mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4908
mod_vvisit_counterHôm Qua19224
mod_vvisit_counterTuần Này62068
mod_vvisit_counterTuần Trước84174
mod_vvisit_counterTháng Này93355
mod_vvisit_counterTháng Trước83715
mod_vvisit_counterTất cả27728871

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)NHUNG BAI VE DUC ME # 13 =THONG DIEP ME MARIA PDF Print E-mail

 

Re: GOD'S CHILD GROUP _ THƯ TƯ LỄ TRO _ LỜI MẸ MARIA QUA CHA GOBBIFrom: HN Lucy ThaoNhi

Date: 2013/2/8

Subject: THƯ TƯ LỄ TRO _THONG DIEP ME MARIA (PHONG TRAO LINH MUC DUC ME)

To:

Thân chào các Hồn Nhỏ,

Thứ tư tới này là bước vào Mùa Chay, Lễ Tro.

HN Thảo Nhi xin gởi đến quý HN Thông Diep Mẹ Maria gởi qua Cha Gobbi trong Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ.

Thong Diep này có đăng trên dongcong.net

.

THÔNG ĐIỆP MẸ MARIA GỞI QUA CHA DON GOBBI

(PHONG TRÀO LINH MỤC ĐỨC MẸ)

Dongo (Como) 4 tháng 3, 1987

Thứ tư Lễ Tro, đầu Mùa Chay

"Các con yêu dấu, rất được Mẹ che chở và bênh đỡ, các con hãy theo Mẹ trên con đường Mẹ vạch ra cho các con. Đó là con đường trở lại và ăn năn sám hối.

Con đường trở lại mà Mẹ đòi hỏi đây cũng là con đường mà Chúa Giêsu đã truyền trong Phúc Âm. Các con hãy từ bỏ con đường xấu xa độc ác, kiêu căng, ích kỷ và tội lỗi.

Trong thế giới các con đang sống, người ta đang truyền bá tinh thần nổi loạn, chống lại Thiên Chúa và luật yêu thương của Người, táng dương và đề cao chúng như gương mẫu của đời sống mới. Hằng ngày biết bao con cái đáng thương của Mẹ đã thành nạn nhân của tội lỗi, hận thù, bạo lực và trụy lạc, ích kỷ và dâm ô. Tội nặng là tội khiến các con xa lìa Thiên Chúa, phá hủy sự sống và ơn thánh quí báu của Người, biến các con thành nô lệ của dục vọng và nết xấu, làm các con suy yếu, không còn sức chống lại cám dỗ, mở đường cho Satan hành động. Bởi vậy càng ngày Satan càng chiếm đoạt đời sống các con, biến các con thành những dụng cụ truyền bá ích kỷ vô cương, kiêu căng, hận thù và chia rẽ, dâm ô và vô đạo.

Nếu các con can đảm mạnh mẻ chống lại thế gian để tiến bước trên đường sự thiện và ơn sủng, trên đường tình yêu và thánh thiện, các con đã thực hiện việc trở lại nơi các con. Ngày nay tất cả những con cái Mẹ phải trở lại và tin vào Phúc Âm, sống theo Tin Mừng và chỉ để sự khôn ngoan của Phúc Âm hướng dẫn. Đây là những ngày thuận tiện cho việc trở lại. Đây là những ngày ân sủng và thương xót, hy vọng và cậy trông.

Đây là những ngày chuẩn bị dành cho các con để các con đương đầu với những gì sắp xảy ra, với những biến cố vĩ đại Mẹ đã nói trước cho các con. Bởi thế Mẹ cũng xin các con phải làm việc hy sinh và đền tội hằng ngày.

Các con có thể dâng việc đền tội lên cho Mẹ bằng ba cách.

Thứ nhất là việc đền tội bề trong. Các con hãy thực hành việc đền tội này bằng cách tập làm chủ chính mình, làm chủ các dục vọng để thực sự các con được nên ngoan ngoãn, khiêm tốn và nhỏ bé, sẵn sàng cho những chương trình của Mẹ. Đôi khi Trái Tim Mẹ đau khổ vì thấy các con chống lại những lời kêu gọi tử mẫu của Mẹ. Như thế các con không đạt tới mức độ ngoan ngoãn, khiêm nhượng, bỏ mình mà Mẹ mong muốn. Và đó là điều thiết yếu để Mẹ xử dụng các con hầu thực hiện chương trình cứu rỗi và thương xót của Mẹ.

Sau đó các con hãy dâng lên Mẹ việc đền tội thầm kín hằng ngày. Các con thực hiện việc đền tội này nếu các con thi hành Thánh Ý Chúa trong mọi hoàn cảnh, khiêm tốn và trung thành làm việc bổn phận. Suốt một ngày như vậy, các con sẽ có bao nhiêu việc quý báu để chịu đau khổ và hy sinh!

Một nụ cười giữ lòng thanh thản, trầm lặng, kiên nhẫn, chấp nhận và hy sinh, quả thực là những việc đền tội thầm lặng giá trị và sáng láng trong đời sống các con.

Mẹ cũng xin các con thực hiện việc đền tội bề ngoài. Đó là làm chủ giác quan, giữ gìn giác quan, đặc biệt là con mắt, miệng lưỡi, thính giác và vị giác.

Các con đừng ngó nhìn đến những điều xấu xa, những cảnh dâm ô trên các đường phố chung quanh. Các con hãy hãm mình không xem TV để giữ sự sáng linh hồn và để có nhiều thì giờ hồi tâm, suy niệm và cầu nguyện.

Các con hãy biết cách kiểm soát miệng lưỡi và giữ yên lặng bề trong bề ngoài, để chỉ nói những điều tốt, trong tình yêu thương và khiêm tốn phục vụ mọi người.

Các con hãy tránh những chỉ trích, cằn nhằn, truyện phím và những lời ác ý. Các con đừng mau xét đoán và kết án.

Các con hãy bịt tai cũng như trí khôn trước những tiếng huyên náo om xòm, ngày nay càng ngày càng làm điếc tai, nhức óc, hỗn độn và khô khan.

Các con hãy hãm dẹp miệng lưỡi bằng cách hy sinh những của ăn ngon miệng và bằng việc ăn chay. Trong Phúc Âm, Chúa Giesu đã đòi việc ăn chay thể xác này và hôm nay Mẹ lại yêu cầu.

Nếu các con tiến bước trên con đường Mẹ đã vạch ra cho các con đây, cuộc đời của các con sẽ là những chuỗi ngày được Chúa chúc phúc, sẽ đem lại bình an và sự trong sạch cho trái tim và linh hồn các con.

Chính các con sẽ trở nên lời nói sống động của Mẹ, các con sẽ chiếu tỏa sự hiện diện của Mẹ vào những bóng tối dầy đặc đang bao phủ thế giới.

Chính trên con đường trở lại và đền tội sáng láng này mà Mẹ hằng hướng dẫn các con, nhất là trong những ngày chuẩn bị này, để các con được đón nhận phép lạ lớn lao của lòng thương xót Chúa đang được thực hiện""

On 06/02/2013 11:44 AM, HN Lucy ThaoNhi wrote:

>

> Nhân dịp Xuân về, xin gởi đến các bạn lời nguyện cầu sau đây.

> Xin Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta, bay giờ và mãi mãi.

>

>