mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2288
mod_vvisit_counterHôm Qua10439
mod_vvisit_counterTuần Này35802
mod_vvisit_counterTuần Trước72250
mod_vvisit_counterTháng Này147204
mod_vvisit_counterTháng Trước248232
mod_vvisit_counterTất cả17027576

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Tìm Gặp Chúa Thật Nhanh
TÌM GẶP CHÚA THẬT NHANH - THỨ BA 14-7-2020 PDF Print E-mail

Hong Nguyen

Thứ ba tuần 15 thường niên.

"Trong ngày phán xét, Tyrô và Siđon sẽ được xét xử khoan dung hơn các ngươi".

Lời Chúa: Mt 11, 20-24: TÔI CẦN SÁM HỐI TRƯỚC ĐẠI DỊCH CUỘC ĐỜI

Khi ấy, Chúa Giêsu quở trách các thành đã chứng kiến nhiều phép lạ Người làm mà không chịu sám hối: "Hỡi Côrôzain, khốn cho ngươi! Hỡi Bethsaiđa, khốn cho ngươi! Vì nếu đã xảy ra tại Tyrô và Siđon các phép lạ diễn ra nơi các ngươi, thì họ đã mặc áo nhặm, rắc tro mà ăn năn hối cải từ lâu rồi. Nên Ta bảo các ngươi: Trong ngày phán xét, Tyrô và Siđon sẽ được xét xử khoan dung hơn các ngươi.

"Còn ngươi, hỡi Capharnaum, chớ thì ngươi nhắc mình lên tận trời sao? Ngươi sẽ phải rơi xuống địa ngục, vì nếu các phép lạ diễn ra giữa ngươi mà xảy ra tại Sôđôma, thì thành ấy đã tồn tại cho đến ngày nay. Vậy Ta bảo thật các ngươi: Trong ngày phán xét, Sôđôma sẽ được xét xử khoan dung hơn ngươi".

Suy Niệm : SÁM HỐI NGAY ĐỂ ĐƯỢC ƠN THA THỨ (Mt 11, 20-24)

Sự cố ngày 11-09-2001 tại nước Mỹ khi tòa nhà tháp đôi sụp đổ và cướp đi sinh mạng của biết bao nhân tài đã làm cho cả thế giới phải sững sờ! Tại sao một đất nước nổi tiếng về an ninh, khoa học... lại để xảy ra biến cố đáng tiếc này? Sau hàng loạt những câu hỏi nhằm thỏa mãn sự thắc mắc tự nhiên của con người, thì câu hỏi quan trọng nhất và cũng là gốc rễ, căn nguyên của vấn đề được đưa ra, câu hỏi đó là: "Tại sao Thiên Chúa cho phép xảy ra một thảm họa kinh hoàng như vậy?" Và người ta nhận được câu trả lời của một người dân: "Tôi nghĩ Thiên Chúa rất buồn vì điều đó, bởi vì từ nhiều năm nay, chúng ta đã yêu cầu Ngài đi ra khỏi trường học và đời sống của chúng ta. Như thế, chúng ta làm sao có thể mong Chúa can thiệp khi ta đã khẩn thiết xin Ngài hãy để mặc chúng ta một mình!".

Thật vậy, tội lớn nhất của con người ngày hôm nay chính là tội không tin có Thiên Chúa, nếu Thiên Chúa có thật, thì người ta cũng muốn loại bỏ Ngài ra khỏi cuộc sống. Vì thế, đã có một thời người ta tuyên bố rằng: "Thiên Chúa đã chết". Đã có lần người ta lên tới cung trăng rồi bảo rằng: "Chẳng có Thiên Chúa đâu cả!". Và cũng có một thời người ta cho rằng: khoa học tiến bộ sẽ là lời giải đáp cho mọi vấn đề, và lúc đó, khoa học sẽ trở thành nấm mồ chôn vùi Thiên Chúa!

Thật vậy, con người ngày nay ảo tưởng và ngây ngô khi nghĩ rằng: "Một tay che kín cả bầu trời" nên không cần có Thiên Chúa nữa. Họ muốn loại bỏ tôn giáo và tự tin trong thế giới thực nghiệm. Nền tảng của họ được xây dựng thuần túy trên những phát minh khoa học. Đây là những lựa chọn sai lầm.

