mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay5422
mod_vvisit_counterHôm Qua6711
mod_vvisit_counterTuần Này18507
mod_vvisit_counterTuần Trước54281
mod_vvisit_counterTháng Này164748
mod_vvisit_counterTháng Trước249069
mod_vvisit_counterTất cả15502494

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Tâm Sự Với Chúa Như Người Bạn


TAM SU VOI CHUA NHU NGUOI BAN - NGÀY 05-8-2018 PDF Print E-mail

nguyenthi leyen

GIẢI TRÍ - ĐỪNG BIẾN THÀNH ĐAM MÊ

.........................

Chúa ban cho chúng ta tự do giải trí, nhưng đừng bao giờ để giải trí biến thành đam mê. Đừng bao giờ thần tượng hóa bất cứ ai, vì chỉ có Chúa là "thần tượng" mà thôi, vì không ai trên đời này hoàn hảo bằng Thiên Chúa, tốt lành bằng Thiên Chúa, xinh đẹp bằng Thiên Chúa ...

Nếu "thần tượng" của tôi là Chúa thì cuộc đời tôi sẽ hạnh phúc và bình an biết bao! Vì "Thần Tượng" này chỉ đem đến cho tôi niềm vui vĩnh cửu, Ngài luôn luôn giúp tôi trở nên hoàn thiện. Tôi không bao giờ phải lo sợ bị ruồng bỏ, bị phản bội; cũng chẳng lo thời gian làm cho "nhan sắc" Ngài phai nhạt.

Ngài không cất tiếng ca như ca sĩ, nhưng tiếng Ngài nói là tiếng nói của tình yêu, một tình yêu đích thực, Ngài nói trong tâm hồn tôi nếu tôi dành thời gian để lắng nghe. Ngài không ích kỷ mà muốn tôi dành trọn thời gian cho Ngài, nhưng Ngài nhắc nhở tôi rằng "yêu tha nhân chính là yêu Chúa" vậy.

Lạy Chúa, xin Chúa đừng để con thần tượng hóa bất cứ sự gì trên thế gian này, NHỜ LỬA THÁNH THẦN con KHÔNG vướng vào thế giới của đam mê. CON QUYẾT TÂM lệ thuộc vào chỉ một mình Chúa mà thôi. Lệ thuộc vào Thiên Chúa của TÌNH YÊU. Amen

Tác giả: Lucia Tri Ân

------------------------------

 
TAM SU VOI CHUA NHU NGUOI BAN -NGAY 25-6-2018 PDF Print E-mail

CẦU NGUYỆN TRONG TÂM HỒN THINH LẶNG # 78

          (Tâm Sự Với Chúa Như Người Bạn)

   *PRAYING IN THE SILENCE OF THE HEART*

- Lạy Thiên Chúa bình an, nhờ Thánh Thần Chúa, Chúa giúp chúng con vượt qua sa mạc của tâm hồn, nhờ sự tha thứ của Chúa, Chúa xua tan lầm lỡ của chúng con như sương mù buổi sáng.

- God pf peace, by your Holy Spirit, you anable us to cross the desert of the heart and, by your forgiveness, you scatter our faults like the moming mist.

Thầy Roger -  www.taize.Fr

-------------------------

 
TAM SU VOI CHUA NHU NGUOI BAN # 77- PRAYING PDF Print E-mail

CẦU NGUYỆN TRONG TÂM HỒN THINH LẶNG # 77

  * PRAYING IN THE SILENCE OF THE HEART *

Lạy Chúa Thánh Thần, Đấng An Ủi, trong sự khiêm tôn của Phúc Âm. Chúa đã trao cho chúng con một mầu nhiệm hy vọng. Ngay cả khi chúng con không ý thức về nó, thì nó vẫn duy trì niềm tín thác của chúng con.

- Holy Spirit, Comforter, to us the humble of the Gospel, you have entrusted a mystery of hope. Even when we are unawared of it, it is there sustaining our trust.

Brother Roger  - www.taize.fr

-----------------------------------

 
TAM SU VOI CHUA NHU NGUOI BAN # 76 PDF Print E-mail

CẦU NGUYỆN TRONG TÂM HỒN THINH LẶNG # 76

    *PRAYING IN THE SILENCE OF THE HEART*

- Lạy Chúa Giê-su từ bi thương xót, Chúa cho phép chúng con chuyển giao cho những ngưởi xung quanh một ngọn lửa hy vọng bằng niềm tín thác của tâm hồn chúng con.

- Jesus of compassionate mercy, you enable us to transmit to those around us a flame of hope by the trust of our hearts.

Brother Roger - www.taize.fr

-------------------------

 
TAM SU VOI CHUA NHU NGUOI BAN- THE SACRED OF JESUS PDF Print E-mail

 

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 4 of 50