mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay6350
mod_vvisit_counterHôm Qua11227
mod_vvisit_counterTuần Này39412
mod_vvisit_counterTuần Trước79228
mod_vvisit_counterTháng Này128621
mod_vvisit_counterTháng Trước339420
mod_vvisit_counterTất cả17348413

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)TÂM SỰ VỚI CHÚA NHƯ NGƯỜI BẠN - PDF Print E-mail

Huong Bui
Feb 21 at 12:51 AM

GẶP GỠ ĐỨC KITO TRONG THÁNH THẦN
Lạy Chúa KiTo.
Hôm nay , con chọn và vâng lời, làm theo điều Chúa truyền : hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi con. Vì nhờ Thánh Thần tình yêu nơi Cha cho con , con được làm con Cha, được lây bản chất của Cha; là Đấng thành tín, tốt lành , công chính, hoàn thiện , vì Cha của con ngự trên trời là Đấng hoàn thiện.


Lạy Cha là Thiên Chúa toàn năng ! Con tin, và luôn luôn căn cứ vào Thần Khí của Cha trao ban cho con qua sự chết và sống lại của Chúa Giês. Nhờ Thần Khí trợ giúp con trên buớc đường thi hành Lời Cha, sống Lời Cha. Vì nếu con con yêu kẻ yêu thương con hay chào hỏi kẻ người anh em mình thôi , thì có công chi và có gì lạ thường đâu ? Ngay người dân ngoại , kẻ bất chính cũng làm như thế sao ?


Con tin , qua những khó khăn này là những bài thử nghiệm cho con vượt qua chính con. Để tình yêu hoàn hảo của Cha ở trong con. Con cảm tạ và ngợi khen Cha của con.

Gia đình Hiệp Thông Cầu Nguyện

Houston

-----------------------------