Nên biết rằng: Thiên Chúa là nguyên nhân đệ nhất của mọi vấn đề. Lời Chúa phải là nền tảng để khám phá, xây dựng và phát minh. Một nhà nghiên cứu khoa học chân chính sẽ nhận ra quyền năng của Thiên Chúa ngay trong công trình khảo cứu của mình. Thật vậy, chính nhà bác học Newton đã nhìn nhận: "Tôi thấy Thiên Chúa đi qua ống kính viễn vọng của tôi!".

Lời Chúa hôm nay mời gọi chúng ta sám hối để được ơn tha thứ. Phải từ bỏ thái độ chai lỳ, vô ơn và bất kính trước những ơn lành mà Ngài đã ban xuống trên cuộc đời, trong gia đình, nơi Giáo xứ và ngoài xã hội. Đừng giả điếc làm ngơ; đừng kiêu ngạo, tự phụ và ích kỷ, khiến cho Lời Chúa bị bóp nghẹt và không trổ sinh hoa trái được.

Lạy Chúa Giêsu, xin tha thứ cho chúng con. Xin cho chúng con biết sám hối, nhạy bén để nhận ra thánh ý Chúa và mau mắn thi hành để khỏi bị khiển trách như dân thành Khoradin, Bethsaiđa và Capharnaum. Amen.
Ngọc Biển SSP
Kính chuyển:
Hồng

-------------------------------

 
TÌM GẶP CHÚA THẬT NHANH - CẦU CHO HOA KỲ PDF Print E-mail

KINH CẦU CHO HIỆP CHỦNG QUỐC HOA KỲ

Do Đức Tổng Giám Mục Carlo Maria Viganò soạn

Trần Mỹ Duyệt chuyển ngữ

Lạy Thiên Chúa toàn năng, hằng hữu. Vua các vua và Chúa các chúa. Xin hãy ghé mắt khoan dung nhìn đến chúng con, đang cầu xin Chúa với lòng cậy tin.

Xin chúc lành cho chúng con, những con dân của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Xin ban bình an và thịnh vượng cho quê hương của chúng con. Xin soi sáng những nhà lãnh đạo chúng con để họ có thể đem lại thiện ích chung, trong việc tôn trọng Lề Luật Thánh Thiện của Chúa.

Xin hãy gìn giữ những ai, đang chiến đấu cho những nguyên tắc vĩnh cửu của Lề Luật Tự Nhiên và những Giới Răn Chúa, phải đối mặt với những tấn công không ngừng của Kẻ Thù nhân loại.

Xin hãy giữ trong tâm hồn những con cái Chúa lòng dũng cảm đối với sự thật, yêu mến nhân đức và sự bền bỉ giữa những gian nan thử thách.

Xin hãy làm cho gia đình chúng con được lớn lên trong tấm gương mà Chúa chúng con đã ban cho chúng con, cùng với Mẹ Rất Thánh của Ngài và Thánh Giuse trong nhà Nazareth. Xin ban cho những người cha, người mẹ của chúng con ơn Sức Mạnh để giáo dục một cách khôn ngoan con cái mà Chúa đã ban tặng cho họ.

Xin ban ơn can đảm cho những ai, trong trận chiến tinh thần, chiến đấu cho một cuộc chiến tốt lành như những chiến sỹ của Chúa Kitô, chống lại những sức mạnh sự dữ của con cái tối tăm.

Xin hãy gìn giữ mỗi người trong chúng con. Ôi lạy Chúa, trong Trái Tim Rất Thánh của Chúa, và trên tất cả, cho những ai mà sự Quan Phòng của Chúa đã đặt lên điều hành đất nước chúng con.

Xin chúc lành cho Tổng Thống của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ, để ngài nhận ra trách nhiệm, và những phận vụ của mình, nhờ đó, ngài có thể trở nên một hiệp sỹ của công bình, một nhà bảo vệ cho cho những bất công áp bức, một bức tường thành kiên vững chống lại những kẻ thù của Chúa, và một biểu hiện của con cái sự sáng.

Xin hãy đặt Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ và toàn thế giới dưới áo choàng của Nữ Vương Chiến Thắng, Vị Thủ Lãnh Không Hề Chiến Bại, Vô Nhiễm Nguyên Tội. Xin dâng lời cảm tạ Người, và qua Lòng Từ Bi của Chúa, mà lời ngợi khen được dâng lên Chúa. Ôi Lạy Chúa từ con cái Chúa, những người mà Chúa đã cứu chuộc nhờ Máu Thánh Châu Báu của Chúa Giêsu Đấng Cứu Chuộc chúng con. Amen.

