mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4061
mod_vvisit_counterHôm Qua8518
mod_vvisit_counterTuần Này12579
mod_vvisit_counterTuần Trước63185
mod_vvisit_counterTháng Này275863
mod_vvisit_counterTháng Trước339361
mod_vvisit_counterTất cả17835016

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAC BÀI ĐỘC GIẢ GỞI TỚI -MS BÙI THẾ HIỀN CHÚC NĂM MỚI PDF Print E-mail


On Wednesday, January 1, 2020, 10:59:34 AM CST, Hội Thánh Báp Tít Sugar Land - Sugar Land Vietnamese Church
Chào Thầy Định,

Nhân dịp đầu năm 2020, tôi kính chúc Thầy Định một năm mới an khang, thịnh vượng, và tràn đầy ơn phước Chúa. Nguyện xin Chúa Bình An ban cho quý vị cùng gia đình sự bình an thiên thượng, bình an trong cánh tay toàn năng của Chúa Cứu Thế Jêsus, cùng tràn đầy hy vọng vào sự vĩnh cửu của Đức Chúa Trời.

Tuần cuối năm vừa qua, Chúa cho chúng tôi được nghỉ dưỡng để chuẩn bị cho năm mới 2020. Chúng tôi đến Las Vegas và từ đó đi thăm viếng vùng núi hang hốc Grand Canyon. Tôi có dịp so sánh những công trình kiến trúc hào nhoáng của loài người với sự sáng tạo hùng vĩ của Thượng Đế và nghiệm được vài điều để áp dụng cho năm nay.

Đây là lần thứ hai chúng tôi ghé Las Vegas. Lần đầu vào tuần trăng mật mấy chục năm trước. Chỉ mới gần bốn chục năm mà quang cảnh thay đổi hoàn toàn. Vài tấm hình chụp lần trước bây giờ chỉ còn là kỷ niệm vì người ta đã phá nhiều cái cũ để xây những cái mới. Ngược lại vết tích sáng tạo thiên nhiên vẫn trơ trơ cùng tuế nguyệt. Các tầng lớp đá chồng chất lên nhau, tích lũy từ đời nọ qua đời kia vẫn phô trương quyền năng và sự thành tín của Đức Chúa Trời. Lòng người và lòng Chúa quả khác nhau như phương đông với phương tây.

Thành ra trong năm 2020, tôi kêu gọi tất cả quý vị siêng năng học Lời Chúa. Vì Chúa của chúng ta hôm qua, ngày nay, và cho đến đời đời không hề thay đổi. Hội Thánh Sugar Land sẽ chú trọng học hỏi về hai đề tài.

Thứ nhất là Cuộc Đời Chúa Cứu Thế. Học về cuộc đời Chúa để hành theo việc Ngài làm. Tôi đọc 6 cuốn sách bài học bằng tiếng Việt, và càng đọc tôi càng thấy rõ hơn tâm tình của Chúa Jêsus. Sứ đồ Phao-lô kêu gọi "Hẵy có đồng một tâm tình như Đấng Christ đã có." (Phi-líp 2:5).

Thứ hai là Sống Với Thánh Kinh. Đây là phương pháp đọc, tìm hiểu, và áp dụng Kinh Thánh. Nhiều người ít đọc Kinh Thánh, hay học mà không hiểu rõ, hoặc hiểu mà không áp dụng theo lời Hằng Sống của Đức Chúa Trời. Loạt bài học này bằng Anh Ngữ, dựa theo cuốn sách Living By The Book của Howard G. Hendricks.

Nếu Thầy Định ao ước làm được gì cho Chúa trong năm mới thì xin hãy dâng hiến rời rộng thì giờ cho Ngài để học Kinh Thánh. Nếu Thầy Định chuyên cần học Lời Chúa, Ngài sẽ thêm sức và trang bị để Thầy Định làm được nhiều việc lớn và khó cho mình và cho Chúa.

Nguyện xin ý Chúa được nên.

Hãy vui mừng trong Chúa luôn luôn,
Mục sư Bùi Thế Hiền
Hội Thánh Báp-tít Sugar Land
www.niemhyvong.org

----------------------------