mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay7076
mod_vvisit_counterHôm Qua10551
mod_vvisit_counterTuần Này35606
mod_vvisit_counterTuần Trước78143
mod_vvisit_counterTháng Này303900
mod_vvisit_counterTháng Trước219189
mod_vvisit_counterTất cả16133355

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Kỷ niệm ngày nhận Phó Tế
KỶ NIỆM NGÀY NHẬN PHÓ TẾ - NHU CẦU VÀ PT CHỨNG TỪ TỬ ĐẠO PDF Print E-mail

Tinh Cao
Sep 25 at 3:42 PM

ĐTC Phanxicô

Giáo Lý về Sách Tông Vụ - Bài 9

Nhu cầu phó tế và chứng từ tử đạo

Thứ Tư ngày 25/9/2019 -CN25TN-C

Pope Francis at his weekly general audience in the Vatican on 25 September, 2019.

"Phó tế trong Giáo Hội không phải là một thứ linh mục hạng hai, mà là một cái gì khác;

phó tế không phải cho bàn thờ mà là cho việc phục vụ. Phó tế là bảo quản viên của việc phục vụ trong Giáo Hội.

Một Phó tế mà thích đi lên bàn thờ quá nhiều thì thật là lầm lẫn".

Pope Francis at his weekly general audience in the Vatican on 25 September, 2019.

"Không phải lời nói hay là những gì cho thấy căn tính của chúng ta là con cái của Thiên Chúa,

mà chỉ là ở chỗ trao phó sự sống của chúng ta trong tay Chúa Cha,

và tha thứ cho những ai phạm đến chúng ta, một việc trao phó chứng tỏ phẩm chất đức tin của chúng ta".

"Ngày nay càng có nhiều vị tử đạo hơn thuở ban đầu của đời sống Giáo Hội, và các vị tử đạo ở khắp mọi nơi.

Giáo Hội ngày nay trở nên phong phú về các vị tử đạo".

Pope Francis speaks at the general audience Sept. 25, 2019. Credit: Daniel Ibanez/CNA

"Chúng ta cũng hãy xin với Chúa cho chúng ta biết sống một sự sống viên trọn,

bằng cách chấp nhận sống tử đạo qua việc hằng ngày trung thành với Phúc Âm và nên giống Chúa Kitô".

Xin chào anh chị em thân mến!

Chúng ta tiếp tục theo đuổi cuộc hành trình dọc suốt Sách Tông Vụ: một cuộc hành trình của Phúc Âm trên thế giới. Thánh Luca cho thấy một cách rất thực tế về cả hoa trái của cuộc hành trình này lẫn sự kiện xuất hiện một số vấn đề ở ngay trong lòng của cộng đồng Kitô hữu.

Ngay từ ban đầu các thứ vấn đề đã luôn sẵn đó. Làm sao người ta có thể hòa hợp những khác biệt đều chất chứa bên trong nó mà không để xẩy ra những đối chọi và phân tán? Cộng đồng này không đón nhận chỉ có người Do Thái mà còn cả người Hy Lạp, tức là thành phần Do Thái lưu vong hải ngoại, thành phần không phải là người Do Thái, cùng với văn hóa và cảm thức riêng của họ, cũng như với tôn giáo khác của họ. Ngày nay chúng ta gọi là thành phần "các dân ngoại". Những con người này đã được đón nhận. Sự hiện diện này đã cho thấy những gì là quân bình trở nên mỏng dòn và bấp bênh, và trước những khó khăn này đã xuất hiện "các thứ cỏ lùng", và thứ cỏ lùng tệ hại nhất hủy hoại cộng đồng là gì? Đó là thứ cỏ lùng xì xèo rỉ tai nhau, cỏ lùng đồn thổi nhảm nhí: Những người Hy lạp xì xèo vì cộng đồng không lưu ý tới những bà góa của họ.

