mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay1391
mod_vvisit_counterHôm Qua6457
mod_vvisit_counterTuần Này26930
mod_vvisit_counterTuần Trước48712
mod_vvisit_counterTháng Này154893
mod_vvisit_counterTháng Trước176027
mod_vvisit_counterTất cả10296206

We have: 59 guests online
Your IP: 54.90.119.59
 , 
Today: Feb 23, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Tìm Gặp Chúa Thật Nhanh
TIM GAP CHUA THAT NHANH -TOI BENH VIEN CUA CHUA PDF Print E-mail

TÔI TỚI THĂM BỆNH VIỆN CỦA CHÚA 

      *Để chữa bệnh Bất trị # 3*.

5/ Khi tới khoa khám tai, vì thích nghe nhiều tiếng ồn ào trong đời sống, nên tai tôi bị ĐIÊC ĐẶC. Không còn nhậy bén với những TIẾNG THÌ THẦM YÊU THƯƠNG.

6/ Con xin cám ơn Ngài, Vị Lương Y Nhân Hậu! Ngài đã chữa cho con miễn phí hoàn toàn vì LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT.

SƯU TẦM

-----------------------

 
TIM GAP CHUA THAT NHANH- HOA GIAI VOI NHAU PDF Print E-mail

> Thứ Tư Lễ Tro khởi đầu Mùa Chay Thánh, mỗi người cố gắng thực hành những việc đạo đức như Giáo Hội mời gọi.
> - Hòa giải với Chúa và với nhau.

KIM VU CHUYỂN
>
> Do tội lỗi, con người bị cắt đứt khỏi nguồn mạch sự sống, và bị dìm vào tình trạng bi thảm của sự chết. Thiên Chúa mời gọi con người trở về với Ngài, giao hòa trong tình con thảo và sống trong niềm vui ân sủng.
>
> Sự giao hoà phải là một lời cầu nguyên khiêm tốn : "Lạy Chúa, xin thương xót con, vì con đã xúc phạm đến Chúa." Đó là lời cầu nguyện đẹp lòng Chúa, diễn tả tâm tình khiêm tốn tin cậy nơi lòng nhân hậu của Thiên Chúa. Theo gương Thánh Giuse sống thinh lặng nội tâm và đón nhận Bí Tích Hòa Giải. Cần rút lui vào thinh lặng của tâm hồn, hãy sống kín đáo với Chúa trong tâm hồn mình. Đó là mục đích của những cuộc tĩnh tâm Mùa Chay. Có một người lâu năm không xưng tội, bỗng một ngày kia anh cho vợ con đi về nhà ngoại chơi một tuần; một mình anh ở nhà, xét mình để chuẩn bị xưng tội. Anh đến tòa giải tội với một cuốn tập viết đầy từ đầu chí cuối. Chỉ trong thinh lặng, người ta mới thấy mình được rõ hơn.
>
> Hòa giải với tha nhân. Đó là điều Chúa Giêsu đã xác quyết : "Nếu người dâng của lễ nơi bàn thờ và ở đó nhớ ra anh em có điều bất bình với ngươi, ngươi hãy đặt của lễ đó trước bàn thờ, đi làm hòa với anh em ngươi trước đã rồi bấy giờ hãy đến mà dâng lễ vật của người." Bởi vậy, xin ơn giải hòa với Thiên Chúa, chúng ta cũng hãy tìm mọi cách xóa đi những xích mích, bất hòa hờn giận với người khác.
>
> - Hy sinh hãm mình.
>
> Truyền thống Giáo Hội từ xa xưa giữ chay 40 ngày, nhưng vì hoàn cảnh và sự yếu đuối của con người, Giáo Hội đã giảm bớt tối đa chỉ buộc giữ chay hai ngày: thứ tư lễ tro và thứ sáu tuần thánh. Dù vậy, tinh thần hãm dẹp xác thịt lúc nào cũng không thể bỏ qua được. Do đó "mỗi người hãy cố giữ đời sống hoàn toàn trong sạch, lợi dụng những ngày thánh này để gột rửa những sơ suất trong các mùa khác, bằng cách chế ngự các thói hư, gia tăng cầu nguyện, siêng năng đọc sách, thành tâm thống hối, để tâm hồn được vui mừng mong đợi Lễ Phục Sinh". (Tu luật Biển Đức).
>
> Mùa Chay là một thời gian thuận tiện để rèn luyện tâm hồn. Chúa Giêsu đưa ra cho chúng ta chương trình ba điểm để rèn luyện trong Mùa Chay. Đó là ăn chay, cầu nguyện và làm việc bác ái.
> Ăn chay là một phương thế hữu hiệu để rèn luyện tâm hồn. Cầu nguyện càng sâu xa chúng ta càng thân thiết với Chúa, ai siêng năng cầu nguyện sẽ được sức mạnh cần thiết để chiến thắng các cơn cám dỗ. Làm việc bác ái, tình yêu Chúa thực sự sẽ được thể hiện trong tình yêu mến anh em đồng loại.
>
> Mùa Chay là những ngày thánh: "Đây là thời Thiên Chúa thi ân, đây là ngày Thiên Chúa cứu độ." Thiên Chúa lúc nào cũng sẵn sàng ban ơn cứu độ với điều kiện con người phải chuẩn bị tâm hồn để đón nhận.
>
> TÔI CẦU NGUYỆN VÀ THỰC HÀNH LỜI TÔI CẦU XIN: Lạy Chúa Giêsu, NHỜ THÁNH THẦN Chúa giúp chúng con trong Mùa Chay Thánh này, biết ý thức thân phận của mình, thực thi việc phải làm là được hòa giải với Thiên Chúa, với chính mình và với anh em.
> NHỜ Thánh Giuse hướng dẫn chúng con trong cuộc hành trình này, chúng con QUYẾT TÂM hoán cải bản thân và nghiệm thấy ân sủng của Thiên Chúa luôn tuôn đổ trên mỗi người TÍN HỮU, giúp chúng con được biến đổi nên đồng hình đồng dạng với Đức Kitô. Amen!
>
> Lm. Giuse Nguyễn Hữu An
>-----------------------------------------

