mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay12106
mod_vvisit_counterHôm Qua24055
mod_vvisit_counterTuần Này53885
mod_vvisit_counterTuần Trước111209
mod_vvisit_counterTháng Này84352
mod_vvisit_counterTháng Trước591682
mod_vvisit_counterTất cả26011877

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MỖI NGÀY MỘT CÂU KT - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Wed, Jun 15 at 12:49 PM

7 Câu Kinh Thánh Để Được Sức Mạnh Chiến Đấu Chống Lại Sự Ngã Lòng:

1/ "Nhưng Ngài phán với tôi: Ân sủng Ta đủ cho con rồi, vì quyền năng của Ta trở nên trọn vẹn trong sự yếu đuối. Vì vậy tôi rất vui mừng tự hào trong sự yếu đuối của tôi, để quyền năng của Chúa Cứu Thế có thể ở luôn trong tôi". [2 Cô-rinh-tô 12:9]

2/ "Nhưng CHÚA, Ngài ở với con như một chiến sĩ mạnh bạo,..." [Giê-rê-mia 20:11]

3/ "Đừng sợ vì Ta ở cùng ngươi. Chớ kinh hoàng vì Ta là Đức Chúa Trời ngươi. Ta sẽ thêm sức cho ngươi, giúp đỡ ngươi. Ta sẽ gìn giữ ngươi bằng tay phải công chính của Ta". [Ê-saia 41:10]

4/ "Ta há không có truyền lệnh cho con sao? Hãy mạnh dạn và can đảm lên. Đừng sợ hãi, đừng nản lòng, vì CHÚA, Đức Chúa Trời con sẽ ở với con trong mọi nơi con đi".[Giô-suê 1:9]

5/ "CHÚA là ánh sáng và sự cứu rỗi của tôi, Tôi sẽ sợ ai? CHÚA là thành lũy của mạng sống tôi, Tôi sẽ khiếp đảm ai?" [Thánh Vịnh 27:1]

6/ "Phải mạnh mẽ can đảm lên. Đừng sợ hải kinh khiếp trước mặt các dân đó vì CHÚA, Đức Chúa Trời của anh chị em cùng đi với anh chị em; Ngài không bao giờ xa lìa hay rời bỏ anh chị em đâu". [Đệ Nhị Luật 31:6]

7/ "CHÚA là Đức Chúa Trời ngươi, ngự giữa ngươi, Ngài có quyền giải cứu. Ngài sẽ vui mừng khôn xiết vì ngươi, Ngài ban cho ngươi sự sống mới vì Ngài yêu ngươi Ngài sẽ vui mừng ca hát vì ngươi" [Sô-phô-ni 3:17]

----------------------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Sun, Jun 12 at 12:07 PM

"Đừng lo lắng gì cả, nhưng trong mọi sự hãy dùng lời cầu nguyện, nài xin cùng sự tạ ơn mà trình dâng những nhu cầu của mình cho Đức Chúa Trời. Sự bình an của Đức Chúa Trời, vượt trên mọi sự hiểu biết, sẽ gìn giữ lòng và trí anh em trong Đấng Ki tô Giê-xu." (Phi-líp 4: 6-7)

Đôi khi, những cơn bão của cuộc đời dường như quá sức và chúng ta phải vật lộn để kiểm soát những lo lắng của mình. Chúng ta biết rằng chúng ta nên vui mừng và biết ơn trong mọi hoàn cảnh, nhưng đôi khi nói thì dễ hơn làm.

Chúng ta có thể thấy bản thân mình đang tự hỏi, như những môn đồ đầu tiên đã làm khi gặp phải một cơn bão dữ, "Chúa ơi, chúng ta đang gặp rắc rối thật sự ở đây! Ngài không quan tâm sao?"

Thực vậy. Bởi vì bây giờ chúng ta biết rằng Chúa Giê-xu không chỉ có thể giúp chúng ta bình an trong cơn bão, mà Ngài còn có thể giúp chúng ta vượt qua nó.

--------------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Vicky Vu
Fri, May 6 at 8:14 PM
Lu-ca 22:19-20: "...Đoạn, Ngài cầm lấy bánh, tạ ơn xong, bẻ ra phân phát cho môn đồ, mà phán rằng: Nầy là thân thể ta, đã vì các ngươi mà phó cho; hãy làm sự nầy để nhớ đến ta.
Khi ăn xong, Ngài cũng làm như vậy, lấy chén đưa cho môn đồ, mà phán rằng: Chén nầy là giao ước mới trong huyết ta vì các ngươi mà đổ ra...

