mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4035
mod_vvisit_counterHôm Qua12163
mod_vvisit_counterTuần Này71966
mod_vvisit_counterTuần Trước116390
mod_vvisit_counterTháng Này162462
mod_vvisit_counterTháng Trước631548
mod_vvisit_counterTất cả26721535

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAC BÀI ĐỘC GIẢ GỞI TỚI - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Vicky Vu
Tue, Jun 7 at 5:21 PM

Những người cầu thay từ 20 đội cầu nguyện được liên kết với Trường Cầu-nguyện Thế-giới (World School of Prayer) ở Seoul, Hàn Quốc. sẽ đến thăm vào dịp kỷ niệm 49 năm Chiến-dịch Truyền-giảng 1973 của Billy Graham ở Seoul. Sự kiện lịch sử này diễn ra từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 3 tháng 6 và thu hút hơn 3 triệu người, với khoảng 75.000 người trong số đó quyết định dâng cuộc đời mình cho Đấng Christ.

Những Cơ-đốc nhân Hàn Quốc nói rằng điều đó đã thay đổi hướng đi của đất nước.

"Sau Chiến-dịch Truyền-giảng đó, sự thức tỉnh cầu nguyện đã nổ ra tại nhiều hội thánh khác nhau ở Hàn Quốc. Thậm chí, phấn hưng đã nổ ra... và các hội thánh bắt đầu tăng trưởng," Aaron Park, Giám-đốc Điều-hành của Trường Cầu-nguyện Thế-giới, cho biết. "Thông qua cơn phấn hưng của sự cầu nguyện và sự phát triển của hội thánh, Đức Chúa Trời đã mang đến cho chúng tôi phước lành, về kinh tế và thuộc linh."

Giờ đây, thế hệ con cháu của cơn phấn hưng đó đang trở lại để tạo động lực tinh thần cho nước Mỹ.

Ông Park nói, "Chúng tôi nhận ra rằng đã đến lúc chúng ta phải đi và trả món nợ tinh thần của mình cho nước Mỹ bằng sự cầu nguyện, vì vậy chúng ta hãy đi và hạ mình phục vụ hội thánh Mỹ bằng sự cầu nguyện."

Vào hôm Chúa Nhật, ngày 29 tháng 5, 2022 Project Pray đã tổ chức một buổi phát sóng đặc biệt có tên là "Buổi nhóm cầu nguyện của nước Mỹ" từ Trung-tâm Lưu-trữ và Nghiên-cứu Billy Graham trong khuôn viên của Hiệp-hội Truyền-giáo Billy Graham ở Charlotte, Bắc Carolina. Trung tâm sẽ là nơi mà mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể đến và nghiên cứu hồ sơ cùng dữ liệu lịch sử về cách Chúa đã sử dụng Billy Graham và tổ chức của ông để mang lại sự phấn hưng.

"Ông Graham sẽ rất hài lòng, rằng sự kiện đầu tiên, những khoảnh khắc đầu tiên của tòa nhà này, được liên hệ với sự cầu nguyện," Bruce nói. "Một trong những điều đặc trưng cho cuộc đời của ông Graham, như cách mà tôi biết về ông... bản thân ông là người hay cầu nguyện, mọi thứ sẽ bắt đầu và kết thúc trong sự cầu nguyện."

"Ông Graham, từ năm 1949... cho đến khi gần qua đời, vẫn nói cùng một điều: 'Tôi đang cầu nguyện cho một cơn phấn hưng từ trời gửi đến, từ Đức Thánh Linh mà người ta có thể cho là lỗi thời, sẽ quét qua nước Mỹ từ bờ biển này sang bờ biển khác.

Small cho biết không phải ngẫu nhiên mà những người cầu thay Hàn Quốc đến đây vào dịp kỷ niệm Chiến-dịch Truyền-Giảng Seoul. Ông nói, "Chúng tôi tin rằng đây có thể là một bước ngoặt đối với nước Mỹ, không chỉ làm cho chúng tôi trở nên giàu mạnh mà còn giúp thay đổi quốc gia này."

------------------------------------------