---------------------------------

 
TÌM GẶP CHÚA THẬT NHANH - SỐNG KINH BẢY MỐI TỘI ĐẦU PDF Print E-mail

THÔNG BÁO TIN VUI # 220 - Website ChiaseLoiChua.com

 *ĐỌC VÀ SỐNG :"KINH BẢY MỐI TỘI ĐẦU"

                       TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19 (virus corona)

VẬY COVID - 19 LÀ GÌ ?

1/ C = Cầu nguyện -Ăn chay - Hãm mình - Chia sẻ của cải, tinh thần.

2/ O = Ổn định cuộc sống Thể xác và Tâm hồn. Thể  thao và Tiết độ.

3/ V = Vệ sinh sạch sẽ tâm hồn và thân xac. Tránh Tham-Sân-Si.

4/ I = Ít nói hành, nói xấu. Tránh tụ tập ăn nhậu. bài bạc, hút sách...

5/ D = Dưỡng dục sức khỏe. Đào tạo tâm linh, bồi dưỡng trí tuệ.

6/ 1 = 1 Điều nhịn. Bạn cần nhịn nhẫn vui vẻ trong Gia đình thì có:

7/ 9 = 9 Điều lành. Gia đình sẽ an vui, hạnh phúc trong mùa Dịch này.

*Ngoài ra, Bạn vả tôi cùng đọc và TÍCH CỰC cầu nguyện với sự thúc đẩy của Chúa Thánh Thần: theo" KINH BẨY MỐI TÔI ĐẦU":

1/ "Thứ Nhất: Khiêm nhường, chớ Kiêu ngạo": -Nhờ ơn Chúa dẫn dắt, con quyết tâm Sống khiêm tốn-hài hòa vui vẻ, với mọi người con gặp gỡ hảng ngày không trừ một ai.

2/ "Thứ Hai: Rộng rãi, chớ Hà tiện": -Nhờ ơn Chúa nhắc bảo, con quyết tâm Sống rộng rãi, cởi mở, bao dung, hài hòa với mọi người chung quanh, dù họ khó khăn với con.

3/ "Thứ Ba : Giữ mình sạch sẽ, chớ mê Tà dâm": -Nhờ ơn Chúa tác động, con quyết Sống tiết độ về thể xác lẫn tâm hồn, hướng mọi suy nghĩ và hành động lên Chúa.

4/ "Thứ Bốn: Hay nhịn, chớ Hờn giận": -Nhờ ơn Chúa thúc đẩy, con quyết tâm mỉm cười, tha thứ, vui vẻ làm hòa với họ. Vì tha thứ là con và họ được chữa lành.(Forgiveness is healing)

5/ "Thứ Năm: Kiêng bớt, chớ mê Ăn uống": -Noi gương Mẹ Maria, con quyết tâm Sống đơn giản, nghèo khó, như Gia đình Thánh gia, để nghĩ tới người nghèo, và bệnh tật bên con.

6/ "Thứ Sáu: Yêu người, chớ Ghen ghet": -Noi gương Mẹ Maria con quyết can đảm bước đi thăm những người ốm đau, nghèo khổ, giúp họ can đảm, bớt sợ virus corona.

7/ "Thứ Bảy: Siêng năng việc Đức Chúa Trời, chớ Làm biếng": -Noi gương các Thánh con quyết tâm Đọc, Sống và Chia sẻ Lời Chúa với mọi người, dù tiện hay không thuận tiện.

===========

*Lời Chúa nhắn nhủ tôi: "Thầy để lại bình an cho anh em. Thầy ban cho anh em bình an của Thầy. Thầy ban cho anh em không theo kiểu thế gian. Anh em đừng xao xuyến, cũng đừng sợ hãi." (Gioan 14, 27)

MÙA DỊCH VIRUS CORONA (Covid-19) THÁNG 1/2020 -

Đầy tớ Định nguyễn - Mời thăm: www.ChiaseLoiChua.com, để Sống và Chia sẻ

---------------------------------

 
TIM GẶP CHÚA THẬT NHANH - CN3MC-A PDF Print E-mail

Hong Nguyen

CHÚA NHẬT III MÙA CHAY A

NGUỒN NƯỚC TRƯỜNG SINH

Tin mừng Ga 4:5-42: BẠN VÀ TÔI CÀN TÌM GẶP CHÚA NHƯ PHỤ NỮ SAMARIA

Sống trên đời này, con người tìm kiếm để lấp đầy những khát khao. Có thể nói, người ta khao khát điều gì thì sẽ chạy theo điều ấy. Có những người khao khát vàng bạc cùng sự sang giàu, người khác thì khao khát những trò tiêu khiển và những thú vui, người nữa thì khao khát danh vọng khiến họ làm mọi cách để có được địa vị. Nhưng con người đã lầm. Tất cả những thứ đó không bao giờ làm thoả mãn cơn khát trong lòng mình vì lòng tham của con người vô đáy, "được voi đòi tiên".

