mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay575
mod_vvisit_counterHôm Qua13697
mod_vvisit_counterTuần Này575
mod_vvisit_counterTuần Trước81462
mod_vvisit_counterTháng Này61174
mod_vvisit_counterTháng Trước295164
mod_vvisit_counterTất cả19167720

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Thiên Chúa Là Cha Của Tôi
THIEN CHUA LA CHA CUA TOI - NGAY8 -CAU HIEP NHAT PDF Print E-mail

[CAFE_TAMLINH] TUẦN LỄ CẦU CHO CÁC KITÔ HỮU HIỆP NHẤT: NGÀY THỨ TÁM– 25-1- NHỮNG TRÁI TIM BỪNG CHÁY CHO SỰ HIỆP NHẤT

'van nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
To:Van Nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
Cc: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it List of Dung/Quý
Jan 25 at 4:55 AM

TUẦN LỄ CẦU CHO CÁC KITÔ HỮU HIỆP NHẤT: NGÀY Thứ TÁM– 25-1- NHỮNG TRÁI TIM BỪNG CHÁY CHO SỰ HIỆP NHẤT

Hôm nay là ngày cuối cùng của Tuần lễ cầu nguyện cho sự hiệp nhất các Kitô hữu. Trong ngày hôm nay, chúng mình cùng nguyện xin Thiên Chúa Thánh Thần ngự đến để thắp lên trong trái tim của mỗi người chúng mình ngọn lửa hiệp nhất, và để chúng mình luôn biết đón nhận cũng như chia sẻ tình huynh đệ trong bác ái và yêu thương, như một cách thức hữu hiệu để loan báo Tin Mừng của Chúa Kitô Phục Sinh.

Trong những ngày vừa qua, chắc hẳn mỗi người trong anh chị em chúng mình đã có được những cảm nghiệm thiêng liêng và quý giá về sự hiệp nhất. Chúng mình hãy để cho những cảm nghiệm ấy được lắng đọng lại trong tâm hồn của mỗi người và trở thành động lực làm cho trái tim của chúng mình bừng cháy lên cho sự hiệp nhất trong gia đình, cộng đoàn, giáo xứ ,v.v...nhờ sự trợ giúp và ơn soi sáng của Chúa Thánh Thần. Giờ đây, xin mời chúng mình cùng cầu nguyện với chủ đề: "Những trái tim bừng cháy cho sự hiệp nhất.

1. Chúng ta hãy cùng hiệp thông với Giáo hội hoàn vũ cầu nguyện xin Chúa là nguôn mạch của tình yêu đích thật cho gia đình, hội đoàn, nhóm, giáo xứ của chùng mình luôn là một cộng đoàn sống yêu thương thật sự để là chứng cho sự hiện diện của Chúa trong đời sống hàng ngày của mỗi người chúng mình.

2. Chúng ta cầu nguyện xin Chúa Thánh Thần là nguồn mạch của Tình Yêu đích thật, xin cho cộng đoàn chúng con luôn là một cộng đoàn sống yêu thương thật sự để là chứng cho sự hiện diện của Chúa trong đời sống hàng ngày của chúng con, cũng xin Chúa Thánh THần hướng dẫn chúng con vượt qua những ngăn cách và chia rẽ, và thổi bừng lên trong mỗi trái tim chúng con ngọn lửa bừng cháy cho sự hiệp nhất trong cộng đoàn chúng con.

*TÔI HÁT VỚI CẢ TRÁI TIM ĐỂ SỐNG HIỆP NHẤT BẰNG VIỆC LÀM: Xin hiệp nhất chúng con nên một trong tình yêu Chúa. Xin hiệp nhất chúng con như Ngài liên kết với Cha. Xin giải thoát chúng con xa điều bất hòa, chia rẽ! Xin liên kết muôn người trong lòng mến Chúa Cha muôn đời..." (Thành Tâm, Bài Ca Hiệp Nhất).

(nguồn - http://ttmucvusaigon.org)

--
You received this message because you are subscribed to the Google Groups "DH_GDTT_CAFE_TAMLINH" group.
To unsubscribe from this group and stop receiving emails from it, send an email to DH_GDTT_CAFE_TAMLINH+ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .
For more options, visit https://groups.google.com/d/optout.

