mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay5080
mod_vvisit_counterHôm Qua19224
mod_vvisit_counterTuần Này62240
mod_vvisit_counterTuần Trước84174
mod_vvisit_counterTháng Này93527
mod_vvisit_counterTháng Trước83715
mod_vvisit_counterTất cả27729043

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)NHUNG BAI VE DUC ME : NHUNG VIEC SUNG KINH ME PDF Print E-mail

NHỮNG BÀI VỀ ĐỨC MẸ :  VIỆC SÙNG KÍNH MÀ ĐỨC MẸ MUỐN :

1/ Đức Mẹ muốn tôi mời Chúa vào làm chủ Gia đình : Để Gia đình tôi có Lời Chúa ban quyền năng Thánh Thần giúp tôi tránh được mọi sự dữ, thóat khỏi sự tấn công của ma quỷ luôn rình rập đêm ngày về tình tiến và các tật xấu khác. Mẹ muốn tôi luôn cầu nguyện như Mẹ để có sức mạnh tâm hồn. Làm chứng nhân bằng đời sống mình và trở nên ánh sáng  của Thiên Chúa trong trần gian.

Hãy trao gởi con tim cho Chúa, hãy nói  cho Ngài biết những đau khổ và vui mừng, lúc đó tôi sẽ được bình an và không sợ hãi nữa.!

2/ Đức Mẹ muốn Thánh gía là trung tâm điểm của đời tôi: Thánh giá giúp tôi luôn khiêm tốn và gần Chúa mỗi ngày. Thánh giá đưa tôi đến gặp anh em túng nghèo trong Chúa. Thánh giá làm tôi trở thành người Tín hữu trưởng thành hơn. Thánh giá không làm tôi thất vọng; nếu tôi biết sống cầu nguyện như hơi thở và thực hành Lời Chúa như Mẹ đã làm mẫu gương.

Mẹ muốn tôi cùng vui vẻ, mạnh dạn theo Mẹ lên núi sọ cuộc đời nhiều đau khổ này, để ai bền đỗ đến cùng thì sẽ được cứu.

3/ Đức Mẹ muốn tôi canh tân giờ Kinh tối Gia đình : Để tôi tôn vinh Chúa bằng : thờ lạy- cảm tạ- Ngợi khen là chính, mà xin ơn là phụ. Lúc này, cha mẹ, vợ chồng, con  cháu cùng quây quần mỗi buổi tối, trước bàn thờ Chúa để lắng nghe Lời Chúa trong Thánh Kinh và nhắc nhở nhau, gần nhau , lằng nghe nhau, giúp nhau chia sẻ vui buồn trong một ngày làm ăn vất vả.

Mẹ muốn Gia đình tôi là Gia đình thánh như Mẹ xưa, để ca ngợi lòng Chúa thương xót như là dòng suối mát tuôn chảy ra cho nhân lọai.. (còn tiếp)

Ptế Định Nguyễn