Nhưng khi tìm kiếm vật chất, con người mới nhận ra những phù vân ấy chỉ làm cho con người thất vọng, chán chường. Có địa vị chưa chắc có được sự bảo vệ để được bình an; có tiền của nhưng lại có lúc bị cô lập cách ly khiến người ta ném tiền xuống đất trong sự gào thét điên tiết; tận hưởng những dịch vụ xa hoa nhất chưa chắc đem lại cho người ta được thỏa mãn hạnh phúc.

Ngày 12/3/2020, Tổng giám đốc Y tế Thế giới (WHO) công bố Corona Virus là trận đại dịch. Dịch Covid-19 tính đến giờ phút này đang hoành hành đến 132/204 nước, chiếm 3/5 các quốc gia trên hành tinh xinh đẹp của chúng ta, đến hơn 135,000 ca nhiễm, trong đó có 5,052 ca tử vong, và con số tiếp tục tăng lên mỗi giờ, mỗi ngày. Liệu con người đọc ra được dấu chỉ gì từ sứ điệp mà Thiên Chúa nhân dịp này đã gởi trao? Con người tưởng rằng mình có thể làm chủ vận mạng cuộc sống, thỏa mãn với những thành công đạt được và muốn đẩy Thiên Chúa ra khỏi cuộc đời mình. Và rồi có khi đến vỡ trận vì dựa vào sức riêng mình trong cuộc chiến đấu được hoạch định bài bản chống lại virus Corona, để rồi vỡ lẽ ra rằng mình chỉ là thân phận mỏng manh yếu đuối làm sao, chỉ một con virus bé xíu cũng làm ảnh hưởng trên mọi mặt đời sống kinh tế, xã hội, chính trị, văn hóa... Cũng từ đây, con người nhận ra rằng mình đang khao khát một điều gì đó vượt lên những ảo ảnh trần gian.

Đoạn Tin mừng hôm nay trình thuật về cuộc đối thoại giữa Chúa Giêsu với người thiếu phụ bên bờ giếng Giacob. Mỗi ngày, chị đều ra giếng kín nước về xài. Nhưng chị lại đi ban trưa để tránh mọi người, tránh những lời dị nghị, tránh ánh mắt xét đoán việc chị có năm đời chồng chăng, có thể lắm. Và Chúa Giêsu đã mượn cơn khát nước của Người vào giờ thứ sáu của người Do Thái, tức tầm mười hai giờ trưa, để dẫn dắt chị đi từ ý niệm cơn khát thể lý giữa cái nắng trưa trời trưa trật, đến cơn khao khát những mối tình trần tục mà chị viện lẽ vì lý do gì đó đã có tới năm đời chồng, và giờ đây vẫn còn mong mỏi hạnh phúc trong lòng được thỏa mãn khi sống với người mới. Từ đó, Chúa Giêsu dẫn giải cho chị thấy rằng tâm hồn chị đang khô cạn ơn thánh. Và chị đang rất khao khát sự sống tâm linh từ nơi Thiên Chúa. Chỉ có Ngài mới là Đấng mới có thể lấp đầy những ước mong của con người, như lời Thánh vịnh: "Như nai rừng mong mỏi tìm về suối nước trong, hồn con cũng trông mong được gần Ngài, lạy Chúa".

Nguồn nước thông thường giúp tẩy sạch virus xâm nhập mà các bác sĩ khuyến cáo rửa tay chân sạch sẽ và thường xuyên, thì nguồn nước trường sinh mà Thiên Chúa Giêsu trao ban cho con người giúp đong đầy sự sống tâm linh mà qua mọi đời, con người luôn kiếm tìm về Đấng là Chân – Thiện – Mỹ. Người thiếu phụ Samari khi được Chúa Giêsu giảng giải, từ nay chị không còn phải đói khát những điều bất chính, của những đam mê lầm lạc nữa. Người ban cho chị nguồn nước của sự chữa lành thương tích trong tâm hồn, của sự tha thứ về một quá khứ đã qua. Cảm nhận được sự no thỏa ấy, chị bỏ lại vò nước tại giếng, mau chóng chạy đi báo Tin Mừng cho dân làng biết có thứ nước trường sinh mà mọi người đang khao khát, chính là Đấng Kitô ".