Thân thể vỡ nát và huyết tuôn rơi của Ngài đã trở thành dấu hiệu của Giao Ước Mới được Chúa công bố, và được Ngài hứa ban cho Dân Chúa.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

***LỜI CHÚA LÀ THẦN KHÍ VÀ LÀ SỰ SỐNG - CHÚA CÓ LỜI BAN SỰ SỐNG ĐỜI ĐỜI.

--------------------------------------------------------------------------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - NÓI VỀ LÒNG KHOAN DUNG PDF Print E-mail

Chi Tran CHUYỂN

Tám câu Kinh thánh nói về lòng khoan dung của Thiên Chúa
Thiên Chúa giàu lòng thương xót và Kinh thánh đầy dẫy những đoạn nói về lòng khoan dung của Chúa.
Nhiều khi chúng ta phạm tội chống lại Thiên Chúa, chúng ta nghĩ rằng Thiên Chúa sẽ không bao giờ tha thứ cho chúng ta. Suy nghĩ này có thể xuất phát từ quan điểm cho rằng Thiên Chúa báo thù, sẵn sàng đánh gục mọi tội nhân.
Tin vui cho chúng ta đó là Thiên Chúa không báo thù và muốn tha thứ cho chúng ta nhiều hơn, Ngài sẵn sàng nâng đỡ chúng ta khi vấp ngã.
Dưới đây là một tuyển hợp những câu Kinh thánh làm nổi bật vẽ đẹp lòng khoan dung của Thiên Chúa.


1/ "Nếu chúng ta thú nhận tội lỗi, Thiên Chúa là Đấng trung thành và công chính sẽ tha tội cho chúng ta, và sẽ thanh tẩy chúng ta sạch mọi điều bất chính"(1Ga 1,9).


2/ "Ta sẽ không còn nhớ đến lỗi lầm và việc gian ác của chúng nữa" (Dt 10,17).


3/ "Đừng bao giờ chua cay gắt gỏng, nóng nảy giận hờn, hay la lối thoá mạ, và hãy loại trừ mọi hành vi gian ác.  Trái lại, phải đối xử tốt với nhau, phải có lòng thương xót và biết tha thứ cho nhau, như Thiên Chúa đã tha thứ cho anh em trong Đức Kitô" (Eph 4,31-32).


4/ "Thật vậy, nếu anh em tha lỗi cho người ta, thì Cha anh em trên trời cũng sẽ tha thứ cho anh em" (Mt 6,14).


5/ "Vậy anh em hãy sám hối và trở lại cùng Thiên Chúa, để Người xoá bỏ tội lỗi cho anh em. Như vậy thời kỳ an lạc mà Đức Chúa ban cho anh em sẽ đến, khi Người sai Đấng Ki-tô Người đã dành cho anh em, là Đức Giê-su" (Cv 3,19-21).


6/ "Chúa Thượng là Thiên Chúa chúng con có lòng xót thương và hay tha thứ, vì chúng con đã phản nghịch cùng Ngài" (Đn 9,9)


7/ "Thần minh nào sánh được như Ngài, Đấng chịu đựng lỗi lầm, Đấng bỏ qua tội ác cho phần còn sót lại của cơ nghiệp Ngài? Người không giữ mãi cơn giận, nhưng chuộng lòng nhân nghĩa" (Mik 7,18).


8/ "Trong Thánh Tử, nhờ máu Thánh Tử đổ ra chúng ta được cứu chuộc, được thứ tha tội lỗi theo lượng ân sủng rất phong phú của Người. Ân sủng này, Thiên Chúa đã rộng ban cho ta cùng với tất cả sự khôn ngoan thông hiểu" (Eph 1,7-8).


Võ Tá Hoàng

--------------------------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH:

"CÁC ANH HÃY RA CÔNG LÀM VIỆC KHÔNG PHẢI VÌ LƯƠNG THỰC MAU HƯ NÁT; NHƯNG ĐỂ CÓ LƯƠNG THỰC TRƯỜNG TỒN ĐEM LẠI PHÚC TRƯỜNG SINH". (GIOAN 6, 27)

-------------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 121