mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4518
mod_vvisit_counterHôm Qua19224
mod_vvisit_counterTuần Này61678
mod_vvisit_counterTuần Trước84174
mod_vvisit_counterTháng Này92965
mod_vvisit_counterTháng Trước83715
mod_vvisit_counterTất cả27728481

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)BAI DOC GIA GOI TOI = CAC BAN HUU PDF Print E-mail

Bạn hữu Houston và Đắc Lộ

                                 ---&&&---

Thầy Linh Vũ, Giáo xứ Ngôi Lời. (29- 12- 2001)

   Bác Định kính mến! Các bài viết và những chia sẻ của bác Định rất ý nghĩa và ý nhị, rất đáng để mọi người suy nghĩ và tìm hiểu.

Hy vọng anh Định thắp lên một được một ngọn nến, dù là tiếng kêu trong sa mạc, những ít là cũng có tiếng vọng cho mọi người dù là vào không trung đi nữa.

Em đề nghị bác cứ tiếp tục và có thể collect tất cả các bài đó vào các năm ABC và đóng thành tập, chắc chắn không phải là vô ích đâu.                                 *   Linh Vũ

Phó tế Đặng phi Hùng, Tu hội Đắc Lộ cũ: (30- 05- 2002)

Tôi là Thày Sáu Đặng Phi Hùng (đàn em của anh ở Đắc Lộ đây). Hôm nọ có nghe anh Vũ khánh Thành nói: anh cũng đang đi học Phó tế có phải không? Xin Chúa soi sáng và đồng hành với anh . Hẹn lần sau sẽ nói chuyện nhiều.

Anh Định ơi! Diaconate là Phục vụ. Chúa Thánh Thần bảo Phục vụ ở đâu, phục vụ thế nào và lúc nào thì mình nghe theo, rồi Chúa sẽ phụ lực. Phục vụ có lúc vui, lúc buồn. Tôi vẫn tâm niệm rằng mục đích tông đồ của tôi là Chúa Kitô, còn mọi sự khác chỉ là phương tiện.

Phương tiện thì có lúc chặn đường Chúa, có lúc dẫn đến Chúa. Mình phải chọn. Phương tiện dẫn tới Chúa cho dù chông gai, đau khổ, buồn sầu nhưng vẫn có bình an.! Thứ bình an của Chúa Kitô ban cho môn đệ Ngài. Bình an và yêu thương rất cần thiết cho cuộc đời người tông đồ. Mong !!!

Đắc Lộ có tôi chịu chức năm 2000, anh Định năm 2003, và anh Nam đang học ở Địa phận Orange CA.

     (Phó tế Đặng Phi Hùng, Gx Nữ vương Tử Đạo VN Denver,Colorado)