mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay6574
mod_vvisit_counterHôm Qua11616
mod_vvisit_counterTuần Này60088
mod_vvisit_counterTuần Trước77496
mod_vvisit_counterTháng Này259878
mod_vvisit_counterTháng Trước231677
mod_vvisit_counterTất cả19071260

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CẢM NGHIỆM SỐNG LC - THỨ BA CN30-TN-A PDF Print E-mail

qua1955
 - Thứ Ba 27-10-20

CẢM NGHIỆM SỐNG VÀ CHIA SẺ Phúc Âm Luca. (13, 18-21)

Khi ấy, Chúa Giêsu phán rằng: "Nước Thiên Chúa giống như cái gì? Và Ta sẽ so sánh nước đó với cái gì? Nước đó giống như hạt cải mà người kia lấy gieo trong vườn mình. Nó mọc lên và trở thành một cây to, và chim trời đến nương náu trên ngành nó." Người lại phán rằng: "Ta sẽ so sánh Nước Thiên Chúa với cái gì? Nước đó giống như tấm men mà người đàn bà kia lấy bỏ vào ba đấu bột, cho tới khi tất cả khối đều dậy men."

Suy niệm/SỐNG VÀ CHIA SẺ

Nước Thiên Chúa trong thế giới này được bắt đầu bởi Chúa Giêsu. Ngài là Con Thiên Chúa được sai đến trong thế gian. Ngày nay, danh thánh Giêsu đã lan rộng khắp thế giới. Những ai tin theo Chúa Giêsu sẽ được đón nhận ơn Cứu Độ của Thiên Chúa.

Nước Thiên Chúa đã được bắt đầu bởi Nhóm Mười Hai mà Chúa Giêsu đã chọn và sai họ đi khắp thế gian. Ngày nay, Hội thánh của Chúa Giêsu đã được thiết lập ở nhiều nơi trên thế giới. Bất cứ ai cũng có thể đến với Hội Thánh này đều cób thể lãnh nhận được ơn cứu rỗi của Thiên Chúa vì Chúa Giêsu chính là Đấng Cứu Độ trần gian.

Mỗi người Kitô hữu cũng có thể là một hạt cải nhỏ bé trong bất kỳ cộng đồng nào. Tuy nhiên, người đó phải lớn lên với những gương mẫu sống động và tốt lành để làm cho người khác nhận biết và yêu mến Chúa Giêsu và họ cũng sẽ được ơn cứu rỗi của Thiên Chúa.

Bình an của Chúa Kitô!

Đaminh Quang Hoàng, người Kitô hữu.

--

Bible sharing - Tuesday 10-27-20

Gospel LK 13: 18-21

Jesus said, "What is the Kingdom of God like?
To what can I compare it? It is like a mustard seed that a man took and planted in the garden. When it was fully grown, it became a large bush and the birds of the sky dwelt in its branches." Again he said, "To what shall I compare the Kingdom of God? It is like yeast that a woman took and mixed in with three measures of wheat flour until the whole batch of dough was leavened."

Reflection:

The Kingdom of God in this world was started by Jesus. He is the Son of God sent into the world. Today, the name of Jesus Christ has spread throughout the world. Those who believe in Jesus will receive God's salvation.

The Kingdom of God was started by the Twelve whom Jesus chose and sent them around the world. Today, the Church of Jesus is established in many parts of the world. Anyone who can come to this Church can receive God's salvation because Jesus is the Savior of the world.

Every Christian can be a small seed in any community. However, the person must grow up with good and living examples in order to make others know and love Jesus and they too will have God's salvation.

Peace of Christ!

Dominic Quang Hoang, a Christian.

----------------------------------------