Các vị Tông đồ đã thực hiện một tiến trình nhận thức, bao gồm việc nhận định các sự khó khăn, và cùng nhau tìm kiếm cách giải quyết. Các vị đã tìm được lối thoát, ở chỗ chia nhỏ ra một số việc khác nhau, cho tình trạng tăng trưởng một cách thanh bình của toàn thể cơ cấu giáo hội, và tránh được sự lơ là bỏ bê việc rao giảng Phúc Âm hay việc chăm sóc cho những phần tử nghèo khổ nhất.

* PHÓ TẾ: Các Vị Tông Đồ luôn nhận thức một ngày một hơn rằng ơn gọi chính yếu của các vị là cầu nguyện và rao giảng Lời Chúa: cầu nguyện và loan báo Phúc Âm, và các vị giải quyết vấn đề này bằng việc thiết lập một cơ cấu "7 nam nhân có tiếng tốt, đầy Thần Linh và khôn ngoan" (Tông Vụ 6:3), những con người, sau khi đã được đặt tay, sẽ lo phục vụ bàn ăn.

-Họ là những vị Phó tế được thành lập cho công việc này, cho việc phục vụ. Phó tế trong Giáo Hội không phải là một thứ linh mục hạng hai, mà là một cái gì khác; phó tế không phải cho bàn thờ mà là cho việc phục vụ. Phó tế là bảo quản viên của việc phục vụ trong Giáo Hội. Một Phó tế mà thích đi lên bàn thờ quá nhiều thì thật là lầm lẫn. Đó không phải là việc của phó tế.

- "Phó tế" Stêphan-Tính chất hòa hợp giữa việc phục vụ Lời Chúa và việc phục vụ bác ái này tiêu biểu như một thứ men làm cho thân mình giáo hội nẩy nở. Các Tông đồ lập nên 7 Phó tế và Philiphê là những vị nổi nhất. Phó tế Stephanô truyền bá phúc âm hóa một cách mạnh mẽ và thẳng thắn, thế nhưng lời của ngài đã bị chống cự một cách cứng cỏi nhất. Không tìm được cách khiến ngài ngưng lại, thành phần đối phương của ngài đã làm gì? Họ đã chọn cách giải quyết gian ác nhất để triệt tiêu một con người, tức là bằng vu khống và chứng gian.

- Anh chị em biết rằng vu khống là những gì luôn sát hại. Chứng "ung thư ma quái" này, một chứng ung thư xuất phát từ ý muốn hủy hoại tiếng tăm của một con người nào đó, cũng tấn công phần còn lại của giáo hội, và tác hại giáo hội một cách trầm trọng, khi mà, vì một chút lợi lộc nhỏ nhoi, hay để che đậy đi những thất bại của riêng mình, đã liên minh với nhau để bôi nhọ ai đó.

- Bị dẫn đến Hội Đồng Đầu Mục Do Thái và bị tố cáo bởi các thứ chứng gian - họ cũng đã áp dụng như thế với Chúa Giêsu và họ thực hiện giống như vậy với tất cả các vị tử đạo bằng những chứng gian và những lời vu khống - để bênh vực bản thân mình, Phó tế Stephanô đã nhắc lại lịch sử thánh qui về Chúa Kitô. Và Chúa Kitô tử nạn và phục sinh là then chốt của toàn thể lịch sử Giao ước.

- Trước tình trạng dồi dào phong phú tặng ân thần linh này, Phó tế Stephanô can đảm vạch mặt những gì là giả hình đã từng đối xử với các vị tiên tri và chính Chúa Kitô. Ngài nhắc lại cho họ về lịch sử mà rằng: "Có vị tiên tri nào mà lại không bị cha ông các người bách hại? Họ đã giết những ai loan báo trước về sự xuất hiện của Đấng Công Chính, Đấng mà giờ đây các người đã bội phản và giết chết" (Tông Vụ 7:52). Ngài đã không tiếc xót ngôn từ mà là lên tiếng một cách rõ ràng, một cách chân thật.

