mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay5331
mod_vvisit_counterHôm Qua12163
mod_vvisit_counterTuần Này73262
mod_vvisit_counterTuần Trước116390
mod_vvisit_counterTháng Này163758
mod_vvisit_counterTháng Trước631548
mod_vvisit_counterTất cả26722831

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Tâm Sự Với Chúa Như Người Bạn
TÂM SỰ VỚI CHÚA NHƯ NGƯỜI BẠN - KHI ĐỌC KINH LẠY CHA PDF Print E-mail

Huong Bui
Wed, Mar 25 at 11:15 PM

Tâm tình cầu nguyện sau khi đọc Kinh Lạy Cha. Mt 6:9b-13


Lạy Cha chúng con ở trên trời , xin làm cho danh thánh Cha vinh hiển trong cơn đại dich này.

Triều đại Cha mau đến , con tin ý Cha đựoc thể hiện nơi chúng con qua cơn đại dịch này ; biết hạ mình thống hối trước sự hiện diện của Cha. Xin Cha tha tội cho con như con cũng tha thứ cho người con đang cầm giữ.


Con cảm tạ Cha ! Trong thời khắc này luơng thực Cha ban được nhiều hơn trong nhà.
Abba ! Cha ơi ! Cha là Đấng toàn năng qua cơn đại dịch này , con được Cha thức tỉnh , đuoc chỉnh đốn lại lối sống và sắp đặt lại mối tương giao mật thiết giữa con với Cha ; qua ngôn ngữ tình yêu của Cha , và hiểu đuoc ý Cha trong Lời Hằng Sống , Lời Sự Thật , và Lời Tin Mừng.
Tuy thời khắc này các Nhà Thờ đóng cửa , nhưng Nhà Thờ lòng con đuoc Chúa Thánh Thần mở cửa.

Con tin , mùa Phục Sinh năm nay Cha làm sáng tỏ cho con và cho nhân loại thấy rõ hơn tình thương của Cha nơi Chúa Giesu KiTo.


Đấng toàn thắng trong cơn đại dịch , Đấng nắm giữ sự sống sự chết , Đấng nắn giữ Vương Quyền trêntrời dưới đất. Vì Ngài đã chết và đã Phục Sinh Khải Hoàn , Ngài phá tan bầu trời u ám , Ngài gìn giữ bảo vệ chúng con khỏi tay ác thần và không để chúng con sa vào Chước cám dỗ. Ngài cứu thoát chúng con khỏi sự dữ của cơn đại dịch.


Chúng con cảm tạ , ngợi khen Cha.
Nhóm Hiệp Thông Cầu Nguyện.
Ngày 25 /03/2020

-------------------------------------

 
TÂM SỰ VỚI CHÚA- NHÓM HIỆP THÔNG CẦU NGUYỆN PDF Print E-mail

Huong Bui
Tue, Mar 17 at 12:31 PM


Tin Mừng Ga 4:23-24


Lay Chúa Giesu Kitô kính yêu ! Con tin Lời Chúa nói với nguời nữ Samari : " Giờ đã đến - và chính là lúc này đây - giờ những người thờ phượng đích thực sẽ thờ phượng Chúa Cha trong Thần Khí và Sự Thật , vì Chúa Cha tìm kiếm những ai thờ phượng như thế. Thiên Chúa là thần khí , và những ai thờ phượng Cha phải thờ phượng trong Thần Khí va Sự Thật. "


Vâng ! Lay Cha thời khắc này Cha đang thức tỉnh và chỉnh sửa thái độ thờ phuợng của chúng con. Ngài đưa chúng con trở lại bên Cha qua việc khát khao đọc Lời sự thật Vì trong Lời sự thật có Thần Khí của Cha.


Giờ đây , trong hoàn cảnh này Cha tạo cơ hội cho chúng con sống chậm lại để ăn chay theo đúng ý Cha. Chúng con thật lòng thống hối , ăn năn hạ mình khiêm tốn và mở lòng đoc Lời , nghe Lời , tiếp nhận Lời , vâng Lời và tập làm theo Lời lệnh truyền của Cha. Vì Lời Cha có sức tẩy rửa sự nhiễm uế gây ra tội lỗi , để linh hồn chúng con không bị cách ly Cha nữa


Xin Chúa Thánh Thần Ngài là Đấng Bảo Trợ Chúng con là những người KiTo hữu , biết thờ phượng Cha đích thực trong thần Khí va Sự Thật , vì Cha muốn tìm kiếm chúng con thờ phượng Cha như thế.


