mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2694
mod_vvisit_counterHôm Qua11365
mod_vvisit_counterTuần Này14059
mod_vvisit_counterTuần Trước79228
mod_vvisit_counterTháng Này103268
mod_vvisit_counterTháng Trước339420
mod_vvisit_counterTất cả17323060

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)TÂM SỰ VỚI CHÚA NHƯ NGƯỜI BẠN - VUI MỪNG ĐƯỢC TRỌN VẸN PDF Print E-mail

Huong Bui
Dec 27 at 4:18 PM


NIỂM VUI MỪNG ĐƯỢC
TRỌN VẸN
Tin nhận và suy ngẫm.


Lạy Thiên Chúa là Cha kính yêu !
Lời Sự Sống mà Cha đã tỏ bày cho các Thánh Tông Đồ
Các Ngài đã nghe , đã thấy tận mắt , đã chiêm ngưỡng , đã chạm đến và nay các ngài đã làm chứng , loan báo Lời sự sống cho anh em trong đó có có con , để chính con được hiệp thông với các Thánh Tông Đồ , mà các ngài thì hiệp thông với Cha và với Chúa Giêsu Kitô Con của Cha.


Cha ôi ! Thật đúng là niểm vui từ trời đến cho con người , để niềm vui của con đựoc nên trọn vẹn. Vì con đây cũng là là tác phẩm của Cha , đựoc Cha dựng nên trong Chúa Giêsu Kitô để thực hiện công ltrình tốt đẹp mà Cha đã chuẩn bị cho con.


*Cầu nguyện VÀ SỐNG LỜI CON CẦU XIN :

- NHỜ Thánh Thần Chúa luôn trợ giúp con , cho "Lời sự sống " của Cha được sâu nhiệm nơi con , nơi anh chi em Gia Đình Hiệp Thông , qua đời sống ân huệ cầu nguyện Lời Hằng Sống của Cha mỗi ngày.

- Tạ ơn Cha ! Đã tha thứ mọi tội lỗi sa ngã cho con trong Chúa Giẽsu Kitô Giáng trần , Ngài chết thay cho sự vô tín , không tin vào Lời Chúa hứa , sự bất trung , yếu hèn , nhát đảm , sợ hãi phải chết của con.


- Và nay Ngài đã sống lại. Đây là một Tin Mừng trọng đại cho toàn sắc dân. Ngài cho con có đời sống mới trong NIỂM VUI TRỌN VẸN là sự sống lại của Ngài. Và Ngài sẵm sẵn cho con , cùng anh chi em chúng con có một chỗ đời đời. Chúng con cảm ơn Chúa!
1 Ga1 :1-5 ; Ep 2:10


December 27/19

NHÓM HIỆP THÔNG CẦU NGUYỆN

--------------------------------------