- Thế nên mới xẩy ra những phản ứng dữ dội từ thành phần thính giả, và Phó tế Stephanô đã bị lên án tử, bị ném đá chết. Tuy nhiên, ngài đã chứng tỏ "tính chất" thực sự của người môn đệ Chúa Kitô. Ngài đã không tìm cách thoát thân, ngài đã không nại đến những nhân vật có thể cứu ngài, mà là phó mình vào tay Chúa, và lời cầu nguyện của Phó tế Stephanô bấy giờ thật là tuyệt vời: "Lạy Chúa Giêsu, xin hãy nhận lấy thần trí của con" (Tông Vụ 7:59) - và ngài chết đi như một người con của Thiên Chúa, ở chỗ thứ tha: "Lạy Chúa xin đừng chấp tội lỗi của họ" (Tông Vụ 7:60).

- Những lời này dạy cho chúng ta một bài học là không phải lời nói hay là những gì cho thấy căn tính của chúng ta là con cái của Thiên Chúa, mà chỉ là ở chỗ trao phó sự sống của chúng ta trong tay Chúa Cha, và tha thứ cho những ai phạm đến chúng ta, một việc trao phó chứng tỏ phẩm chất đức tin của chúng ta.

- Ngày nay càng có nhiều vị tử đạo hơn thuở ban đầu của đời sống Giáo Hội, và các vị tử đạo ở khắp mọi nơi. Giáo Hội ngày nay trở nên phong phú về các vị tử đạo. Giáo Hội được tưới gội máu của các vị, thứ máu là "hạt giống cho các Kitô hữu mới" (Tertullian, Apologetics, 50, 13), và là những gì bảo đảm cho việc tăng trưởng và hoa trái của Dân Chúa.

Các vị tử đạo không phải là "bức ảnh thánh", mà là những con người nam nữ có thịt có xương - như Khải Huyền nói - "đã giặt áo mình và làm cho tấm áo ấy nên tinh trắng trong Máu của Con Chiên" (7:14). Các vị là thành phần chiến thắng đích thực.

Khi nhìn vào các vị tử đạo hôm qua và hôm nay, chúng ta cũng hãy xin với Chúa cho chúng ta biết sống một sự sống viên trọn, bằng cách chấp nhận sống tử đạo qua việc hằng ngày trung thành với Phúc Âm và nên giống Chúa Kitô.

https://zenit.org/articles/general-audience-on-the-acts-of-the-apostles-st-stephen/

Đaminh Maria Cao Tấn Tĩnh, BVL, chuyển dịch kèm theo nhan đề và các chi tiết nhấn mạnh tự ý bằng mầu

----------------------------

 
KỶ NIỆM NGÀY NHẬN PHÓ TẾ - INTERNATIONAL DIACONATE CENTER PDF Print E-mail

In Search for Identity
Since its re-establishment by the Second Vatican Council, the diaconate has been seeking its place within a diaconal Church; some even speak about the search for the identity of this ministry: is the deacon an ambassador of the poor, is he the specialist for the unspecific? Is he a cross-border worker or a go-between or is he something like a “girl Friday”? In a recent article on the identity of the deacon, he is described as a “grease monkey”; in the Netherlands he is the one who runs to and fro between the central and the machine room doing the small repairs needed in order for the machine to keep working properly. How would you describe the deacon?

IDC Private Audience 2016

Since the re-establishment of the diaconate in the year 1965, the International Diaconate Centre (IDC) has been supporting this search for identity through study conferences, through networking of deacons from the whole world, through the Diaconia Christi magazine, as well as through a foundation and a prize which is awarded on a regular basis. More than 1,200 members from 55 countries support the IDC, approximately 1,000 subscribers in 30 countries read the magazine.

IDC Board and Delegates in New Orleans 2018

For the Prefect of the Congregation for Clergy, Beniamino Cardinal Stella, the identity of the deacon continues to be a “open worksite”, a work in progress. The IDC will tackle this topic and is organizing an International Symposium on the Theology of the Diaconate which will be held in Stuttgart, Germany between the 18th and the 21st of March, 2020. More than 100 guests from all over the world are expected and they will have the opportunity to discuss with renowned theologians.

