mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay3479
mod_vvisit_counterHôm Qua9355
mod_vvisit_counterTuần Này3479
mod_vvisit_counterTuần Trước73994
mod_vvisit_counterTháng Này138455
mod_vvisit_counterTháng Trước195218
mod_vvisit_counterTất cả18718160

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MỠI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - SỐNG THEO THÁNH THÂN PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH: SỐNG THEO THẦN KHÍ/SỐNG THEO XAC THỊT

"HƯỚNG ĐI CỦA TÍNH XAC THỊT LÀ SỰ CHẾT, CÒN HƯỚNG ĐI CỦA THẦN KHÍ LÀ SỰ SỐNG VÀ BÌNH AN". (ROM 8, 6)

-Sống theo tính xac thịt là tham lam, ích kỷ, ghen tương, v..v...Còn sống theo sự dẫn dắt của Chúa Thánh Thần thì vui mừng, mến yêu, đại lượng ..., bạn sẽ vui khỏe và bình an trong THỂ XAC LẪN tâm hồn. KHÔNG SỢ COVID-19.
---------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH -SỐNG NHỜ THẦN KHÍ PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH: TỰ DO TRONG THÁNH THẦN

"NẾU CHÚNG TA SỐNG NHỜ THẦN KHÍ, THÌ CŨNG HÃY NHỜ THẦN KHÍ MÀ TIẾN BƯỚC...ĐỪNG CÓ TÌM HƯ DANH, ĐỪNG KHIÊU KHÍCH NHAU, ĐỪNG GANH TỴ NHAU". (Galat 5, 25-26)

-Ganh tỵ nhau, khiêu khích nhau là do tính xac thịt gây ra từ trong Gia đình đến ngoài Hội thánh. Nhờ ơn Thánh Thần hay Thần Khí bạn và tôi hãy mạnh dạn tiến bước, để phục vụ Lời Chúa và tha nhân trong Đai dịch này.

------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - ĐỪNG DẬP TẮT THẦN KHÍ PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH : HÃY VUI MỪNG-ĐỪNG DẬP TẮT THÁNH THẦN.

"ANH HÃY VUI MỪNG LUÔN MÃI, VÀ CẦU NGUYỆN KHÔNG NGỪNG......ANH EM ĐỪNG DẬP TẮT THẦN KHÍ. CHỚ KHINH THƯỜNG ƠN NÓI TIÊN TRI". (1 THÊ-XA-LÔ-NI-CA 5, 16-19)

-Bạn và tôi cần thực hành câu Kinh Thánh trên trong mùa Đại dịch này, vì những sự xấu đang xảy ra từ trong Gia đính, Hội thánh đến ngoài xã hội. Tôi quyết tâm luôn Sống Cầu nguyện để tôn trọng và lắng nghe Thần Khí Chúa nói trong mọi người.

----------------------------------

 
MỠI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - MỖI NGƯỜI LÀ MỘT BỘ PHẬN PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH: ANH EM LÀ THÂN THỂ ĐỨC KITO.

"ANH EM LÀ THÂN THỂ ĐỨC KITO, MỖI NGƯỜI LÀ MỘT BỘ PHẬN. TRONG HỘI THÁNH THIÊN CHÚA ĐẶT MỘT SỐ NGƯỜI....THỨ BA LÀ CAC THẦY DẠY, RỒI ĐẾN NHỮNG NGƯỜI ĐƯỢC ƠN LÀM PHÉP LẠ, ĐƯỢC NHỮNG ĐẶC SỦNG ĐỂ CHỮA BỆNH, ĐỂ GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC....ĐỂ NÓI CÁC THỨ TIẾNG LẠ." (1 CORINTO 12, 27-28)

-Bạn và tôi cũng là một bộ phận trong Chúa Kito, nên ta cần tôn trọng lẫn nhau, giúp nhau chu toàn những đặc sủng Chúa ban nhé ! không nên khinh chê, ghen ghét, đố kỵ làm mất sự hiệp nhất trong Chúa.

------------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - LỀ LUẬT LÀ YÊU THƯƠNG PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH : PHỤC VỤ NHAU QUA ĐỨC MẾN

"ANH EM ĐÃ ĐƯỢC GỌI ĐỂ HƯỞNG TỰ DO..., KHÔNG SỐNG THEO XÁC THỊT...NHƯNG HÃY LẤY ĐỨC MẾN MÀ PHỤC VỤ NHAU.......:VÌ TẤT CÀ LỀ LUẬT ĐƯỢC NÊN TRỌN TRONG ĐIỀU RĂN DUY NHẤT NÀY LÀ: NGƯƠI PHẢI YÊU NGƯỜI THAN CẬN NHƯ CHÍNH MÌNH.......ĐỪNG CẮN XÉ NHAU.........". (GALAT 5, 13-15)

-Bạn và tôi cần đọc kỹ 3 câu Kinh thánh này, để lắng nghe và thực hành tiếng Chúa Thánh Thần nói bằng nhiều cách trong Gia đình, Nhóm, Hội đoàn và Hội thánh hôm nay. Nhớ đừng làm bằm, kêu trach, cắn xé nhau!!!

------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 105