mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2410
mod_vvisit_counterHôm Qua3404
mod_vvisit_counterTuần Này5814
mod_vvisit_counterTuần Trước33129
mod_vvisit_counterTháng Này149861
mod_vvisit_counterTháng Trước228546
mod_vvisit_counterTất cả28013923

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAM NGHIEM SONG LOI CHUA # 7= CHET VA SONG LAI MOI NGAY PDF Print E-mail

Cảm nghiệm Sống Lời Chúa # 7

                        CHẾT VÀ SỐNG LẠI MỖI NGÀY

 

   Bạn có ở trong hoàn cảnh mình thường bị hiểu lầm về niềm tin trong Đức Kitô không? Bạn có bị vây quanh bởi những người hay bắt bẻ, chỉ trích không? Bạn có bị chê bai bởi những việc mình làm cho gia đình, giáo xứ và xã hội không?

   Nếu có chịu đựng những điều trên là bạn đã có tinh thần khiêm hạ, tuân phục và chết như Đức Kitô đã chết suốt cuộc đời của Ngài. Vâng Chúa đã chết một lần trên thập gía, nhưng Ngài cũng chết mỗi ngày, Ngài sẵn sàng chấp nhận bị hiểu lầm, bỏ vạ, cáo gian. Đó chính là sự“chết”củaNgài..                                                                      Bạn rất cần chết theo cách đó, khi bạn chết với Ngài như vậy thì Chúa cũng cho bạn có “sự sống laị” với Ngài ngay từ bây giờ.    Vì: Người không phải là Thiên Chúa của kẻ chết, nhưng là Thiên Chúa của kẻ Sống.(Lc 20, 38)

 

Bởi vậy, bạn cùng hãnh diện với thánh Phaolô: “Chúng tôi luôn mang nơi thân mình cuộc Thương Khó của Đức Giêsu, để sự sống của Đức Giêsu cũng được biểu lộ nơi thân mình chúng tôi.                     (2 Cor 4, 10)

 

Một số người sẽ thấy sức sống của Chúa tỏ hiện trong bạn và họ cũng ước ao được bước vào sự sống ấy. Đó là cách chết mỗi ngày giúp bạn Sống và và đem laị sự Sống cho kẻ khác.

Ptế Định Sưu Tầm

 

 

 

 

 

 

 

 

Lời hay ý đẹp:

 

Chúa vẫn muốn dùng con người yếu đuối, tội lỗi như tôi để rao giảng Tin Mừng Cứu độ của Ngài, miễn là tôi chấp nhận trở nên khí cụ trong tay Ngài.

                                                     Bông Hồng Chúa gởi #32

 

 

Hai người cùng đi, người đi sau thấy lưng người đi trước,

người đi trước chẳng bao giờ nhìn thấy sau lưng.

                                                                                 Pascal

 

 

Quà của Thiên Chúa tặng cho thế giới đang chết này là Chúa Cứu Thế ban Sự Sống.