-----------------------------

 
THIEN CHUA LA CHA CUA TOI-CAU CHO HIEP NHAT PDF Print E-mail

TUẦN LỄ CẦU CHO CÁC KITÔ HỮU HIỆP NHẤT: NGÀY Thứ Bảy– 24-1- TÌNH THÂN ÁI GIÚP CHO VIỆC CẦU NGUYỆN

Trong ngày thứ bảy của Tuần lễ cầu nguyện cho sự hiệp nhất các Kitô hữu hôm nay, chúng mình cùng hiệp ý cầu nguyện cho mọi Kitô hữu biết vượt trên những rào cản để đến với nhau trong tình thân ái, và cùng nhau cầu nguyện cho sự hiệp nhất của Thân Mình Chúa Kitô.

Dù có nhiều khác biệt, các Kitô hữu thuộc các truyền thống giáo hội khác nhau đang có cùng một cơn khát thiêng liêng: cơn khát sự hiệp nhất. Những chia rẽ, bất đồng của quá khứ đã làm cho các Kitô hữu trong hiện tại trở nên xa lạ với nhau, dù tất cả cùng chia sẻ một đức tin, một phép Rửa. Cơn khát sự hiệp nhất ấy chỉ được thoả mãn khi mỗi người chúng mình biết xoá tan đi những rào cản về bất đồng và chia rẽ, mà đến với nhau trong tình thân ái và cùng nhau cầu nguyện, để mạch nước của sự sống hiệp nhất từ nơi Chúa Giêsu được khơi nguồn và tuôn tràn trên mỗi người chúng ta

Một trong những thách đố lớn đối với các Kitô hữu thuộc các truyền thống giáo hội khác nhau hiện nay là việc mở rộng con tim để đón tiếp nhau trong tình huynh đệ. Bởi nếu không đón tiếp nhau thì cũng không thể cùng nhau cầu nguyện cho sự hiệp nhất được. Vì vậy, trong ngày thứ Sáu cầu nguyện cho sự hiệp nhất Kitô giáo này, chúng mình hãy hiệp lời cầu xin cho các tín hữu biết vượt trên mọi rào cản của bất đồng và chia rẽ để đến với nhau trong tình thân ái và hiệp thông với nhau trong lời cầu nguyện. Thánh Phêrô đã dạy rằng: "Anh em hãy sống chừng mực và tiết độ để có thể cầu nguyện được" (1Pr 4,7). Việc cầu nguyện luôn gắn liền với những hy sinh, tiết độ và khổ chế. Để cho lời cầu nguyện của chúng ta được Chúa thương đoái nhận, chúng ta hãy dâng lên Chúa những hy sinh của mỗi người chúng mình, nhất là những nỗ lực để sống tình thân ái trong đời sống cộng đoàn.

1. Chúng ta cùng hiệp thông với Giáo hội hoàn vũ cầu nguyện cho các Kitô hữu được hiệp nhất, và xin Chúa Thánh Thần là Thần Khí của Tình Yêu, dậy cho chúng ta biết con đường và cách thức để xây dựng sự hiệp nhất và yêu thương trong Hội Thánh Chúa. Lạy Chúa Thánh Thần xin mở rộng tâm hồn chúng con, để chusgn con được hiệp nhất với nhau trong Chúa Kitô và trong lời cầu nguyện

2. Chúng ta cầu nguyện xin Chúa Thánh Thần đốt lên ngọn lửa yêu mến trong lòng mỗi người chúng ta để mỗi người ý thức được rằng sự ích kỷ và thù hân đã làm mất đi tình huynh đệ thiêng liêng trong các giáo phải, trong cộng đoàn giáo xứ, v.v... Chúng ta hãy xinThiên Chúa là Nguồn Mạch Nước Hằng Sống, tha thứ lõi lầm vì nhiều chúng ta là hàng rào cản trở làm nhiều người không thể đến để uống Nước Mạch Hằng Sống của Thiên Chúa.

Xin hiệp nhất chúng con nên một trong tình yêu Chúa. Xin hiệp nhất chúng con như Ngài liên kết với Cha. Xin giải thoát chúng con xa điều bất hòa, chia rẽ! Xin liên kết muôn người trong lòng mến Chúa Cha muôn đời..." (Thành Tâm, Bài Ca Hiệp Nhất).
(nguồn - http://ttmucvusaigon.org

--
You received this message because you are subscribed to the Google Groups "DH_GDTT_CAFE_TAMLINH" group.
To unsubscribe from this group and stop receiving emails from it, send an email to DH_GDTT_CAFE_TAMLINH+ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .
For more options, visit https://groups.google.com/d/optout.