IDC Board meeting with the Congregation for the Clergy, March 2018

You can find more about the schedule here: http://diaconia-idc.org/blog/studienkonferenz/international-symposium-on-theology-of-the-diaconate.html
You can find more information about the IDC here: http://diaconia-idc.org/#1
Warm greetings on behalf of our Board, Deacon Gerald DuPont, IDC President, Diocese of Galveston-Houston, USA

Verbinden Sie sich mit uns:
Facebook | Twitter | +49 (0) 7472 169 737

© 2017 Internationales Diakonatszentrum | This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Impressum

--------------------------------------

 
KỶ NIỆM NGÀY NHẬN PHÓ TẾ - PHÓ TẾ HÔM NAY # 3 PDF Print E-mail

                                   NGƯỜI PHÓ TẾ VĨNH VIỄN HÔM NAY # 3 :
                                                          -----*****-----

     *Giáo xứ Đức Ki-tô Ngôi Lời Nhập Thể, Tổng Giáo phận Galveston-Houston, Texas USA, vừa có 3 Thầy chịu chức Phó tế Vĩnh Viễn ngày 22 và 23 - 2 - 2019 trong tổng số 43 Thầy của cả Giáo phận*
Bộ trưởng Thánh Bộ Giáo sĩ nói: “Hội Thánh Công Giáo ngày càng trông cậy các Thầy Phó tế Vĩnh viễn, những người cần phải là những CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY LỜI CHÚA và NĂNG ĐẾN VỚI NGƯỜI NGHÈO.”

A- CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY LỜI CHÚA:
1/ Đức Hồng Y Claudi Hummes viết trong một là thư ghi nhớ lễ kính thánh Lôrenxô ngày 10 tháng 8-2009 như sau: "Cũng như các sứ vụ khác, ảnh hưởng công trình của một Thầy Phó tế Vĩnh viễn tùy thuộc chính sự thánh thiện của mình, vào lòng yêu mến Thánh Kinh và lòng ưu tư hàng ngày đối với Người Nghèo".

2/ Đức Hồng Y viết như trên trong lá thư gởi cho 36.000 Thầy Phó tế vĩnh viễn của Giáo Hội, trong đó có 16.500 vị đang phục vụ tại Hoa Kỳ và Gia nã Đại.

3/ Ngài nói: “Giảng dạy Phúc Âm đòi hỏi các thừa tác viên có chức Thánh, một sự cố gắng thường xuyên để học hỏi và thực hành Lời Chúa, đồng thời phải rao truyền cho người khác nữa.”

4/ Ngài nói thêm: “Một Thầy Phó tế cần phải dựa vào sự giảng dạy của mình, vào những suy niệm cá nhân và đọc Kinh Thánh trong cầu nguyện, cũng như vào những khoá huấn luyện về Thần học Kinh Thánh.

B- NGƯỜI NGHÈO LÀ ƯU TIÊN “I”CỦA PHÓ TẾ:
1- Đức Hồng Y Hummes nói: “Ngay trong thời các Cộng đồng Kitô giáo sơ khai, các Thầy Phó tế đã được mời gọi để đem sứ vụ của Gội Thánh đến với Người Nghèo, và ngày hôm nay Người Nghèo vẫn phải là người ưu tiên “1”của các Thầy Phó tế.”

2- Đức Hồng y nói: “Chúng ta phải yêu mến Người Nghèo một cách đặc biệt như Chúa Giêsu Kitô; để được kết hợp với họ, để cùng hợp tác trong việc xây dựng một xã hội Công chính, Thân hữu và Hoà bình.”

3- Ngài nói: “Các Phó tế phải coi mình có căn tính đặc biệt với Đức Ái. Người Nghèo là một thành phần trong môi trường hàng ngày của chúng ta, và là mục tiêu để chúng ta thường xuyên lo lắng. Khó có thể hiểu được, nếu có một Thầy Phó tế không có liên hệ mật thiết với Đức Ái và biết hợp quần với Người Nghèo, là những người đang có số dân ngày càng gia tăng.

