mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay13172
mod_vvisit_counterHôm Qua21651
mod_vvisit_counterTuần Này46871
mod_vvisit_counterTuần Trước73753
mod_vvisit_counterTháng Này390244
mod_vvisit_counterTháng Trước449567
mod_vvisit_counterTất cả27398884

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CẢM NGHIỆM SỐNG LC - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Sat, Nov 13 at 5:21 PM

Câu Thánh Kinh "Lòng Đức Chúa Trời yêu chúng ta đã bày tỏ ra trong điều này; Đức Chúa Trời đã sai Con một Ngài xuống thế gian, đặng chúng ta nhờ Con được sống." (I Gioan 4:9)

Sau khi chứng kiến cảnh chiến trường đẫm máu, thương binh nằm la liệt tại chỗ, trong tình trạng bị bỏ rơi hoàn toàn vào ngày 24/6/1959 Henry Durant đã viết cuốn sách "Một ký ức Solferino". Ông còn cùng bạn bè thành lập Uỷ ban Quốc gia Chữ thập đỏ. Mọi người vì cảm động trước nghĩa cử của ông, nên lấy ngày sinh của ông 8/5 làm ngày Quốc tế Chữ thập đỏ.
Thế nhưng vấn đề tội lỗi con người gây ra, thì họ không làm chi được. Chỉ có Chúa Giê-su mới đem đến sự chữa lành trọn vẹn thể xác và tâm linh cho con người qua sự hy sinh trên thập tự giá mà thôi. Mời bạn bước vào trang giải bày chân lý ấy qua ánh sáng của Thánh Kinh.

Ê-sai-a 53:5-6 "Nhưng người đã vì tội lỗi chúng ta mà bị vết, vì sự gian ác chúng ta mà bị thương, bởi sự sửa phạt người chịu chúng ta được bình an, bởi lằn roi người chúng ta được lành bịnh. Chúng ta thảy đều như chiên đi lạc, ai theo đường nấy; Đức Giê-hô-va đã làm cho tội lỗi của hết thảy chúng ta đều chất trên người."

Vì tội lỗi của tôi và bạn, Chúa Giê-su đã chịu án tử hình thay cho bạn và tôi. Và Ngài đã sống lại để ban Thánh Thần cho anh chị em ta sống đời sống mới của người con Chúa.

-------------------------------------