mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4047
mod_vvisit_counterHôm Qua12163
mod_vvisit_counterTuần Này71978
mod_vvisit_counterTuần Trước116390
mod_vvisit_counterTháng Này162474
mod_vvisit_counterTháng Trước631548
mod_vvisit_counterTất cả26721547

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CẢM NGHIỆM SỐNG LỜI CHÚA - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Thu, Jun 30 at 3:02 PM

Có một bé gái 12 tuổi nằm trên giường, ngày càng càng yếu đi. Cha mẹ cô chứng kiến trong vô vọng. Họ không thể làm điều gì để cứu con gái mình.

Sau đó, họ nhớ lại những câu chuyện thật tuyệt vời mà họ đã nghe nói về một người đàn ông sống chỗ họ có tên là Giê-xu. Người ta nói Ngài có thể chữa lành người bệnh và khiến người mù thấy được. Có lẽ Ngài có thể cứu con gái họ! Cha của cô gái, chạy đến tìm Chúa Giê-xu.

Ông cầu xin Chúa Giê-xu chữa lành cho con gái mình. Sau đó, có một người ở nhà đến báo một tin rất khủng khiếp. Đã quá muộn. Cô bé đã chết rồi. "Đừng sợ," Chúa Giê Su nói với  ÔNG TRƯỞNG HỘI ĐƯỜNG: "chỉ tin mà thôi"(Mác 5: 35-36).

Khi Chúa Giê-xu và Giai-ru đến nhà ông ta, họ đi vào căn phòng nơi bé gái đang nằm. Chúa Giê-xu nắm lấy tay đứa trẻ và bảo người con gái nhỏ ấy chờ dậy. Khi cô bé đứng dậy, bố mẹ cô rất ngạc nhiên. Chúa Giê-xu đã khiến cho cô con gái họ sống lại!

Ngày hôm đó, Chúa Giê-xu đã cho thấy rằng Ngài đã quan tâm lớn đến người con gái và gia đình cô bằng cách giúp đỡ họ. Chúa Giê-xu bày tỏ sự quan tâm của Ngài với chúng ta bằng những cách lớn lao và tuyệt vời:
Ngài đã tạo nên một thế giới xinh đẹp cùng với tất cả những tạo vật của nó.
Ngài tình nguyện đến thế gian để trở thành Đấng Cứu Chuộc cho chúng ta, mặc dù Ngài biết điều đó khó khăn.
Ngài đã dành thời gian sống trên đất để ban phước lành, chữa lành và dạy dỗ mọi người.
Ngài đã sống một cuộc đời toàn hảo.
Ngài sẵn sàng chịu thay cho tội lỗi của chúng ta trong Vườn Giết-sê-ma-nê và chết trên cây thập tự giá để chúng ta có thể được sống lại và trở về thiên đàng.

-------------------------------------------