mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay1582
mod_vvisit_counterHôm Qua10751
mod_vvisit_counterTuần Này61284
mod_vvisit_counterTuần Trước68630
mod_vvisit_counterTháng Này100436
mod_vvisit_counterTháng Trước248232
mod_vvisit_counterTất cả16980808

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)TÂM SỰ VỚI CHÚA NHƯ NGƯỜI BẠN -NHÓM HIỆP THÔNG CẦU NGUYỆN PDF Print E-mail

Huong Bui

Sun, Mar 1 at 7:24 AM


Tin Mừng  Mt 4, 1-11
Lạy Thiên Chúa là Cha của con !
Nhờ Chúa Thánh Thần sống trong con. Ngài cho con nhận ra : Bàn tiệc Thánh Lễ thôi chưa đủ nhưng còn sống bằng Lời Cha phán truyền. Xin Ngài cho tâm linh con , linh hồn con cần Lời Cha, đói khát Lời Cha , đói Lời phán từ Cha.

Hôm nay , con quyết tâm cùng với Thần Khí Ngài cầu nguyện buớc vào 40 ngày chay thánh , đối diện hoang địa cuộc đời . Ngài trợ giúp con là người tín hữu , vượt qua những cơn cám dỗ ; do chính con người nội tâm , những bản ngã , tính khí cái tôi , cái ta của con. Con đã vô tình hay cố ý là kẻ hai lòng đã thử thách Cha là Thiên Chúa của con, con đã bất trung , bất tín , với Cha. Ham vinh hoa lợi lộc vẻ ngoài , quyền hành nổi tiếng , những kiêu hãnh ngầm. Những thử thách , hoang mang , sợ hãi bịnh dịch , thiếu thốn , những tổn thương , những buồn bã đau đớn trong lòng vì nan đề. ..

Con tin , Chúa Giêsu giúp con vượt qua tất cả. Ngài đã thắng xa tan , Ngài đã chết , đã đổ máu và đã sống lại. Ngài đã không bị lừa bởi chữ " Nếu " của xa tan , vì chính Ngài đã là Con Thiên Chúa Cha từ trước muôn đời rồi !!!
Con hết lòng cảm tạ Cha ! Cha đã ban sức mạnh ân sủng nơi một người duy nhất : là Chúa Giêsu Kitô cho chúng con. Ngài mở mắt tâm linh để con không ở trong sự u mê tối tăm của tội lỗi nữa , không bị lừa dối bởi chữ " Nếu " ngon ngọt đầy ẩn ý xấu của thế gian nữa . Vì nay , con đã là con của Cha qua việc nhận Giêsu Kitô làm Chúa và làm Chủ khi con được nhận chìm trong phép Thanh Tẩy rồi.

Cha ơi ! Nay chúng con mở rộng lòng hạ mình chạy đến với bàn tiệc Lời Cha : qua việc đói khát đọc Lời Hằng Sống của Cha mỗi ngày , để nhờ Thần Khí con đựơc nghe Lời phán từ Cha , biết ý Cha thể hiện và tỏ bày nơi con : qua các mối quan hệ và đời sống cụ thể hằng ngày. Để sau thời gian bốn mươi đêm ngày , Ngài phóng con theo đà Thần Khí của Ngài , làm cho con tiến sâu trong Lời Ngài cả năm , biết tin cậy , vâng lời và làm theo Lời Sự Thật , Lời Chân Lý , Lời lệnh truyền của Cha trong Tin Mừng. Và chỉ biết tôn thờ , bái lạy Đức Chúa là Thiên Chúa của con cho phải lẽ.
Con chúc tụng ngợi khen Cha.

Nhóm Hiệp Thông cầu nguyện

------------------------------------