Lạy Mẹ Maria ! Mẹ là Đấng tràn đẩy Thần Khí nên Mẹ đã vâng Lời Cha cưu mang Chúa Giesu cho chúng con. Xin Mẹ giúp đỡ chúng con tận dụng thờ giờ này đến với Lời Hằng Sống của Thiên Chúa là Cha , biết múc lấy Nước Hằng Sống mà cầu nguyện cho đại dịch này.

Chúng con cầu Nguyen trong danh Chúa Giesu là Chúa của chúng con. Amen
Nhóm Hiệp Thông Cầu Nguyện

---------------------------------

 
TÂM SỰ VỚI CHÚA NHƯ NGƯỜI BẠN -NHÓM HIỆP THÔNG CẦU NGUYỆN PDF Print E-mail

Huong Bui

Sun, Mar 1 at 7:24 AM


Tin Mừng  Mt 4, 1-11
Lạy Thiên Chúa là Cha của con !
Nhờ Chúa Thánh Thần sống trong con. Ngài cho con nhận ra : Bàn tiệc Thánh Lễ thôi chưa đủ nhưng còn sống bằng Lời Cha phán truyền. Xin Ngài cho tâm linh con , linh hồn con cần Lời Cha, đói khát Lời Cha , đói Lời phán từ Cha.

Hôm nay , con quyết tâm cùng với Thần Khí Ngài cầu nguyện buớc vào 40 ngày chay thánh , đối diện hoang địa cuộc đời . Ngài trợ giúp con là người tín hữu , vượt qua những cơn cám dỗ ; do chính con người nội tâm , những bản ngã , tính khí cái tôi , cái ta của con. Con đã vô tình hay cố ý là kẻ hai lòng đã thử thách Cha là Thiên Chúa của con, con đã bất trung , bất tín , với Cha. Ham vinh hoa lợi lộc vẻ ngoài , quyền hành nổi tiếng , những kiêu hãnh ngầm. Những thử thách , hoang mang , sợ hãi bịnh dịch , thiếu thốn , những tổn thương , những buồn bã đau đớn trong lòng vì nan đề. ..

Con tin , Chúa Giêsu giúp con vượt qua tất cả. Ngài đã thắng xa tan , Ngài đã chết , đã đổ máu và đã sống lại. Ngài đã không bị lừa bởi chữ " Nếu " của xa tan , vì chính Ngài đã là Con Thiên Chúa Cha từ trước muôn đời rồi !!!
Con hết lòng cảm tạ Cha ! Cha đã ban sức mạnh ân sủng nơi một người duy nhất : là Chúa Giêsu Kitô cho chúng con. Ngài mở mắt tâm linh để con không ở trong sự u mê tối tăm của tội lỗi nữa , không bị lừa dối bởi chữ " Nếu " ngon ngọt đầy ẩn ý xấu của thế gian nữa . Vì nay , con đã là con của Cha qua việc nhận Giêsu Kitô làm Chúa và làm Chủ khi con được nhận chìm trong phép Thanh Tẩy rồi.

Cha ơi ! Nay chúng con mở rộng lòng hạ mình chạy đến với bàn tiệc Lời Cha : qua việc đói khát đọc Lời Hằng Sống của Cha mỗi ngày , để nhờ Thần Khí con đựơc nghe Lời phán từ Cha , biết ý Cha thể hiện và tỏ bày nơi con : qua các mối quan hệ và đời sống cụ thể hằng ngày. Để sau thời gian bốn mươi đêm ngày , Ngài phóng con theo đà Thần Khí của Ngài , làm cho con tiến sâu trong Lời Ngài cả năm , biết tin cậy , vâng lời và làm theo Lời Sự Thật , Lời Chân Lý , Lời lệnh truyền của Cha trong Tin Mừng. Và chỉ biết tôn thờ , bái lạy Đức Chúa là Thiên Chúa của con cho phải lẽ.
Con chúc tụng ngợi khen Cha.