Cuối cùng, ngoài việc cám ơn các Thầy Phó tế và chúc lành cho họ, Đức Hồng Y Hummes cũng gởi lời chào mừng đến các Phu nhân và con cái của các Phó tế có Gia đình. Ngài cũng cám ơn họ vì đã hết lòng yểm trợ cho các người Chồng và Cha của họ.

C- SACRUM DIACONATUS ORDINEM
TÔNG THƯ CỦA ĐGH PHAOLÔ VI VỀ CHỨC PHÓ TẾ VĨNH VIỄN

Tông thư Sacrum Diaconatus (Thánh Chức Phó Tế). Tông thư của Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đưa ra các quy định Tổng quát để tái lập chức Phó tế Vĩnh viễn trong Lễ Điển Latinh của Giáo hội. Văn kiện này đưa ra các qui chuẩn phải tuân giữ, trong đó:

1/ Tuổi tối thiểu cho Phó tế Vĩnh viễn là 25 tuổi.
2/ Buộc luật độc thân cho các Phó tế đã truyền chức mà không kết hôn.
3/ Có thể truyền chức Phó tế cho các người Nam “đứng tuổi” đã có Gia đình, nghĩa là ít nhất 35 tuổi.
4/ Ban quyền cho Phó tế Vĩnh viễn được cử hành các Bí tích, trừ ra việc cử hành Thánh lễ, ban phép Thêm sức, Hoà giải, xức dầu cho bệnh nhân và Truyền chức cho người khác.
5/ Được có mọi đặc quyền Phụng Vụ.
(Tông thư làm ngày 18-6-1967)

Phó tế: Gioan B. Maria Nguyễn văn Định Sưu Tầm

-----------------------------------

 
KY NIEM NGAY NHAN PHO TẾ - TÂN PT NGUYEN THANH QUANG PDF Print E-mail

Chào Mừng Quý Khách Đến Thăm Trang Mạng Chương Trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình Thế Giới

TÂM TÌNH CHIA SẺ CỦA TÂN PHÓ TẾ VĨNH VIỂN

Submitted by tthngd on 12 April 2018 - 10:12am

Tất cả là hồng ân của Chúa. Những từ này chính là cuộc đời của phó tế Đaminh Nguyễn Thanh Quang. Sau biến cố của tháng 4 năm 1975, lúc đó cậu bé Quang chỉ mới có 9 tuổi, trong một gia đình gồm có ông bà cố Nguyễn văn Cử và 4 người con, hai trai và hai gái. Từ biến cố này, gia đình bắt đầu một cuộc sống mới đầy thử thách, giống như biết bao gia đình khác của miền nam Việt Nam.

Có lẽ chính từ những ngày tháng này, hạt giống đức tin trong gia đình của thầy Quang bắt đầu nảy nở, từ những khó nhọc hằng ngày, những va chạm với cuộc sống đầy gian nan, khi bốn người con được ba mẹ dạy rằng phải trông cậy vào Chúa, vì chỉ có Chúa là nơi chúng con nương tựa cách vững vàng, dù phong ba bảo tố của cuộc đời, sức chúng con làm sao chịu nổi, nếu không cậy trông vào Chúa?

Cuối năm 1990, cả gia đình sang đến Hoa Kỳ theo diện HO. Lúc này gia đình chỉ còn 5 người vì người con trai lớn đã qua đời năm 1984. Năm 1995 thì thầy Quang lập gia đình với chị Hoàng Thu Hằng và hiện nay có hai người con: Cô con gái lớn là Cecilia Quỳnh Nguyễn đang học tại đại học University of North Carolina at Charlotte, và cậu con trai Hubert Hoàng Nguyễn đang học tại đại học Appalachian State University. Hơn mười năm về trước, thầy Q trải qua một cơn mổ tim, rồi bị thất nghiệp và chính những lúc này là lúc thầy bình tâm nhất và suy nghĩ mình có thể làm được gì. Lạy Chúa, con có thể làm được gì? Chỉ xin cho con được trở nên khí cụ trong tay Chúa, để nên muối của đất và đem ánh sáng của Chúa cho thế gian. Con có thể làm được gì? Thầy quay trở lại trường đi học lại để lấy bằng cử nhân, sau đó thầy chia sẻ với vợ là mình muốn đi học để trở thành phó tế.