 
TIM GAP CHUA THAT NHANH - CHUA BENT BAT TRI PDF Print E-mail

TÔI TỚI NHÀ THƯƠNG CỦA  CHÚA

XIN NGÀI CHỮA BỆNH BẤT TRỊ # 2

3/ Tới khoa chỉnh hình, tối khám phá mình  đi lại khó khăn. Tôi không tiến lại ôm người anh em vì lòng kiêu hãnh ngăn cản. Cánh tay của tôi bị bại xuội.

4/ Tơi tới khoa khám về mắt , mắt tôi không thể nhìn xa hơn cái vẻ bên ngoài của người khác, tôi đã bị cận thị nặng!

Sưu Tầm

---------------------------

 
TIM GAP CHUA THAT NHANH - THU NAM-CN5TN-B PDF Print E-mail

THĂM BỆNH VIỆN CỦA CHÚA - NGÀY 07-2-2018

     *CHỮA BỆNH TẬT BẤT TRỊ CỦA TÔI# 1

Nhờ Chúa hướng dẫn con trong các sách Tin Mừng, tôi đến bệnh viện của Chúa, được thấy mình:

1/ Tôi mắc bệnh khi đo áp huyết của tôi, thấy mình thiếu LÒNG NHÂN ÁI, và khi lấy nhiệt độ nhẩy lên đến 40 độ ÍCH KỶ.

2/ Khi đo diện tâm đồ cho biết trái tim tôi thiếu rung động YÊU THƯƠNG, một số mạch máu bị tắc nghẽn, vì lớp Cholesterone GHEN GHET.

Sưu Tầm.

---------------------

 
TIM GAP CHUA THAT NHANH - THE THAO GIUP TRIEU TIEN PDF Print E-mail

Thể thao có thể đưa hai miền Triều Tiên đến gần nhau

----------------------------

THÔNG BÁO TIN VUI #119 - Website ChiaseLoiChua.com

        *THỂ THAO GIÚP TRIỀU TIÊN GẦN NHAU*

Thế vận hội Mùa đông ở Pyeongchang, Hàn Quốc có thể là 'bước ngoặt' hòa bình cho bán đảo Triều Tiên

Ngày 31 tháng 1 năm 2018

Đức giám mục của Hàn Quốc hy vọng Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang 2018 là cơ hội đi đến hòa bình cho cả vùng Đông Bắc Á.

Đức cha Peter Lee Ki-heon, chủ tịch ủy ban Hòa giải của hội đồng giám mục Hàn Quốc phát hành thông cáo hy vọng "Thế vận hội, bữa tiệc của hòa bình, sẽ là bước ngoặt giảm thiểu sự bất bình nhưng cầm giữ hòa bình cho bán đảo Triều Tiên".

Bắc Triều Tiên gửi một đoàn đông đảo vận động viên tham dự Thế vận hội bắt đầu từ ngày 9-02.

Đức giám mục của Uijeongbu, nơi gần biên giới với Bắc Hàn nói: "Sự tham dự của đội Bắc Triều Tiên rất có ý nghĩa, nó như là một bước tích cực cho kỷ nguyên hòa bình mới, chấm dứt cuộc đối đầu hàng thập niên.

Như Đức Thánh cha Phanxicô nhấn mạnh, chúng ta nên chào mừng đoàn vận động viên Bắc Hàn với tình huynh đệ tràn đầy tình yêu.

"Hãy tận dụng cơ hội. Chúng ta cần nhìn thấy đây là cơ hội quí giá cho cả hai bên hướng đến tương lai tự do qua lại nhau giữa hai miền Triều Tiên".

Đức cha Lee khẩn thiết yêu cầu hai bên giải trừ vũ khí, kể cả vũ khí hạt nhân để đường đến hòa bình cho bán đảo được giải quyết ổn thỏa hoàn toàn.

Ngài cũng nhấn mạnh sự cần thiết của việc gặp gỡ, đối thoại giữa hai bên để khôi phục niềm tin và sự hợp tác.

*LỜI CHÚA TÔI GHI NHỚ: "PHÚC THAY AI XÂY DỰNG HÒA BÌNH, VÌ HỌ SẼ ĐƯỢC GỌI LÀ CON THIÊN CHÚA.

PHÚC THAY AI BỊ BACH HẠI VÌ SỐNG CỐNG CHÍNH, VÌ NƯỚC TRỜI LÀ CỦA HỌ."  (MAT-THÊU 5, 9-10)

Đầy tớ: Định Nguyễn - Mời thăm Website ChiaseLoiChua.com, để Sống và Chia sẻ Lời Chúa.

-----------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 27