buy dapoxetine online dapoxetine dapoxetine online cheap dapoxetine buy cheap dapoxetine dapoxetine priligy priligy tablets dapoxetine at cvs dapoxetine effectiveness dapoxetine reviews side effects for dapoxetine dapoxetine for sale dapoxetine 100 mg priligy in the united states viagra with dapoxetine reviews dapoxetine without a doctors prescription dapoxetine without prescription Gặp Gỡ Chúa Kitô Trong Thánh Thần
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay1212
mod_vvisit_counterHôm Qua9864
mod_vvisit_counterTuần Này1212
mod_vvisit_counterTuần Trước47681
mod_vvisit_counterTháng Này132358
mod_vvisit_counterTháng Trước214058
mod_vvisit_counterTất cả11806243

We have: 223 guests online
Your IP: 54.158.52.166
 , 
Today: Sep 24, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Gặp Gỡ Chúa Kitô Trong Thánh Thần
GAP GO CHUA KITO TRONG T.T - BAC AI NHAN HOA PDF Print E-mail

Mến yêu và Phục vụ
23/09/2018 Gioan Long Vân

Trong tâm tình mến yêu và phục vụ những tha nhân đang vướng phải những thương tật thể xác, sáng thứ Bảy ngày 22/09/2018 vào lúc 7 giờ các thành viên Caritas Nhân Hòa, được sự phân công của cha chính giáo xứ Nhân Hòa Đa Minh Vũ Đình Thái, đã tề tựu bên trong khuôn viên hội trường giáo xứ chuẩn bị đón tiếp nhóm y bác sỹ bệnh viện Phú Nhuận đến khám mắt và phát thuốc miễn phí cho các bệnh nhân là giáo dân và lương dân đang cư ngụ trên địa bàn giáo xứ Nhân Hòa.

Khoảng 8 giờ nhóm lương y tình nguyện gồm sáu vị do bác sỹ Trần Thị Hương Thảo dẫn đầu có mặt và sớm bắt tay vào việc, ân cần tận tụy khám, đo mắt, tham vấn, kê toa và phát thuốc miễn phí tại chỗ cho hơn 200 bệnh nhân thuộc mọi lứa tuổi và thành phần xã hội. Tùy trường hợp, nhiều bệnh nhân được ghi trên toa thuốc giới thiệu cắt kính mắt miễn phí. Số khác được tham vấn và giới thiệu mổ đục thủy tinh thể với chi phí tượng trưng tại bệnh viện Phú Nhuận.

Về phần mình, các anh chị thành viên Caritas Nhân Hòa đã hăng say hỗ trợ với nhiệm vụ hướng dẫn các bệnh nhân: sắp xếp chỗ ngồi, ghi danh lấy số thứ tự, chỉ dẫn trình tự đến từng bàn để các y bác sỹ khám, đo mắt, tham vấn, kê toa thuốc. Đặc biệt khâu phát thuốc được giao cho anh Nguyễn Khí Khái, một thành viên Caritas Nhân Hòa đang công tác trong nghành y tế quận Tân Phú.

Say mê miệt mài phục vụ cho đến bệnh nhân cuối cùng đến hơn 12g30 nhóm y bác sỹ tình nguyện bệnh viện Phú Nhuận mới buông tay nghỉ ngơi cáo về. Nhóm thành viên Caritas Nhân Hòa phụ giúp đóng gói các dụng cụ y khoa, tiễn chân các vị lên xe. Thay mặt các bệnh nhân xin trân trọng cảm tạ và tri ân quý lương y. Hẹn ngày gặp lại cùng bắt tay nhau tiếp tục thực thi công việc bác ái mến yêu và phục vụ các bệnh nhân.

Gioan Long Vân, Caritas Nhân Hòa.

ĐBĐM CHUYỂN

-------------------------------

 
GAP GO CHUA KITO TRONG T.T.- NGÀY 20-9-2018 PDF Print E-mail

nguyenthi leyen

Thanh Tran
19 Tháng 9 lúc 20:30

Lạy Ðức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa,

xin gìn giữ nơi con quả tim của trẻ thơ
tinh tuyền và trong ngần như dòng suối.
Xin ban cho con quả tim đơn sơ,
mau quên những nỗi buồn phiền.
Một quả tim hào hiệp dám hiến thân,
dịu dàng để cảm thông.
Một quả tim trung thành và quảng đại,
không quên ơn, không báo oán.
Xin tạo cho con quả tim hiền từ và khiêm tốn,
yêu mà không mong được yêu lại,
hân hoan xóa mình đi
để Con của Mẹ có chỗ trong lòng người khác.
Một quả tim vĩ đại và bất khuất,
không khép lại trước những kẻ vô ơn,
không chán nản trước người lạnh nhạt.
Một quả tim khắc khoải
lo tìm vinh danh Chúa Giêsu Kitô,
quả tim mang vết thương vì yêu Ngài,
vết thương chỉ lành
khi được sống với Ngài trên trời. Amen.