Chị Hằng không những chỉ ủng hộ ý hướng này, mà còn dành thời gian cho chồng trong suốt 7 năm học: 2 năm về mục vụ giáo dân (Lay Ministry), một năm thử thách lòng sốt mến (Aspirancy) và 4 năm đào tạo. Riêng với thời gian đào tạo phó tế của giáo phận Charlotte, chị Hằng đã đi học với chồng suốt 4 năm học này. Sau này, chị Hằng trong một buổi chia sẻ với các chị khác cũng là vợ của các khoá sinh đang học rằng: trước khi thầy Quang lên bàn mổ tim, chị có khấn rằng nếu Chúa cho thầy Quang qua cơn hiểm nghèo này thì Chúa muốn sao, chị cũng xin vâng. Chính vì thế, khi thầy chia sẻ với chị ý muốn đi học phó tế, chị nhận ngay ra rằng Chúa đã nghe lời cầu xin của chị và nay còn ban cho chị hồng ân để cùng chồng tham gia phục vụ giáo hội của Chúa, và phục vụ tha nhân.

Xin được chia sẻ một chút với anh chị em giáo dân. Anh chị em thân mến. Hãy biết cảm tạ Chúa trong mọi lúc, dù là thất bại hay thành công. Thánh ý Chúa thì cao siêu khôn lường, đừng lấy chí khôn của con người mà phán đoán, có khi còn phạm tội, nhưng hãy lấy đức khiêm nhường mà đón nhận như đón nhận nén bạc mà Chúa trao cho để sinh lợi. Vì rằng của cải của Thiên Chúa thì khác với của cải của con người. Của cải của Thiên Chúa thì bất diệt và sinh lời cho linh hồn và sự sống đời sau, còn của cải con người thì hư mất và chẳng giữ được cho đời sau. Anh chị em đừng ngại vì mình yếu hèn, vì con người ai cũng yếu hèn, nhưng chính Chúa sẽ làm cho chúng ta trở nên hữu ích trong ân sủng của Ngài.

Anh chị em đừng ngại vì mất nhiều thời gian và năm tháng vì thời gian là của Chúa, thà mất nhiều năm để được theo Chúa còn hơn luyến tiếc cả đời mà chẳng được gì. Đừng đợi khi có thời gian và của cải vật chất rồi mới theo Chúa, vì rằng hãy theo Chúa khi trái tim còn hăng say, đôi chân còn rảo bước, chớ đợi khi chân đã mỏi, thân thể đã yếu vì lo chuyện thế gian, thì dù có hăng say cũng chẳng làm được gì nữa. Ngay bây giờ, cứ bước tới, và phó dâng tất cả cho Chúa.

