mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2547
mod_vvisit_counterHôm Qua12457
mod_vvisit_counterTuần Này82935
mod_vvisit_counterTuần Trước116390
mod_vvisit_counterTháng Này173431
mod_vvisit_counterTháng Trước631548
mod_vvisit_counterTất cả26732504

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)SÔNG TỈNH THỨC - CẦN ĐỌC KINH SÁNG - TỐI PDF Print E-mail

Chi Tran

LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI
BỎ ĐỌC KINH TỐI VÀ SÁNG THƯỜNG NGÀY

Bạn thân mến, tình trạng sống của ban rất giống với nhiều người trẻ hiện nay.
Cuộc sống dường như lúc nào cũng vội vã, từ lúc thức dậy, đến lúc tối khuya.
Chúng ta có thể dành vài ba giờ mỗi ngày xem báo, lướt web, xem phim trên TV, nhưng dành cho Chúa một vài phút ban sáng hay ban tối lại thấy khó khăn.
Tất cả, có lẽ bắt nguồn từ việc bạn chưa ý thức để dâng ngày sống cho Chúa lúc ban sáng, và cảm on Chúa lúc ban tối trong chương trình sống hằng ngày.
Bạn hãy chú ý đến buổi gặp gỡ đầu tiên với Chúa ngay khi thức dậy, vì nó sẽ định hướng cho cả ngày sống của bạn. Bạn có thể nói với Người một lời tương tự:
"Lạy Chúa, con cám ơn Chúa đã cho con qua một đêm bình an. Xin Chúa chúc lành cho ngày sống mới của con. Chúa là nguồn lực, nguồn sống, nguồn tình yêu, nguồn tư tưởng, nguồn chân thiện mỹ của con. Vì thế, con xin dâng lên Chúa mọi ý nghĩ, lời nói, việc làm hôm nay cho Chúa, để làm sáng danh Chúa và phục vụ anh chị em. Amen".
Nên đọc thêm kinh Dâng ngày:
"Lạy Trái Tim Cực Thánh Đức Chúa Giêsu, con nhờ Trái Tim Cực Sạch Mẹ Maria, mà dâng Cho Trái Tim Chúa: mọi lời con cầu xin, mọi việc con làm, mọi sự khó con chịu trong ngày hôm nay, cho được đền vì tội lỗi con, mà cầu nguyện theo ý Chúa. khi dâng mình tế lễ trên bàn thờ, con lại dâng các sự ấy cho Trái Tim Chúa, có ý cầu nguyện cách riêng theo ý Đức Giáo Hoàng. Amen".
----------------
Còn truớc khi ngủ đêm, bạn có thể dành ít phút, để nhìn lại ngày sống, cám ơn Chúa, đặt chương trình làm việc cho ngày hôm sau, thì đời sống bạn chắc chắn sẽ hiệu quả hơn nhiều.
--------------------
Nguồn: Đón nhận ơn cứu độ.

--------------------------------------