Vâng, người ta bảo rằng:

Trăm nghe không bằng một thấy,

Một thấy không bằng ở đấy,

Ở đấy không bằng chứng kiến,

Chứng kiến không bằng chạm được"

Chị đã nhận được Nguồn Nước Trường Sinh từ nơi Chúa Giêsu, và kể lại với dân làng, nhưng rồi dân làng đã tận dụng sự khao khát "được voi đòi tiên" của mình bằng việc chính họ chạy đến để được kín Dòng Nước Trường Sinh từ nơi Chúa Giêsu khiến họ thốt lên rằng: "Giờ đây, không phải vì những lời chị kể mà chúng tôi tin, nhưng chính chúng tôi đã được nghe lời Người và chúng tôi biết Người thật là Đấng Cứu Thế".

Vâng, đã có những ngôi thánh đường trên thế giới như Hàn Quốc, như Ý do ảnh hưởng của dịch Corona đã phải đóng cửa một thời gian để ngăn dịch. Và rồi lúc này đây, con người mới cảm thấy mình cần đến đời sống tâm linh, cần đến ơn Chúa, cần đến Thánh lễ Missa, cần đến sự bình an phát xuất từ nơi Chúa, cần đến ơn Chúa chữa lành. Chúng ta được may mắn hơn, hàng ngày vẫn còn được cử hành Bí tích Thánh Thể, vậy chúng ta có để cho lòng mình được no thỏa bởi được lắng nghe Lời Chúa, được đưa tay lên rước lấy Mình Thánh Chúa, được nếm lấy sự sống Thần Linh từ nơi Mình Máu Thánh Chúa, được để cho lòng mình tắm mát trong nguồn suối ân sủng tình yêu, có để tâm hồn mình được chữa lành bởi lòng thương xót của Chúa không?

Đừng để mình bị nguội lạnh, tâm hồn khô héo ơn thánh để rồi lúc nào đó lại như dân Israel xưa đã than trách Chúa rằng: "Chúa có ở với chúng tôi hay không? Tại sao Chúa để xảy ra sự thể thế này?"

Mùa Chay Thánh diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh mời gọi chúng ta tự kiểm điểm lại đời sống của mình xem: tôi đang khao khát những gì? Tôi tìm thỏa mãn mình trong những điều nào, có ngay chính không? Điều đó có làm tôi mỗi ngày được dòng nước Hằng Sống của Chúa gội rửa để tâm hồn sạch trong hay vẫn loay hoay trong vũng bùn tội lụy? Tôi có chạy đến xin ơn chữa lành thân xác khỏi xơ cứng lá phổi và ơn chữa lành tâm hồn khỏi xơ cứng với hồng ân Chúa tiếp tục ban cho tôi không?

Lạy Chúa, NHỜ THÁNH THẦN TÁC ĐỘNG, con nhận ra thông điệp từ dịch bệnh COVID-19:

C = Cầu nguyện, Chay tịnh, Chia sẻ

O = Ổn định cuộc sống – tinh thần

V = Vệ sinh sạch sẽ tâm hồn và thân

I = Ít nói hành nói xấu nhau. Ít tụ tập ăn uống, dạo chơi

D = Dưỡng sức khỏe, tâm linh, trí tự

1 = 1 câu nhịn

9 = 9 câu lành.

Đó là Tin Mừng về sự chữa lành của Chúa xuống trên con và anh chị em đang sống quanh con. Amen.

Lm. Alfonso
KÍnh chuyển:
Hồng

=====================

 
TÌM GẶP CHÚA THẬT NHANH -TBTINVUI # 219 PDF Print E-mail

 THÔNG BÁO TIN VUI # 219 - Website ChiaseLoiChua.com

         SỐNG TỈNH THỨC TÌM GẶP CHÚA THỜI DỊCH BỆNH

*Lời Chúa nói: "Anh em đừng xao xuyến, cũng đùng sợ hãi". (Gioan 14, 27)

*Vẫn giữ Vệ sinh như thường; nhưng đừng sợ virus mà bỏ sinh hoạt hàng ngày.