Nhóm Hiệp Thông cầu nguyện

------------------------------------

 
TÂM SỰ VỚI CHÚA NHƯ NGƯỜI BẠN - PDF Print E-mail

Huong Bui
Feb 21 at 12:51 AM

GẶP GỠ ĐỨC KITO TRONG THÁNH THẦN
Lạy Chúa KiTo.
Hôm nay , con chọn và vâng lời, làm theo điều Chúa truyền : hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi con. Vì nhờ Thánh Thần tình yêu nơi Cha cho con , con được làm con Cha, được lây bản chất của Cha; là Đấng thành tín, tốt lành , công chính, hoàn thiện , vì Cha của con ngự trên trời là Đấng hoàn thiện.


Lạy Cha là Thiên Chúa toàn năng ! Con tin, và luôn luôn căn cứ vào Thần Khí của Cha trao ban cho con qua sự chết và sống lại của Chúa Giês. Nhờ Thần Khí trợ giúp con trên buớc đường thi hành Lời Cha, sống Lời Cha. Vì nếu con con yêu kẻ yêu thương con hay chào hỏi kẻ người anh em mình thôi , thì có công chi và có gì lạ thường đâu ? Ngay người dân ngoại , kẻ bất chính cũng làm như thế sao ?


Con tin , qua những khó khăn này là những bài thử nghiệm cho con vượt qua chính con. Để tình yêu hoàn hảo của Cha ở trong con. Con cảm tạ và ngợi khen Cha của con.

Gia đình Hiệp Thông Cầu Nguyện

Houston

-----------------------------

 
TÂM SỰ VỚI CHÚA NHƯ NGƯỜI BẠN - HỒI CHUÔNG CẢNH TỈNH PDF Print E-mail

Chi Tran

Hồi Chuông Cảnh Tỉnh
Vậy, hãy tỉnh thức và làm cho vững những gì còn lại, tức là những gì gần chết, vì Ta không thấy các công việc của con là trọn vẹn trước mặt Đức Chúa Trời. Khải huyền 3:2

Suốt nhiều năm thường xuyên đi đây đó, cứ đêm trước ở thành phố này, đêm sau lại ở thành phố khác, tôi đã luôn phải nhờ khách sạn gọi điện thoại để đánh thức mình dậy. Ngoài việc tự mình đặt đồng hồ báo thức, tôi phải cần đến tiếng chuông điện thoại chói tai để giúp mình ra khỏi giường mỗi sáng.

Sách Khải huyền có một hồi chuông cảnh tỉnh trong các bức thư của tông đồ Gioan gửi cho bảy hội thánh ở xứ A-si. Gởi cho Hội thánh tại Sạt-đe, Gioan viết sứ điệp từ chính Chúa Giêsu: "Ta biết các công việc của con; con có tiếng là sống, nhưng lại là chết. Vậy, hãy tỉnh thức và làm cho vững những gì còn lại, tức là những gì gần chết, vì Ta không thấy các công việc của con là trọn vẹn trước mặt Đức Chúa Trời" (Khải huyền. 3:1–2).

Khi đang ở trong tình trạng mệt mỏi tâm linh, chúng ta có thể không nhận thấy mình đang ngủ mê trong mối tương giao với Chúa. Nhưng Chúa bảo chúng ta: "Hãy nhớ lại con đã nhận và nghe thế nào; hãy giữ lấy và ăn năn đi" (c.3).

Nhiều người nhận thấy việc hẹn giờ báo thức sớm hơn vào mỗi sáng để có thêm thời gian đọc Kinh Thánh và cầu nguyện thưa chuyện với Chúa sẽ giúp họ luôn tâm tỉnh trong đời sống thuộc linh. Đó không phải là nhiệm vụ phải làm mà là niềm vui khi dành thời gian với Chúa Giêsu và biết rằng Ngài sẽ chuẩn bị chúng ta sẵn sàng cho ngày mới sắp đến.
Lạy Chúa, hôm nay xin giúp chúng con lắng nghe và đáp ứng với hồi chuông cảnh tỉnh của Ngài.
Loisonghangngay
-----------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 4 of 54