mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4981
mod_vvisit_counterHôm Qua12633
mod_vvisit_counterTuần Này4981
mod_vvisit_counterTuần Trước93021
mod_vvisit_counterTháng Này188498
mod_vvisit_counterTháng Trước631548
mod_vvisit_counterTất cả26747571

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAC BÀI ĐỘC GIẢ GỞI TỚI - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Fri, Jun 17 at 4:30 PM
BẠN CÓ THỂ CHỈ LÀ MỘT ĐỨA TRẺ VỀ THUỘC LINH
NẾU...

- Bạn thấy bản thân mình thường hay gây hấn với các Cơ Đốc Nhân khác.

- Bạn gặp khó khăn trong việc giữ cho mình được thánh sạch. Chúa Giê-su nói, "Các ngươi đã được trong sạch, vì lời Ta đã bảo cho." (Gioan 15:3) Nhưng hầu hết các KI TÔ HỮU KHÔNG dành đến một phần mười khoảng thời gian mà họ lãng phí khi xem truyền hình để đọc Kinh Thánh

- Bạn thích thú khi là trung tâm của sự chú ý Sứ đồ Gioan đã nói trong thư III Gioan 1:9, "Tôi đã viết mấy chữ cho Hội Thánh rồi, nhưng Đi-ô-trép là kẻ ưng đứng đầu Hội Thánh không muốn tiếp-rước chúng ta." Đi-ô-trép là một Cơ Đốc Nhân chưa trưởng thành, một đứa trẻ về thuộc linh, vì vậy ông ta đã có hành động sai trái khi khước từ sự dạy dỗ của thánh GIOAN nhận được quá nhiều sự chú ý, vì vậy đứa trẻ thích được chú ý đã quay lưng lại với ông.

- Bạn thiếu hiểu biết về Kinh Thánh I Phê-rô 2:2, "Hãy ham thích sữa thiêng liêng của đạo, như trẻ con mới đẻ vậy, hầu cho anh em nhờ đó lớn lên mà được rỗi linh hồn." Cũng giống như một đứa trẻ cần sữa mẹ để phát triển, thì anh chị em ta cũng cần Lời Chúa để lớn lên.

- Bạn dễ bị vấp phạm Thánh Vịnh 119:165 nói rằng, "Phàm kẻ nào yêu mến luật pháp Chúa được bình yên lớn; chẳng có sự gì gây cho họ sa ngã." Bạn của tôi, Lời Chúa có thể làm cho bạn mạnh mẽ và trưởng thành.

- Bạn không bao giờ thỏa lòng Dân Số ký 11:1, "dân sự bèn lằm bằm, và điều đó chẳng đẹp tai Đức Giê-hô-va..." Đức Chúa Trời KHÔNG ĐẸP LÒNG với tiếng lằm bằm . Gần Chúa thì ta thỏa lòng.

- Bạn ghen tị với sự thành công của người khác.

Nên chúng ta hãy mang lấy mọi khí giới của Đức Chúa Trời (Ê-phê-sô 6: 10-18)?

Hãy tấn tới trong ân điển và trong sự thông biết Chúa và Cứu Chúa chúng ta là Đức Chúa Jêsus Ki Tô . Nguyền xin vinh hiển về nơi Ngài, từ rày đến đời đời! A-men. (II Phe rô 3:18)

---------------------------------