mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay5024
mod_vvisit_counterHôm Qua19224
mod_vvisit_counterTuần Này62184
mod_vvisit_counterTuần Trước84174
mod_vvisit_counterTháng Này93471
mod_vvisit_counterTháng Trước83715
mod_vvisit_counterTất cả27728987

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)BAI DOC GIA GOI TOI 6 = LOI CHIA SE SONG DONG PDF Print E-mail

Lời Chia sẻ Sống động

Cha Fx. Ngô tôn Huấn, Houston, TX : ( 24- 12- 2002 )

   Anh Định mến! Để giúp anh chuẩn bị lãnh Chức Thánh, tôi có ít lời Chia sẻ như sau:

1- Ơn gọi Phục vụ là ơn gọi cao quý Chúa dành cho một số người được mời gọi để cộng tác với Ngài trong trong Chương trình cứu chuộc con người cho đến thời cuối cùng.

2- Anh hãy tin rằng Chúa đã mời gọi anh vào sứ vụ này, tuy muộn màn. Tôi cũng được mời gọi sau hơn hai mươi năm tìm hiểu và cầu nguyện, với bao đau khổ thử thách...Mức độ phục vụ tuy có khác; nhưng ơn gọi phục vụ là một. Chúng ta cũng chỉ xin vâng như Mẹ Maria mà dám lãnh nhận sứ vụ, mặc dù mình muộn vàn và bất xứng.

3- Không ai dám tự cho mình là xứng đáng để hiên ngang bước lên. Vậy anh hãy can đảm “xin vâng” như Mẹ Maria xưa mà an tâm lãnh nhận sứ vụ trong ít ngày nữa. Sứ vụ tuy khiêm tốn, nhưng giá trị trước mặt Chúa như nhau.

4- Điều cần thiết là phải trang bị cho mình một chiều kích vững và sâu về tâm linh để có thể truyền đạt cho những người mình phục vụ cốt lõi của Đức Tin, Đức Cậy và Lòng Mến. Không ai có thể cho người khác điều mình không có. Nghĩa là mình phải đầy thì mới cho người khác được.

   Giáo sĩ và Tu sĩ phải ý thức rõ điều này khi đi phục vụ, nếu không sẽ chẳng gặt hái được gì, vì mình không có gì để chia sẻ cho người khác.

   Chúc anh sốt sắng chuẩn bị lãnh nhận Sứ vụ

   Thân mến trong Chúa

   LM. F.X. Ngô Tôn Huấn -  24-12-2002