RABBOUNI
120 lời nguyện của bạn trẻ việt nam
Nguyễn cao siêu, S.J.

--------------------------------------

 
GAP GO DUC KITO TRONG T.T.- NGÀY 18-9-2018 PDF Print E-mail

nguyenthi leyen
Sep 18 at 3:10 AM

Xin hãy gọi tên con lạy Chúa Giêsu

Xin hãy gọi tên con

Những khi con tất bật vì bề bộn công việc
Xin hãy gọi tên con để nhắc nhở con
Như Chúa đã gọi tên chị Mácta đang dọn bữa.

Những khi con lạc đường mà không hay biết
Xin hãy gọi tên con và kêu con trở lại
Như Chúa đã gọi anh Sa-un
Trên đường đi Đamát

Những khi con khóc lóc và tìm kiếm Chúa
Xin hãy gọi con để con thấy Chúa ngự bên
Như Chúa đã gọi chị Maria đứng bên mộ.

Những khi con sa ngã vì quá tự hào
Xin hãy gọi tên con nhiều lần
Và hỏi con nhiều lần về tình yêu
Như Chúa đã gọi anh Simon bên hồ Galilê
Trước khi trao cho anh sứ mạng

Lạy Chúa Giêsu xin hãy âu yếm gọi tên con
Như một con chiên trong đàn chiên của Chúa
Và xin hãy viết tên con trong lòng bàn tay.

RABBOUNI
Nguyễn cao siêu, S.J

------------------------------------

 
GAP GO DUC KITO TRONG T.T- HANH HUONG NAM HAN PDF Print E-mail

Vatican chính thức công nhận các địa điểm hành hương của Seoul

Nghi lễ tôn vinh hàng trăm vị tử đạo đổ 'máu và mồ hôi' giúp lập nên Giáo hội Hàn Quốc

Ngày 14 tháng 9 năm 2018
Vatican chính thức công nhận các địa điểm hành hương của Seoul

Vatican tổ chức nghi lễ chính thức công nhận thủ đô Hàn Quốc là địa điểm hành hương quốc tế, địa điểm hành hương quốc tế đầu tiên tại châu Á vì ở đây có các thánh địa các thánh tử đạo, tại Seoul hôm 14-9.

Sự kiện được tổ chức tại công viên lịch sử Seosomun, ở đây có hàng trăm người, bao gồm 44 vị đã được tôn phong thánh và 27 vị được tôn phong chân phước, bị giết hại.

Đức Hồng y Andrew Yeom Soo-jung, tổng giám mục của Seoul, nói sự công nhận này "rất có ý nghĩa" đối với người dân Hàn Quốc vì hành hương đến các nơi này đã trở thành "một phần trong đời sống của chúng tôi".

Vị giám chức cho biết Giáo hội Hàn Quốc được thành lập trên "máu và mồ hôi" của các vị tử đạo đã chịu nhiều ngược đãi nghiêm trọng vì đức tin.

Từ năm 2013, tổng giáo phận Seoul đã tổ chức hành hương đến nhiều địa điểm lịch sử mang ý nghĩa quan trọng trong hơn 200 năm lịch sử Giáo hội trong thành phố này.

Đức Tổng Giám mục Rino Fisichella, chủ tịch Hội đồng Giáo hoàng Cổ vũ Tân Phúc âm hóa, chủ trì nghi lễ.

Vị giám chức nói sự công nhận các địa điểm hành hương ở Seoul là một "sự kiện đặc biệt quan trọng" thể hiện những nỗ lực truyền giáo của Giáo hội Công giáo.

"Ý tưởng hành hương này có ý nghĩa quan trọng đối với Giáo hội", Đức cha Fisichella nói và thêm rằng "lòng mộ đạo bình dân" đóng vai trò quan trọng trong đời sống của người tín hữu.

Ngài nói Giáo hội Công giáo ngày nay, với tất cả những thách thức đang gặp phải, "cần những phong trào truyền giáo mới mạnh mẽ".

Ít nhất 30 lãnh đạo Giáo hội châu Á đến từ 13 quốc gia tham dự "Tuần lễ Hành hương" khai mạc vào ngày 10-9.

"Là con cháu của các vị tử đạo đã phải chịu nhiều đau khổ và bách hại khủng khiếp ... chúng ta háo hức chờ đợi sự công nhận chính thức này", Đức Hồng y Yeom Soo-jung phát biểu.

Đức tổng giám mục của Seoul nói người Công giáo châu Á "cần phát triển các mối quan hệ tốt đẹp hơn thông qua hành hương".

"Các địa điểm hành hương này, nhuốm máu và mồ hôi của các vị tử đạo, không chỉ là di sản của một mình Giáo hội tại Hàn Quốc", đức hồng y nói.