-----------------------------------

 
THIEN CHUA LA CHA CUA TOI - CAU HIEP NHAT 5 PDF Print E-mail

[CAFE_TAMLINH] TUẦN LỄ CẦU CHO CÁC KITÔ HỮU HIỆP NHẤT: 

'van nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
To:Van Nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
Cc: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it List of Dung/Quý
Jan 23 at 5:00 AM

TUẦN LỄ CẦU CHO CÁC KITÔ HỮU HIỆP NHẤT: NGÀY Thứ Sáu – 23-1- Trong ngày thứ sáu của Tuần lễ cầu nguyện cho sự hiệp nhất các Kitô hữu hôm nay, xin chúng mình cùng hiệp ý cầu nguyện cho mỗi Kitô hữu biết khiêm nhường lắng nghe tiếng Chúa, biết đón nhận và chia sẻ ước mơ của Chúa về sự hiệp nhất trong Giáo hội.

Đồng thời, xin Chúa giúp cho mỗi người chúng mình biết thao thức trước nỗi đau chưa hiệp nhất trong Giáo hội, để mỗi người chúng mình cùng dấn thân và chung tay góp phần kiến tạo sự hiệp nhất đó, ngõ hầu Giáo hội của Chúa sớm trở thành một gia đình hoà hợp và yêu thương theo mẫu gương của Ba Ngôi Thiên Chúa.

1. Chúa Giêsu đã ném vào trần gian ngọn lửa yêu mến, và Ngài đã ước mong cho ngọn lửa ấy bừng cháy lên. Do đó chúng ta hãy cùng hiệp thông với Giáo hội hoàn vũ cầu nguyện xin Chúa liên kết các Kitô Hữu trong các giáo phải với ngọn lửa yêu mến Chúa và làm cho ánh lửa ầy ngày một bừng cháy sáng hơn trong tâm hồn mỗi người chúng ta.

2. Chúa Giêsu đã kiến tạo sự hiệp nhất qua sự chết và sống lại của Ngài, để lôi kéo mọi sự lên với Ngài. Chúng ta cùng cầu xin Chúa Thánh Thần giúp chúng ta biết sống và giữ gìn sự hiệp nhất quý giá đó, để sau này cũng được cùng nhau sống hoà hợp và yêu thương với Chúa trên Quê Trời.

3. Thiên Chúa Ba Ngôi, là Cội Nguồn của sự hiệp nhất, chúng ta hãy cầu xin cho mỗi người chúng ta biết từ bỏ ý riêng, biết dám ra khỏi chính mình, để chúng ta có thể góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng sự hiệp thông trong Hội Thánh.

-----------------------------------

 
THIEN CHUA LA CHA CUA TOI - NGAY THU NAM CAU HIEP NHAT PDF Print E-mail

[CAFE_TAMLINH] TUẦN LỄ CẦU CHO CÁC KITÔ HỮU HIỆP NHẤT: NGÀY THỨ NĂM – 22-1 TÌNH THÂN HỮU CỦA CÁC TÔNG ĐỒ

    *TỒI CẦU NGUYỆN VÀ QUYẾT SỐNG THỰC HÀNH LỜI TÔI CẦU XIN, ĐỂ CHÚA NHẬM LỜI*

'van nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
To:Van Nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
Cc: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it List of Dung/Quý
Jan 22 at 4:58 AM
TUẦN LỄ CẦU CHO CÁC KITÔ HỮU HIỆP NHẤT: NGÀY Thứ Năm – 22-1 TÌNH THÂN HỮU CỦA CÁC TÔNG ĐỒ

Bí tích Thánh Thể là Bí tích của Tình Yêu và Hiệp Nhất. Khi tham dự thánh lễ, chúng ta được mời gọi dấn thân sống cách cụ thể tinh thần yêu thương hiệp nhất này, trước hết nơi cộng đoàn phụng vụ, và sau đó là trong cuộc sống hằng ngày trong gia đình, nơi công sở, trường học, giáo xứ, v.v... Trong ngày thứ "năm" của Tuần lễ cầu nguyện cho sự hiệp nhất các Kitô hữu hôm nay, xin cùng suy niệm và cầu xin cho tất cả những người tin và theo Chúa Kitô, nhờ Bí tích Rửa Tội, biết cùng nhau vun đắp tình thân hữu để hướng tới ngày được hiệp thông với nhau trong cùng một Mình Máu Thánh Chúa

1. Chúng ta cùng hiệp thông với Giáo hội hoàn vũ cầu nguyện cho các Kitô hữu được hiệp nhất vì các Giáo Hội Kitô đều là cộng đoàn của những người đi theo Chúa Kitô, nghe Lời Ngài, yêu mến Ngài và khát vọng nên giống Chúa Kitô. Chúng ta cầu nguyện để trong Chúa Kitô, sự hiệp nhất của các Kitô Hữu sẽ phát triển khi cùng nhau xây dựng tình thân hữu theo lệnh truyền yêu thương của Chúa Giêsu: "Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương anh em" (Ga 13,34).

