mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2397
mod_vvisit_counterHôm Qua3404
mod_vvisit_counterTuần Này5801
mod_vvisit_counterTuần Trước33129
mod_vvisit_counterTháng Này149848
mod_vvisit_counterTháng Trước228546
mod_vvisit_counterTất cả28013910

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)KY NIEM NGAY NHAN PHO TE -VIÊC LÀM CỦA PT SAN PDF Print E-mail

​( Nhờ cô Thảo chuyển email này đến cho Lê Vân trong tù. Xin đa tạ.)​

NHỮNG VIỆC LÀM CỦA PHÓ TẾ NGUYỄN MẠNH SAN

​Thầy mới từ Washington DC trở về OKC sau khi đã chôn cất xong Mẹ của Thầy mới qua đời tại DC. Những công việc làm giúp dỡ tinh thần cho các anh chi em tù nhân liên tục, không phan biệt chủng tộc, tôn giáo, mầu da hơn 21 năm qua,​ là hoàn toàn do Chúa sai khiến Thầy làm, trong đức vâng lời tuyệt đối của Thầy đối với những lời dạy bảo của Ngài trong Phúc Âm.

Nhưng có 3 phép lạ của Chúa ban cho Thầy, để Thầy hoàn thành sứ mạng của Ngài tin cậy đã giao phó cho Thầy, đó là Ngài sai Thầy đem ánh sáng của Chúa đến cho nữ tù nhân Lê Vân để trở thành con cái của Chúa như Thầy, trong khi Lê Vân đang theo đạo Hồi từ bé cho đến khi khôn lớn. Người thứ hai là một nam tù nhân người Ấn Độ, anh này đang theo đạo Ấn Độ Giáo, mà là con trai duy nhất trong gia đình để trở thành con cái của Chúa, qua sự rao giảng lời Chúa của Thầy đem đến cho anh ta. Người thứ ba là một nam tử tội tù nhân Việt Nam lãnh án tử hình, Thầy đã giúp đỡ anh này là một tín đồ Công Giáo trong suốt hơn 10 năm, để anh giữ vững đức tin vào Thiên Chúa cho tới giờ phút lâm chung thi hành bản án tử hình.

Tất cả 3 sự việc vừa kể trên đây quả là 3 phép lạ thiêng liêng trọng đại nhất trong nhiệm vụ của Thầy là một Tuyên Úy Tù Nhân, mà Chúa đã trợ giúp Thầy hoàn thành sứ mạng theo Thánh ý Ngài mong muốn. Vậy Lê Vân hãy tiếp tục cầu nguyện cho Thầy và Cô được mạnh khỏe phần hồn lẫn phần xác, để Thầy Cô tiếp tục phục vụ tha nhân trong khả năng của Thầy Cô do Chúa ban phước cho Thầy Cô.

Hơn thế nữa Lê Vân hãy cầu nguyện cho Mẹ Thầy vừa mới qua đời, được sớm hưởng nhan Thánh Chúa trên nước thiên đàng.

Thầy San. (23-8-2017)

-------------------------