mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay13262
mod_vvisit_counterHôm Qua3718
mod_vvisit_counterTuần Này28874
mod_vvisit_counterTuần Trước40030
mod_vvisit_counterTháng Này139792
mod_vvisit_counterTháng Trước228546
mod_vvisit_counterTất cả28003854

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)THIÊN CHÚA LÀ CHA CỦA TÔI -CẦU HÒA BÌNH CHO GIÊ-RU-SALEM PDF Print E-mail

Huong Bui
Wed, May 12 at 3:58 PM
"HÃY CẦU NGUYỆN HOÀ BÌNH CHO JERUSALEM VÌ TẠI ĐÓ CÁC NGAI XÉT ĐOÁN ĐƯỢC THIẾT LẬP , ĐÓ LÀ CÁC NGAI CỦA NHÀ DA - VÍT. "
‭‭Nguyện những ai yêu mến ngươi được thịnh vượng. Nguyện bình an ở phía trong tường ngươi. Nguyện giàu sang phú quý ở trong các cung điện ngươi." Nay vì cớ anh chị em ta và các bạn hữu ta, Ta cầu chúc ngươi rằng, "Chúc ngươi luôn được bình an thịnh vượng." Vì cớ nhà CHÚA, THIÊN CHÚA chúng ta, Ta cầu phước cho ngươi."
‭‭Thánh Vịnh 122:5-9‬ ‭

Dt 12:22 Nhưng anh em đã tới núi Xi-on, tới thành đô Thiên Chúa hằng sống, là Giê-ru-sa-lem trên trời, với con số muôn vàn thiên sứ. Anh em đã tới dự hội vui,23 dự đại hội giữa các con đầu lòng của Thiên Chúa, là những kẻ đã được ghi tên trên trời. Anh em đã tới cùng Thiên Chúa, Đấng xét xử mọi người, đến với linh hồn những người công chính đã được nên hoàn thiện.

* Lạy THIÊN CHÚA là CHA ! Chúng con yêu Jerusalem, chúng con hiệp thông cầu nguyện cho ý CHA được nên, cho an ninh tại Israel , Jerusalem mảnh đất NGÀI chọn.
Chúng con cùng với các Hội Thánh khắp nơi trong dân thánh NGÀI, cùng với những người được ghi tên trên trời, những người sẽ được dự tiệc vui cùng với CON đầu lòng của CHA là CHÚA JESUS KITÔ.
Chúng con huớng lòng về nơi núi Xi-on , nơi thành Jerusalem mới sẽ đáp xuống trên đất như lời CHÚA đã hứa cho dân NGÀI, cho con cái NGÀI. Amen.

"Tôi thấy thành thánh, là Giê-ru-sa-lem mới từ THIÊN CHÚA, từ trời hạ xuống, và đã được chuẩn bị sẵn như một cô dâu trang sức sẵn để đón chồng nàng."
‭‭Khải‬ Huyền ‭21:2‬ ‭
H. H Tin Mừng Vương Quốc.

-------------------------------------------