mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2049
mod_vvisit_counterHôm Qua7156
mod_vvisit_counterTuần Này62153
mod_vvisit_counterTuần Trước74511
mod_vvisit_counterTháng Này41290
mod_vvisit_counterTháng Trước295164
mod_vvisit_counterTất cả19147836

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)

ĐỜI SỐNG MỚI THẦN KHÍ - CN4MC-C PDF Print E-mail

THÔNG BÁO TIN VUI  # 180 - Website ChiaseLoiChua.com

PHÚC ÂM: Luca 15, 31-32
"Em con đã chết nay sống lại".

 Nhưng người cha bảo đầy tớ: 'Mau mang áo đẹp nhất ra đây và mặc cho cậu, hãy đeo nhẫn vào ngón tay cậu, và xỏ giầy vào chân cậu. Hãy bắt con bê béo làm thịt để chúng ta ăn mừng: vì con ta đây đã chết, nay sống lại, đã mất, nay lại tìm thấy'. Và người ta bắt đầu ăn uống linh đình.....

BẠN VÀ TÔI TÂM SỰ VỚI CHÚA NHƯ NGƯỜI BẠN:
Lay Thiên Chúa là Cha ! Ngài là Cha của con. Con cảm tạ Cha cho con sống trong Mùa chay thánh , mùa hồng ân. Cha ơi ! Phần con chỉ cần tâm Trí con hướng về Cha , lòng tha thiết hồi tâm xin lỗi Cha thôi. Thì Thánh Thần tình yêu ,Ngài thôi thúc con mạnh mẽ ; đứng lên về cùng Cha .


Cha ơi ! Nay con đã về đến nhà. Cha làm ngạc nhiên con ! Cha mặc áo đẹp nhất cho con , xỏ nhẫn vào ngón tay con , xỏ dép vào chân con , rồi bắt bê béo mở tiệc ăn mừng con về.
Con tạ ơn Cha ! Con đang khóc thật nhiều trong lòng ! Vì lẽ ra con chỉ xin Cha coi con như kẻ làm công cho Cha thôi. Thưa Cha: “ Thật , con đã chết , và mất quyền làm con , con đã đánh mất Cha.


Nhưng riêng Cha , Cha đã không mất con , Cha đã cho Chúa Giêsu KiTo Con Một yêu quý của Cha tìm lại con , chết thay cho con , khôi phục quyền LÀM CON cho con , qua quyền năng sự sống lại của Chúa Giesu. Để nay , con hưởng trọn ân điển , ân huệ , ân sủng một cách nhưng không , qua sự đổ Máu của Chúa.


Chúa Giesu ơi ! Nay con đã thật sự nhận được Tin Mừng , Tin Vui mà bao lâu nay con đã vô tình hay cố ý không đọc , mà nếu có con đọc cũng chỉ thấm ngoài da , vì con đã đóng cánh cửa lòng , không đón nhận Thần Khí Chúa ban.
NHỜ Thánh Thần Ngài liên tục tẩy sạch lòng dạ con , lấy ra tính tình sấu xa của người anh cả ẩn náu trong con NHƯ ganh tị , cay đắng , không tha thứ , nổi giận , hống hách , hỗn hào , kiểu cách.


*SUY TƯ VÀ QUYẾT TÂM HÀNH ĐỘNG: Hôm nay , NHỜ Thánh Thần của Cha mặc cho con tâm tình như chính Chúa Kitô , để con hầu việc Cha, phục vụ nhau , trong thân mình Chúa KiTo , Ngài đổ máu , đã chết và sống lại cho mọi ngưới, cho Hội Thánh Chúa.
Con cảm tạ , ngơi khen Thiên Chúa là Cha.

Đầy tớ Định Nguyễn  - Mời thăm Website ChiaseLoiChua.com, để Sống và Chia sẻ Lời Chúa.

------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 4 of 38