2. Chúng ta cầu nguyện xin Chúa Thánh Thần đốt lên ngọn lửa yêu mến trong lòng mỗi người chúng ta ngõ hầu chúng ta cùng nhìn nhận những lỗi lầm, thiếu sót trong tư tưởng, lời nói và việc làm của mỗi người chúng ta, để xin Thiên Chúa tha thứ cho những yếu đuối này, ngõ hầu chúng ta sẽ bước vào hành trình hiệp nhất và bắt đầu sống TÌNH THÂN HỮU CỦA CÁC TÔNG ĐỒ như gương các Thánh Tông Đồ và các Kitô hữu tiên khởi ngày xưa.

------------------------
You received this message because you are subscribed to the Google Groups "DH_GDTT_CAFE_TAMLINH" group.
To unsubscribe from this group and stop receiving emails from it, send an email to DH_GDTT_CAFE_TAMLINH+ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .
For more options, visit https://groups.google.com/d/optout.

-----------------------------

 
THIEN CHUA LA CHA CUA TOI CAU CHO HIEP NHAT 4 PDF Print E-mail

[CAFE_TAMLINH] TUẦN LỄ CẦU CHO CÁC KITÔ HỮU HIỆP NHẤT: NGÀY THỨ TƯ – 21-1 MỘT DÂN TƯ TẾ ĐƯỢC KÊU GỌI ĐỂ RAO GIẢNG TIN MỪNG

'van nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
To:Van Nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
Cc: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it List of Dung/Quý
Jan 21 at 12:40 PM

TUẦN LỄ CẦU CHO CÁC KITÔ HỮU HIỆP NHẤT: NGÀY Thứ TƯ – 21-1

MỘT DÂN TƯ TẾ ĐƯỢC KÊU GỌI ĐỂ RAO GIẢNG TIN MỪNG

Thánh Phêrô Tông Đồ đã nhắc nhớ các Kitô hữu tiên khởi rằng, trước khi gặp gỡ Tin Mừng, họ không phải là một dân; nhưng nhờ biết lắng nghe lời kêu gọi để trở thành giống nòi được Thiên Chúa tuyển chọn và đón nhận năng lực cứu độ của Thiên Chúa nơi Đức Kitô, họ đã trở thành dân thánh, dân riêng của Người (x. 1Pr 2,9-10).

Trong ngày thứ Tư của Tuần lễ cầu nguyện cho sự hiệp nhất các Kitô hữu, xin chúng mình cùng nhau suy niệm và cầu nguyện để ý thức rằng Ki tô hữu là một "dan tứ tế được kêu gọi để rao giảng Tin Mừng," qua Bí Tích Rửa Tội. Chúng mình hãy tạ ơn Chúa vì đã đón nhận Lời Hằng Sống và được mời gọi đi vào trong sự hiệp thông với tất cả những ai cùng lắng nghe Lời Hằng Sống này, ngõ hầu mỗi người chúng mình ngày càng xích lại gần nhau hơn trong sự hiệp nhất liên đới của anh em cùng một Thiên Chúa là Cha.

1. Chúng ta cùng hiệp thông với Giáo hội hoàn vũ cầu nguyện để Chúa Thánh Thần là lửa "Tình Yêu" thanh tẩy mỗi người chúng ta khỏi những mốt bất hòa, ghen ghét và chia rẽ, ngõ hầu chúng ta được bước đi trong tình yêu của Thiên Chúa, và hăng say phục vụ Giáo Hội và can đảm dám dấn thân mở rộng Nước Trởi.


2. Chúng ta cầu nguyện xin Chúa Thánh Thần ban ân sủng để chúng ta có thể đẩy lui những tham vọng, kiêu căng và giả dối là những nguyên nhân đã làm cho chúng ta nhiều lần có thái độ tẻ nhạt với tình thần hiệp nhất giữa các Kitô hữu với nhau; những thái độ này là hàng rào cản trở không cho Lời Hằng Sống triển nở trong trái tim cúa chúng ta, để chúng ta có thể trở nêN "MỘT DÂN TƯ TẾ ĐƯỢC KÊU GỌI ĐỂ RAO GIẢNG TIN MỪNG
(nguồn - http://ttmucvusaigon.org)

----------------------
You received this message because you are subscribed to the Google Groups "DH_GDTT_CAFE_TAMLINH" group.
To unsubscribe from this group and stop receiving emails from it, send an email to DH_GDTT_CAFE_TAMLINH+ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .
For more options, visit https://groups.google.com/d/optout.

-------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 5 of 34