mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2129
mod_vvisit_counterHôm Qua10439
mod_vvisit_counterTuần Này35643
mod_vvisit_counterTuần Trước72250
mod_vvisit_counterTháng Này147045
mod_vvisit_counterTháng Trước248232
mod_vvisit_counterTất cả17027417

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)DOI SONG MOI TRONG THAN KHI # 350= LM CHUNG QUA DOI PDF Print E-mail

Fwd: [NhomThienChi] Lm Nguyen Viet Chung ra di
San Nguyen
To This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
BCC This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Today at 8:27 PM
Dear bác sĩ Phạm Ánh và cũng là cựu Tu Sĩ Công Giáo:
Cám ơn anh đã chuyển cho tôi đọc bài này và tôi đã từng chiêm ngưỡng, cúi đầu thán phục những việc làm bác ái, vô vụ lợi của Cha Nguyễn Viết Chung, từ những năm trước đây. Có một số đông người nghe tin này rất thương tiếc Cha Chung và hỏi tôi là tại sao Chúa không cho những người đạo đức, Thánh thiện, có lòng bác ái như Cha Chung được sống lâu, để giúp đỡ và xoa dịu những mảnh đời đau khổ nơi trần gian này, mà cứ để cho những kẻ độc ác, tàn bạo, dối gian sống lâu làm khổ đau nhiều người. Tôi chỉ biết trả lời vắn tắt một câu như sau: Những việc Chúa làm là những điều huyền bí mầu nhiệm, người thế gian không thể nào hiểu được ý tốt lành của Ngài để xét đoán Ngài được. Tiện đây tôi cũng cho anh biết cô em họ tôi là bác sĩ nha khoa Caroline Hiền Đỗ ở Cali, chồng của cô ta cũng ra trường bác sĩ cùng trường và cùng thời với anh ở Houston. Thân mến, thầy San.

---------- Forwarded message ----------
From: Andrew Pham
Date: 2017-05-11 15:04 GMT-05:00
Subject: Fwd: [NhomThienChi] Lm Nguyen Viet Chung ra di [1 Attachment]
To:

Xin thân chuyển

Thưa cha và các bạn
Một hiền nhân thánh thiện vừa từ giã cõi trần. Đó là Linh Mục Nguyễn Viết Chung, ở tuổi 62.
Cha là một Phật tử, nhưng chuyển sang Công Giáo năm 39 trong lúc đang là một bác sĩ y khoa. Ngay khi đó lại hiến thân đi tu dòng và thụ phong linh mục sau 9 năm tu trì, năm 2003, lúc 48 tuổi.
Cha chọn sống và tu một cách khó nghèo, và dâng hiến hết cuộc đời cho nhưng người kém may mắn khi bị bệnh tât, như cùi, liệt kháng, già lão neo đơn cho đến lúc cha qua đời vào May 10, 2017 vừa qua.
Xin cung kính cúi đầu cảm phục, cám ơn và tiễn cha lên Thiên Đàng.
Muốn coi hình và biết thêm về cuộc đời của LM Nguyễn Viết Chung đáng kính, xin mở bài đính kèm.
AP
__._,_.___