mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay13338
mod_vvisit_counterHôm Qua3718
mod_vvisit_counterTuần Này28950
mod_vvisit_counterTuần Trước40030
mod_vvisit_counterTháng Này139868
mod_vvisit_counterTháng Trước228546
mod_vvisit_counterTất cả28003930

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CẢM NGHIỆM TÌNH CHÚA YÊU TÔI - THÔNG BÁO TIN VUI # 327 PDF Print E-mail

THÔNG BÁO TIN VUI # 327 - www.ChiaseLoiChua.com - P/tế Định Nguyễn

ĐƯỢC GỌI THIÊN CHÚA LÀ CHA CỦA TÔI TRONG ĐẠI DỊCH CUỘC ĐỜI

**LỜI CHÚA NÓI: "CON ƠI ĐỪNG COI NHẸ LỜI CHA SỬA DẠY, CHỚ NẢN LÒNG KHI NGƯỜI KHIỂN TRÁCH. VÌ CHA THƯƠNG AI THÌ MỚI SỬA DẠY NGƯỜI ẤY, VÀ CÓ NHẬN AI LÀM CON THÌ NGƯỜI MỚI CHO ROI CHO VỌT. ANH EM HÃY KIÊN TRÌ ĐỂ CHO THIÊN CHÚA SỬA DẠY. NGƯỜI ĐỐI XỬ VỚI ANH EM NHƯ NHỮNG NGƯỜI CON..." (Thư Do thái chương 12, câu 5-7)

(Bài này được đọc 15 lần trong các giờ Thông báo trên Đài Apple TV 21.12 Houston TX, vào Thứ Bảy-Chúa nhật-Thư hai 23/24/25-7-2022)

*BẠN VÀ TÔI CÙNG CẢM NGHIỆM THẤY CHÚA LÀ CHA CỦA MÌNH

1/"Trái đất cứ xoay vòng, thời gian thì cứ trôi, nhưng một điều sẽ mãi mãi không thay đổi, đó là tình thương của cha trong trái tim con. Dù ngần ấy năm trôi qua, con vẫn nhớ về cha mỗi ngày như vậy. Quả thực người cha luôn là điểm tựa vững chắc nhất cho ta mỗi khi ta thấy mình yếu đuối, va vấp trong cuộc đời.

2/ Thật hạnh phúc cho những ai có một người cha tốt lành. Một người cha luôn ở bên con, lo lắng mọi điều cho con. Một người cha bao dung luôn tha thứ và kiên nhẫn với lỗi lầm của con. Hôm nay Chúa Giê-su cũng mạc khải cho nhân loại về một Thiên Chúa với danh xưng là Cha. Một người Cha quyền năng và cũng thật tốt lành.

3/ Một người cha chậm bất bình và rất mực từ bi. Ngài có giận trong giây lát nhưng yêu thương thì suốt đời, cho dù con cái có vong ân bội nghĩa, cha vẫn ngày ngày ngóng con trở về và luôn rộng lòng tha thứ khi con quay gót trở về.

4/ Thật hạnh phúc cho chúng ta được làm con Thiên Chúa. Hãy đặt niềm tín thác nơi Chúa. Thiên Chúa như người Cha sẽ luôn lo lắng mọi sự cho con cái. Ngài sẽ không bao giờ bỏ rơi chúng ta vì chính Ngài đã nói: "hãy xin thì sẽ được, hãy gõ thì sẽ mở cho".

**BẠN VÀ TÔI CÙNG CẦU NGUYỆN, SỐNG VÀ CHIA SẺ:

- Bạn hãy nhớ tới biết bao người đang đói khổ do mất mùa, do dịch bệnh gây nên.

- Tôi cần nhớ tới biết bao người đang thất nghiệp, gánh trên vai nợ nần chồng chất.

- Bạn hãy nhớ tới biết bao người nghèo đói, bệnh tật, thiếu thốn mọi thứ để sống.

Xin Cha ban lương thực, gìn giữ họ khỏi mọi sự dữ, thêm đủ sức mạnh về tâm hồn.

***BẠN VÀ TÔI CÙNG CA HÁT, NGỢI KHEN CHÚA:

- Chúng con xin ngợi khen Cha, chúng con xin tạ ơn Ngài, bây giờ và mãi mãi, Alleluia! -Vì những hồng ân Chúa thương ban tràn lan, vì những kỳ công Chúa ra tay oai hùng. Chúng con xin ngợi khen Cha.

Đầy tớ Định Nguyễn - Mòi thăm www.ChiaseLoiChua.com, để Sống và Chia sẻ Lời Chúa.

------------------------------------------