống mình, đặng khỏi đi lõa lồ và người ta không thấy sự xấu hổ mình." – Khải-huyền 16:15

Ngay chính giữa sự khốn khổ của thế giới và thời điểm chuẩn bị cho trận chiến lớn nhất trên đất này: "Trận Chiến Ha-ma-ghê-đôn", thì câu Kinh Thánh này thật tuyệt vời biết bao. Đây chính là Phước Lành thứ ba – một sự khích lệ dành cho những người tin –

*Hãy tỉnh thức thuộc linh. Đừng để áo xống mình vấy bẩn, đừng bị ô uế bởi những sự dơ bẩn trong thời kì cuối cùng của Thế Giới. Đừng đi cùng chúng trong bất kể hoàn cảnh nào.

Mat-thêu 13:49-50 "Đến ngày tận thế cũng như vậy: Các thiên sứ sẽ đến và chia kẻ ác với người công bình ra, ném những kẻ ác vào lò lửa; ở đó sẽ có khóc lóc và nghiến răng."

Bạn có phải là "lúa mì" sẽ sớm được thu hoạch, hay bạn đang là một phần của "cỏ lùng" sẽ sớm bị đốt đi? Bạn vẫn có thể đưa ra lựa chọn, thậm chí là ngay bây giờ, ngay tại thời điểm này!

Khải-huyền 22:11 "Kẻ nào không công bình, cứ không công bình nữa; kẻ nào ô-uế, cứ còn ô-uế nữa; kẻ nào công bình, cứ làm điêu công bình nữa; kẻ nào là thánh, cứ làm nên thánh nữa!" Phước cho những kẻ tỉnh thức và giữ gìn áo xống mình.

Xin Chúa cho chúng con luôn tỉnh thức Amen.

---------------------------------

 
<< Start < Prev 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 Next > End >>

Page 13 of 122