mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4534
mod_vvisit_counterHôm Qua24594
mod_vvisit_counterTuần Này62827
mod_vvisit_counterTuần Trước73753
mod_vvisit_counterTháng Này406200
mod_vvisit_counterTháng Trước449567
mod_vvisit_counterTất cả27414840

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)TAM SU VOI CHUA NHU NGUOI BAN # PDF Print E-mail

 

   Trò chuyện với Chúa mỗi ngày như Một Người Bạn # 1

     “ TÂM SỰ VỚI CHÚA LUÔN NHƯ HƠI THỞ”

 

Đức Giêsu đã nói: Anh em là bạn hữu của Thầy, nếu anh em thực hiện những điều Thầy truyền dạy (Ga 15, 14) .

   Con rất vui mừng vì được Chúa gọi con là bạn của Thầy, vì thế lúc nào, ngày nào con cũng gặp gỡ, chia sẻ, nói chuyện với Thầy, để thực hành những điều Thầy dạy.

1- Thưa Thầy, hôm nay Thầy đã ban cho con có thì giờ, sức khỏe và phương tiện xe cộ…để đi phục vụ gia đình và tha nhân, con sẽ thi hành trọn vẹn công việc Thầy đã trao.

2- Con cám ơn Thầy đã ban cho con đôi bàn tay khéo, đôi mắt trong sáng và trí óc minh mẫn để làm việc trong sở làm và giúp đỡ gia đình và xã hội thêm nhiều hạnh phúc hơn.

3- Con tạ ơn Thầy đã gởi cho con các bạn hữu trần gian, để con nói với nhau về Thầy và niềm vui trong cuộc sống được tăng thêm, giảm bớt được nhiều căng thẳng hiện tại.

4- Nhờ Thánh Linh của Thầy, hôm nay con biết sống vui vẻ với mọi người con gặp để họ và con được vui sống, dù người đó con không vừa ý lắm hay họ thờ ơ với con.

5- Nhờ sự trợ giúp của Thầy, hôm nay con thấy can đảm đến với những người đang bị thử thách, yên ủi họ, cho họ ánh mắt, nụ cười hy vọng, để họ vững bước tiến mỗi ngày.

   Con làm các việc trên là nhờ ở lòng thương xót của Thầy.

Phó tế: GB. Maria Nguyễn văn Định / Huyền Đồng