mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4986
mod_vvisit_counterHôm Qua24594
mod_vvisit_counterTuần Này63279
mod_vvisit_counterTuần Trước73753
mod_vvisit_counterTháng Này406652
mod_vvisit_counterTháng Trước449567
mod_vvisit_counterTất cả27415292

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)THONG BAO TIN MUNG # 78 = KIEN NHA LAM VIEC LANH PDF Print E-mail

Bánh Sự Sống # 32
--------
THÔNG BÁO TIN MỪNG # 78- Website ChiaseLoiChua.com
* HÃY KIÊN NHẪN LÀM VIỆC LÀNH *

* Cảm nghĩ: Nếu bạn yêu thương một người đang vật lộn với vấn đề lạm dụng ma túy, nghiện ngập, bạn biết là những cảm xúc của mình cùng của người đó giống như khi đi xe lộ thiện, lên rồi xuống.
Hôm nay thì họ cần được sự giúp đỡ, ngày mai thì họ lại uống say hoặc dùng nhiều ma túy trở lại. Hôm nay họ ngay thật, ngày mai họ lại xa lánh sự thật. Lời Chúa qua Thánh Linh dạy bạn học cách yêu thương những người như vậy :
1/ Hãy tôn trọng người ấy: Hãy nhẹ nhàng khi tìm cách phục hồi người ấy. Nhưng chớ có làm giùm việc mà người ấy phải làm cho mình. Chớ có cản trở những hậu quả mà Chúa có thể dùng để thay đổi. Thư Galát nói: "Thưa anh em, nếu có ai vương mắc tội nào, thì anh em những nguời được Thần Khí thúc đẩy, hãy lấy tình hiền hoà mà sửa dạy người ấy...(Galatl 6, 1)
2/ Sức bạn không làm được: Hãy nhớ rằng bạn không có quyền năng để thay đổi người khác. Bạn hãy cầu xin Thiên Chúa giúp bạn trở thành người theo ý Ngài muốn: Thật vậy, ai tưởng mình là gì mà kỳ thực không là gì hết, thì là lừa gạt chính mình. (Galat 3,3)
3/ Hãy bước ra trong tình yêu: Hãy tìm kiếm Đức Khôn Ngoan của Thiên Chúa tức là Thánh Thần, trong điều mình nói và làm mỗi ngày khi gặp gỡ ai: Nếu ai trong anh em thiếu Đức Khôn Ngoan, thì hãy cầu xin Thiên Chúa, Người sẽ ban cho.... (Gia-cô-bê 1, 5)
4/ Hãy cậy nhờ Thiên Chúa: hãy vui lên, hãy ca ngợi Ngài trong Thần Khí và phó thác chính mình, người thân của mình trong gia đình và người mình phải coi sóc trong lời cầu nguyện: Anh em hãy vui luôn trong niềm vui của Chúa...Sao cho mọi người thấy anh em sống hiền hoà, rộng rãi, Chúa đã đến gần... (Philip 4,4-6)

Đầy tớ: Nguyễn Định * Mời thăm : Website ChiaseLoiChua.com