mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay3237
mod_vvisit_counterHôm Qua9355
mod_vvisit_counterTuần Này3237
mod_vvisit_counterTuần Trước73994
mod_vvisit_counterTháng Này138213
mod_vvisit_counterTháng Trước195218
mod_vvisit_counterTất cả18717918

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAC BÀI ĐỘC GIẢ GỞI TỚI -SẤM TRẠNG TRÌNH VN PDF Print E-mail

John Tornado
Sat, Aug 1 at 8:57 AM

" 10 người chết 7 còn 3
chết 2 còn 1 mới ra thái bình."

Thiên Chúa đang trừng phạt TCB và đảng cướp sạch bên Trung Cuốc. Nếu đập Tam Hiệp vỡ, 600 triệu dân Tàu sẻ bị cuốn trôi ra biển Đông.

Con Virus Vú Háng của Tàu đang giết nhân loại ; hàng triệu người sẽ tiêu mạng ; chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Quạ, châu chấu, động đất, sóng thần, rồng cuốn, mưa đá, sụt đất, bể núi, bùn chuồi , bão tố, sấm sét ... sẽ giết chết hàng triệu triệu người hôm nay và những ngày sắp tới.

Nạn đói sẽ kéo đến sau những tai họa do mẹ Thiên Nhiên giáng xuống loài người tội lỗi, tin theo cộng sản vô thần khốn nạn này. Người chết không kịp chôn cho quạ ăn thịt; người sẽ ăn thịt người vì sẽ không có gì đút miệng. Năm Ất Dậu 1945, người chết đói đầy đường, các cụ nhà tôi nấu cháo loãng phát cho họ sống cầm hơi nhưng không xuể ... sau năm 2020 toàn thế giới cũng sẽ rơi vào nạn đói khủng khiếp chưa từng có từ xưa tới nay ... hãy chuẩn bị và đừng phí phạm của ăn dù lúc này chưa bị đói... nó sẽ tới không tránh được đâu.

- Chiến tranh nguyên tử giữa Trung Cộng và phe tự do sẽ xẫy ra nay mai tại biển Đông ... hàng nghìn trái bom nguyên tử sẽ được đem ra làm lễ hội pháo hoa ... lúc đó
câu sấm của cụ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ ứng nghiệm 100%. Này nhé, những người không chết trực tiếp khi bom nguyên tử nổ vì có thể ở xa ; nhưng chất phóng xạ (radiation) bay kín bầu trời toàn thế giới cũng sẽ làm cho họ tử vong ... hahaha.
JT xin nhắc mọi người sám hối đi, đừng ăn chơi đàng điếm, láo bậy, bội Thiên Nghịch Địa ... sẽ chết và chết đời đời trong hỏa ngục.

Rất thật không hề nói dối các bạn cứ kiểm chứng theo khoa học.

John Tornado.
Con của Sự Thật
và Ánh Sáng.

8-1-2020

--
************************************