Ngài miêu tả các địa điểm hành hương này là "di sản thiêng liêng không chỉ đối với người Công giáo mà còn đối với tất cả công dân trên bán đảo Triều Tiên, người dân châu Á và thế giới".

Hyun Il-kim thuộc Văn phòng Du lịch Seoul phát biểu hoạt động tôn giáo này là cơ hội "giao lưu văn hóa và trải nghiệm mới" cho các du khách đến Hàn Quốc.

Ông cho biết nó kết hợp "truyền thống và hiện đại" vì quốc gia này đang tiếp tục phát triển trong lĩnh vực công nghệ.
UCAN Vietnam

-----------------------------------

 
GAP GO DUC KITO TRONG T.T.-DHY THAM VIET NAM PDF Print E-mail

Đức Hồng y Joao Braz de Aviz thăm Việt Nam

Đức hồng y người Brazil nói người Công giáo Việt Nam hãy noi theo gương các vị tử đạo

Ngày 10 tháng 9 năm 2018

Đức hồng y bộ trưởng thúc dục thành viên các dòng tu Công giáo Việt Nam theo gương tổ tiên mang tình yêu Thiên Chúa đến cho những người ở các vùng xa xôi hẻo lánh.

Đức Hồng y Joao Braz de Aviz, Bộ trưởng Đời sống thánh hiến và các Tu đoàn tông đồ viếng thăm và làm việc với các tổng giáo phận Sài Gòn, Huế, Hà Nội và giáo phận Xuân Lộc từ ngày 2 đến ngày 7 tháng 9 vừa qua.

Đức hồng y và thư ký của ngài, cha Donato Cauzzo dâng Thánh lễ đặc biệt cầu nguyện cho Giáo hội Công giáo Việt Nam, thăm hai dòng tu nữ và gặp gỡ hàng ngàn thành viên các dòng tu.

Đức hồng y bộ trưởng, 71 tuổi, nói Thiên Chúa yêu mến Giáo hội Công giáo Việt Nam nhiều lắm vì Giáo hội được tạo dựng bởi máu của các thánh tử đạo.

Lịch sử Giáo hội Việt Nam được ghi dấu bằng sự hy sinh làm chứng cho Thiên Chúa và Đức tin Công giáo của nam giới, phụ nữ và cả các em thiếu nhi. Hơn 130.000 giáo dân Công giáo bị giết bởi đức tin trong các thế kỷ 17, 18 và 19.

Đức hồng y người Brazil nói Việt Nam có nhiều người theo đuổi đời sống thánh hiến. Với 21.000 thành viên các dòng tu phục vụ cho 7.000.000 người Công giáo.

"Tôi rất ấn tượng rằng các bạn – những người theo đuổi đời sống thánh hiến – rất trẻ trung và tươi vui", ngài chia sẻ với hàng trăm tu sĩ, nữ tu và linh mục, những người chào đón ngài tại Tòa giám mục Xuân Lộc ở tỉnh Đồng Nai.

Đức Hồng y Braz de Aviz hối thúc mọi người hãy noi theo gương sáng của các vị tử đạo đem Tin mừng của Thiên Chúa đến với tha nhân vì "không có điều gì lớn hơn tình yêu của Thiên Chúa, Ngài chịu chết vì tha nhân".

Ngài nói với họ, các bạn phải từ bỏ tất cả để theo Chúa Giêsu. Các bạn phải tuyên xưng Tin mừng bằng chính cuộc sống của các bạn trong đó có cả sai lầm và vấp phạm nhưng Thiên Chúa luôn yêu thương các bạn dù các bạn mắc phải lầm lỗi. Hãy tôn trọng, yêu thương và hòa nhập với mọi người.

"Theo gương các vị tử đạo có nghĩa là sẵn sàng hy sinh vì Thiên Chúa và người khác. Làm được điều đó, các bạn sẽ lôi cuốn nhiều người đến với Chúa", Đức Hồng y Braz de Aviz chia sẻ.

Hãy đến với người nghèo, người bị bỏ rơi và những người ở các vùng xa xôi hẻo lánh.

Hôm 5 tháng 9, ngài gặp gỡ 500 thành viên thuộc các dòng tu tại nhà thờ Phủ Cam ở Huế. Ngài yêu cầu họ đem Tin mừng đến cho người nghèo bằng cách giúp đỡ họ về tinh thần và vật chất.

Trong chuyến viếng thăm Việt nam, Đức Hồng y Braz de Aviz cũng có bài diễn văn tại Đại hội liên Tu hội đời châu Á hôm 4 tháng 9 tại hội trường Tòa tổng giám mục Sài Gòn. Đại hội qui tụ các đại diện từ các nước trên khắp châu Á.
UCAN Vietnam

-------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 62