*Vì Sự sự hãi là mưu chước của ma quỷ nhằm đánh lạc hướng sự tỉnh thức này.
*Những con cái của Sự Sáng hãy TIN CẬY vào Thiên Chúa là Đấng Toàn Năng để được che chở, thoát mọi hiểm nguy và được bình an.
*HÃY GIỮ VỮNG: Vào thời cuối này, Thiên Chúa cho xảy ra những biến cố, để thức tỉnh nhân loại, phải quay về với lòng thương xót của Ngài, để họ được ơn tha tội ĐỪNG BỎ THÁNH LỄ DO *SỰ SỢ HÃI BỊ LÂY NHIỄM, VÌ ĐÓ LÀ MƯU CHƯỚC CỦA MA QUỶ.
CHÍNH ĐỨC TIN CHÂN THẬT CỦA LỜI CHÚA VÀ THÁNH THỂ CÓ THỂ CỨU CHỮA BẠN VÀ TÔI!

***HÃY ĐỌC LỜI CHÚA VÀ CẦU NGUYỆN HẰNG NGÀY NHƯ HƠI THỞ:

 Với Thánh Vịnh (Thánh thi) 91 : Nương bóng Chúa toàn năng

1 Hỡi ai nương tựa Đấng Tối Cao, và núp bóng Đấng quyền năng tuyệt đối,
2 hãy thưa với Chúa rằng: "Lạy Thiên Chúa, Ngài là nơi con náu ẩn, là đồn luỹ chở che, con tin tưởng vào Ngài."
3 Chính Chúa gìn giữ con khỏi lưới kẻ thù giăng, khỏi tai ương tàn khốc.
4 Chúa phù trì che chở, dưới cánh Người, con có chỗ ẩn thân: lòng Chúa tín trung là khiên che thuẫn đỡ.
5 Con không sợ cảnh hãi hùng đêm vắng, hay mũi tên bay giữa ban ngày,
6 Cả dịch khí hoành hành trong đêm tối, cả ôn thần sát hại lúc ban trưa.
7 Dù tả hữu có ngàn người quỵ ngã, dù hai bên có chết cả vạn người,
riêng phần con, tuyệt nhiên không hề hấn.....

**ĐỌC VÀ SỐNG LỜI CHÚA: Thư Ephêsô 6: 10-18: Cuộc chiến đấu thiêng liêng:

10 Sau cùng, anh em hãy tìm sức mạnh trong Chúa và trong uy lực toàn năng của Người.11 Hãy mang toàn bộ binh giáp vũ khí của Thiên Chúa, để có thể đứng vững trước những mưu chước của ma quỷ.12 Vì chúng ta chiến đấu không phải với phàm nhân, nhưng là với những quyền lực thần thiêng, với những bậc thống trị thế giới tối tăm này, với những thần linh quái ác chốn trời cao.13 Bởi đó, anh em hãy nhận lấy toàn bộ binh giáp vũ khí của Thiên Chúa; như thế, anh em có thể vận dụng toàn lực để đối phó và đứng vững trong ngày đen tối.........

18 Theo Thần Khí hướng dẫn, anh em hãy dùng mọi lời kinh và mọi tiếng van nài mà cầu nguyện luôn mãi. Để được như vậy, anh em hãy chuyên cần tỉnh thức và cầu xin cho toàn thể dân thánh.
- Đó là Lời Chúa
- Đầy tớ: Định Nguyễn - Mời thăm Website ChiaseLoiChua.com, để Sống và Chia sẻ Lời Chúa.

-------------------------------

NHỮNG CÂU KINH THÁNH TÔI CẦN NHỚ LÀM CHÂM NGÔN SỐNG TRƯỚC DICH COVID-19:

1/ "NHỮNG BIẾN CỐ ẤY BẮT ĐẦU XẢY RA, ANH EM HÃY ĐỨNG THẲNG VÀ NGẨNG ĐẦU LÊN, VÌ ANH EM SẮP ĐƯỢC CỨU CHUỘC" (Luca 21, 18)

2/ "EM CŨNG VẬY, KHI THẤY NHỮNG ĐIỀU ĐÓ XẢY RA, THÌ HÃY BIẾT LÀ TRIỀU ĐẠI THIÊN CHÚA ĐÃ ĐẾN GẦN". (Luca 21, 31)

3/ "TRONG THẾ GIAN ANH EM  SẼ PHẢI GIAN NAN KHỐN KHÓ; NHƯNG CAN ĐẢM LÊN ! THẦY ĐÃ THẮNG THẾ GIAN". (GIOAN 16, 33)

------------------------------------

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

'

 

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 42