mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay6159
mod_vvisit_counterHôm Qua11227
mod_vvisit_counterTuần Này39221
mod_vvisit_counterTuần Trước79228
mod_vvisit_counterTháng Này128430
mod_vvisit_counterTháng Trước339420
mod_vvisit_counterTất cả17348222

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAC BÀI ĐỘC GIẢ GỞI TỚI - QUANG VU- ĐTC CẦU CHÚC PDF Print E-mail


Sun, Mar 29 at 6:13 AM

 Quang Vũ personal reflection

Based on Pope's blessing for those who have been suffered by Chinese virus:

"I Am Here; Do Not Be Afraid"

Bài suy niệm của Đức Giáo Hoàng trong buổi ban phép lành ngày 27 tháng Ba năm 2020 giúp nhân loại vượt qua sự sợ hãi khi phải đối diện với những sóng gió kinh hoàng của đại dịch- đại hoạ kinh hoàng, vi khuẩn Trung Cộng gây ra.

Để vượt qua cơn sóng gió này trên con thuyền mà nhân loại đang trải qua, tất cả mọi người được kêu gọi làm những gì cần làm dưới sự hướng dẫn của những người có trách nhiệm trong chính phủ, y tế và tôn giáo trong cách thức bình thản và tín thác vào Chúa Đấng cũng đang cùng đồng hành với nhân loại và giúp nhân loại vượt qua sự kinh hoàng này.

Thiên Chúa có cách thức và thời gian của Chúa trong Thánh Ý nhiệm mầu của Chúa mà đôi khi làm cho con người dễ mất niềm tin và kiên nhẫn vào Thiên Chúa. Vì thế, bài suy niệm phép lành của Đức Giáo Hoàng giúp nhân loại bình thản làm phần của mình và tiếp tục tin tưởng và kiên nhẫn với Thiên Chúa.

Pope's reflection in his special blessing on March 27, 2020 helps the entire human community to overcome the fear of Chinese-virus pedemic caused by Chinese communist party. In order to overcome fear, we all are called to do what we suppose to do in facing with this Chines-virus pedemic accordingly based on guidelines of goverment and health system. We entrust in God's hand anything else that is not in our control. God will take care the rest according to God's plan and time.

As human, we might easily often time frustrate with God and loose our faith in God and our patience with Him. Hopefully, we all can be still and recognize that we are not gods and there is only God who makes things changed according to God's phan and time.

-----------------------------------