mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2761
mod_vvisit_counterHôm Qua8427
mod_vvisit_counterTuần Này57337
mod_vvisit_counterTuần Trước84740
mod_vvisit_counterTháng Này257436
mod_vvisit_counterTháng Trước339361
mod_vvisit_counterTất cả17816589

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAC BÀI ĐỘC GIẢ GỞI TỚI - ĐÊM THÁNH-ĐÊM BÌNH YÊN PDF Print E-mail

Huong Bui
Dec 27 at 4:11 PM


ĐÊM THANH BÌNH , ĐÊM BÌNH AN , ĐÊM TÌNH YÊU.
Lc 2 : 8-20


Lạy Thiên Chúa là Cha kính yêu ! Cha đã tỏ bày tinh yêu cho nhân loại.
GIESU Con Thiên Chúa đã Giáng Sinh xuống trần hơn hai ngàn năm.
Ngài vẫn chờ đợi con đến đón nhận Ngài đích thân.
Hôm nay con hết lòng cảm tạ Cha , Vì Chúa Thánh Thần đã kéo màng mờ ra khỏi mắt con. Cho con nhận ra Ngài tuy là người KiTo hữu nhưng chưa nhận biết Ngài cách riêng tư.
Nhờ ân sủng của Ngài con đã biết mở lòng , hạ mình , bỏ đi "cái mình " để Chúa Giêsu Giáng Sinh ra trong lòng con , và để Ngài đuợc lớn lên mỗi ngày qua đời sống thân tình , biết gắn chặt với Ngài trong ; Bí Tích Thánh Thể , cầu nguyện cùng với Lời Hằng Sống của Ngài , đựoc Ngài uốn nắn sửa dạy và tẩy rửa.
*Tạ ơn Chúa Giêsu !
Giới chăn chiên nghèo hèn , là những người đầu tiên Chúa tỏ tình yêu sứ điệp Tin Mừng , Đấng Cứu Độ cho họ. Xin cho con có tấm lòng thấp nghèo như họ , để luôn nhận đuợc sứ điệp " Bình an dưới thế cho người Chúa thương "


*Con tin, Thánh Thần tình yêu cho con luôn có tinh thần và thái độ như ba Vua : biết chân thành , kiên định tìm kiếm , đeo đuổi , khao khát Chúa giữa màn đêm khó khăn thử thách , dưới ánh sao , ánh sáng sự sống lại Phục Sinh của Chúa để tìm thấy Ngài , và được phủ phục , tôn thờ Ngài đích thực trong Thần Khí va Sự Thật.
Vì họ là Vua của trần thế mà còn khiêm cung tìm kiếm Chúa.
Chúng con cảm tạ ngợi khen Chúa.


December 24/19
Nhóm Hiệp Thông Cầu Nguyện.

----------------------------------