mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2788
mod_vvisit_counterHôm Qua10860
mod_vvisit_counterTuần Này35491
mod_vvisit_counterTuần Trước84174
mod_vvisit_counterTháng Này66778
mod_vvisit_counterTháng Trước83715
mod_vvisit_counterTất cả27702294

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAC BAI DOC GIA GOI TOI # 92 = DEM GIA DINH PDF Print E-mail

duyet - Posted on 22 February 2014
Lời ngỏ:

Đêm Gia Đình Tháng 3 năm 2014

Kính thưa quý Cha Linh Hướng,
Quý Thầy Phó Tế,
Thân chào quý Anh Chị trong BĐH, quý Anh Chị Gia Trưởng Cộng Đoàn
và tất cả quý Anh Chị trong đại Gia Đình Nazareth.

Chúng em xin gửi Thông Báo Về Đêm Gia Đình Tháng 3 đến với tất cả quý Anh Chị. Thông báo nầy đã được đọc trong chương trình phát thanh Sống Đức Tin hằng tuần, bắt đầu từ tối hôm qua và sẽ được đăng trên Hiệp Thông liên tiếp trong 2 tuần tới. Vì có sự trùng hợp với sinh hoạt của các đoàn thể khác tại TTCG trong tháng 3, Đêm Gia Đình Tháng 3 được tổ chức sớm hơn 1 tuần, vào thứ Sáu tuần lễ thứ nhất thay vì tuần lễ thứ hai trong tháng như thường lệ. Xin tất cả quý Anh Chị thông cảm và lưu ý cho.

Cha Linh Hướng sẽ mở đầu cho Năm Tân Phúc-Âm-Hóa Đời Sống Gia Đình, chủ đề mà GĐN chúng ta đã chọn cho tất cả các Đêm Gia Đình trong năm nay. Chúng ta cần tham dự để cùng nhau học hỏi và chia sẻ lý do tại sao đời sống gia đình hôm nay cần tân Phúc-Âm-Hóa và những mục tiêu nên thực hiện trong năm nay.

Chúng ta rất hân hoan tiếp đón Ls Nguyễn Quốc Lân đã nhận lời trở lại với GĐN với đề tài rất thực tế trong việc dưỡng dục con cái. Như chúng ta đã biết, Ls Nguyễn Quốc Lân là một luật sư nổi tiếng trong cộng đồng, không những về luật pháp mà từng giữ nhiều chức vụ liên quan đến giáo dục cũng như tham gia rất nhiều sinh hoạt xã hội và từ thiện trong cộng đồng.

Chúng em xin tất cả quý Anh Chị vui lòng sắp xếp thời giờ để đến tham dự Đêm Gia Đình Tháng 3 và quảng bá rộng rãi đến bạn bè, thân hữu, đồng nghiệp để cùng nhau đến dự sinh hoạt rất hữu ích nầy. Xin quý Anh Chị nhớ ghi vào lịch gia đình ngay hôm nay, nhất là chú ý thời biểu thay đổi cho tháng 3.

Gia Đình Nazareth luôn đồng hành với các gia đình.
Thân ái trong Thánh Gia,
Lê John Mừng và Marie Lan, Gia Trưởng.