mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4481
mod_vvisit_counterHôm Qua19224
mod_vvisit_counterTuần Này61641
mod_vvisit_counterTuần Trước84174
mod_vvisit_counterTháng Này92928
mod_vvisit_counterTháng Trước83715
mod_vvisit_counterTất cả27728444

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)NHUNG BAI VE DUC ME # 201= ME TRON DOI DONG TRINH PDF Print E-mail

Mẹ Maria Trọn Ðời Ðồng Trinh

Thiên Chúa không bao giờ thay đổi. Bởi nếu Thiên Chúa thay đổi thì Người chỉ có thể thay đổi để được trở nên tốt hơn hay để hoá ra tệ hơn. Vậy nếu Thiên Chúa thay đổi, bất cứ là theo chiều hướng nào, thì Người chưa phải là trọn lành.

Thế nhưng Thiên Chúa là Ðấng Trọn Lành nên Mgười không bao giờ thay đổi. Nhưng nói như thế không có nghĩa là Thiên Chúa không thể thay đổi chương trình của Người. Không, Người có quyền thay đổi chương trình của Người bất cứ lúc nào; chỉ có chính Người là không bao giờ thay đổi. Mà nếu Thiên Chúa không thay đổi thì Lời Người cũng không thể thay đổi được. Vì thế, khi Thiên Chúa phán, Matthêo 1:23, "Này, một trinh nữ sẽ chịu thai và sẽ sinh một con trai, và con trai ấy sẽ được gọi là Emmanuel." thì trinh nữ này cũng mãi mãi là một trinh nữ, không thể thay đổi được vì Lời Chúa không thể thay đổi được.

Thêm vào đó, Thiên Chúa phán rõ ràng, " một trinh nữ sẽ chịu thai và sẽ sinh một con trai," thì trinh nữ này cũng chỉ sinh hạ một con trai mà thôi.
Ðức Maria thật là Ðấng Trọn Ðời Ðồng Trinh, và muôn đời phải ngợi khen Bà là Ðấng Ðầy Ơn Phước, vì Thiên Chúa ở cùng Bà.

Giuse Phạn Văn Tuyến
------------------------------------

"BẠN CẦN MANG SACH KINH THÁNH BÊN MÌNH NHƯ MANG CELL PHONE". (ĐTC PHANXICO)

-----------------------------