Đaminh Nguyễn Thanh Quang

----------------------------

 
KY NIEM NGAY NHAN PHO TE - PT VU THANH AN LAP DONG PDF Print E-mail

> On Nov 4, 2018, at 4:19 PM, an Vu wrote:
>
> Kính gửi Quý Thầy Phó Tế và Quý Phu Nhân
>
> Trước hết Phó Tế Vũ Thành An xin kính gửi đến Quý Thầy Cô lời chào Bình An
> của Chúa Kitô.
>
> Kính mời Quỹ Thầy Cô tham gia Lập Dòng Tu Teresa.
>
> Một điều diệu kỳ là Vũ Thành An, một người Việt Nam hèn kém được mời đi
> Lập Dòng Tu ở Tanzania.!
> An là thành viên của Cộng Đồng Phó Tế Việt Nam Hoa Kỳ nên An gửi bản Tường
> Trình này lên Quý Thầy Cô.
>
> Trên 16 năm vừa qua Vũ Thành An làm Sứ Vụ Teresa giúp gạo cho các cụ già.
> Teresa Charities là thành viên của CFC ( Combined Federal Campaign) là cơ
> quan của Chính Phủ Liên Bang, được gây quỹ trong các cơ quan của chính phủ
> như Bưu Điện,. Hàng năm Teresa có nhận một số tiền từ CFC. Vũ Thành An đã
> chuyển quỹ gây được này giúp một số các cụ ở nhiều quốc gia như:
> Philippines, Colombia, El Salvador, Haiti, Mexico, Dominican Republic,
> India, Congo, Tanzania.
> Một Đức Giám Mục ở Tanzania sau khi đã theo dõi hoạt động của Teresa đã
> mời Vũ Thành An sang Lập Dòng Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu trong Giáo Phận
> của Ngài!
> Đức Giám Mục ngài chưa từng gặp Vũ Thành An mà ngài mời theo An nghĩ đây
> là Ý Chúa chuyển qua Ngài!
> Vì tự hào dân tộc Vũ Thành An xin Quý Thầy Cô đồng hành với An trong Sứ
> Vụ trọng đại này.
> Trong lịch sử Giáo Hội Công Giáo, việc lập Dòng vô cùng khó khăn và tiến
> trình kéo dài hàng mấy chục năm.
> Thời gian của An chắc không còn kéo dài nữa ( An sắp 76 tuổi ) cho nên An
> đã sắp xếp để các Linh Mục, các Nữ Tu trong Gia Đình Teresa sẽ tiếp tục cho
> đến thành công.
>
> An xin kính mời Quý Thầy và Quý Cô tiếp tay bằng cách:
> 1. Góp lời cầu nguyện, nâng đỡ tinh thần.
> 2. Vận động gia đình bạn bè hỗ trợ cho Sứ Vụ cách này cách khác.
> 3. Tham gia Đoàn Truyền giáo Đi Tanzania
> 4. Giới thiệu Ơn Gọi.
>
> Xin Thầy Cô đã nghỉ hưu đến nơi đây để trải nghiệm cuộc sống của người Phi
> Châu.
> Thầy Cô đi du lịch hãy tới đây thăm ngọn núi Kilimanjaro hùng vĩ.
> [image: Image may contain: cloud, mountain, sky, text, nature and outdoor]
> Chúng ta sẽ đem yêu thương, hy vọng, miếng ăn đến nhũng người đang sống
> quá nghèo khó trong những căn lều trơ trốc nơi vùng đất Phi Châu khí hậu
> khắc nghiệt .
> Vì Tình Yêu Thương, vì lòng Bác Ái , vì tự hào dân tộc xin tiếp tay với Vũ
> Thành An.
> Sự thành công này không phải của riêng cá nhân Vũ Thành An mà là của tất
> cả quý vị đã tham gia một hình thức nào đó và An nhấn mạnh thêm là của
> người Việt Nam chúng ta, muốn đem yêu thương bình an đến khắp cùng trời
> cuối đất.
> Đã có một Ân Nhân hứa cho khoản tiền $20,000 để mua miếng đất vừa đủ để
> xây dựng Tu Viện theo Ý Đức Giám Mục, kính xin Quý Thầy Cô nếu có thể góp
> thêm những viên gạch đầu tiên.
> Tên của Quý Thầy Cô sẽ được trong Sổ Vàng đặt bên cạnh Bàn Thờ trong Tu
> Viện, các Tu Sỹ Teresa tương lai ở đây sẽ cầu nguyện cho Quý Thầy Cô hàng
> ngày.
>
> Người anh em này của chúng ta đã nói: " Are you from God? " when receiving
> a bag of rice from Teresa.
> Xin Ơn Trên chúc lành cho thiện ý của chúng con.
> Phó Tế Vũ Thành An
>
> Teresa Charities P.O.Box 13237 Portland, OR 97213 vuthanhan.com 503 821
> 9848
> ------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 Next > End >>

Page 1 of 6