mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay7718
mod_vvisit_counterHôm Qua9218
mod_vvisit_counterTuần Này59842
mod_vvisit_counterTuần Trước79228
mod_vvisit_counterTháng Này149051
mod_vvisit_counterTháng Trước339420
mod_vvisit_counterTất cả17368843

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CẢM NGHIỆM SỐNG LC - THỨ SÁU CN1MV-A PDF Print E-mail

qua1955 .


CẢM NGHIỆM SỐNG*Chia sẻ Lời Chúa - Thứ Sáu 6-12-19

Tin Mừng Chúa Giêsu Kitô theo Thánh Mátthêu. (9: 27-31)

                    *TIN THÌ SẼ ĐƯỢC*

Khi ấy, Chúa Giêsu đi ngang qua, có hai người mù chạy theo Chúa và kêu lớn tiếng rằng: "Hỡi Con vua Ðavít, xin thương chúng tôi". Khi Chúa tới nhà, những người mù tiến lại gần Chúa. Chúa Giêsu phán bảo họ: "Các ngươi có tin rằng Ta có thể làm việc ấy không?" Họ thưa: "Lạy Thầy, có". liền đồn tiếng Người trong kBấy giờ Chúa sờ vào mắt họ và phán: "Các ngươi tin thế nào, thì hãy được như vậy". Mắt họ liền mở ra, nhưng Chúa Giêsu truyền cho họ rằng: "Coi chừng, đừng cho ai biết". Nhưng vừa ra đi, họ hắp miền ấy.

TÔI ĂN-NHAI VÀ NUỐT LỜI CHÚA:

Chúa Giê-su nói với các môn đệ: "Đối với loài người thì điều đó không thể được, nhưng đối với Thiên Chúa, thì mọi sự đều có thể được."(Mt. 19, 26)

Chúa Giêsu đã làm nhiều việc lạ lùng qua quyền năng chữa lành và trừ quỉ trong suốt mục vụ công khai của ngài. Với tất cả những người câm, điếc, bại liệt, què quặt, phong hủi, quỷ ám ..., Chúa Giêsu đã chữa lành tất cả, ngay cả ngài còn nâng dậy kẻ đã chết.

Niềm tin vào Chúa Giêsu có thể cứu con người cả thể xác lẫn linh hồn. "Thiên Chúa yêu nhân loại đến nỗi đã ban Con Một, để ai tin vào Con của Người thì khỏi phải chết, nhưng được sống muôn đời."(Ga. 3, 16)

Đối với một Kitô hữu, cuộc sống trên trần gian này là một hành trình đến đích cuối cùng. Dù khỏe mạnh hay đau yếu, giào hay nghèo... cuộc sống trần gian sẽ chấm dứt bất cứ lúc nào. Điều quan trọng nhất phải được quan tâm là Nước Trời. Với niềm tin vào Chúa Giêsu thì Nước Trời đã gần đến.

"Còn những ai đón nhận, tức là những ai tin vào danh Người, thì Người cho họ quyền trở nên con Thiên Chúa."(Ga. 1, 12)

Bình an của Chúa Kitô!

Đa-Minh Quang Hoàng, người Kitô hữu.

--

Bible sharing - Friday 12-6-19

Gospel MT 9: 27-31

As Jesus passed by, two blind men followed him, crying out, "Son of David, have pity on us!" When he entered the house, the blind men approached him and Jesus said to them, "Do you believe that I can do this?" "Yes, Lord," they said to him. Then he touched their eyes and said, "Let it be done for you according to your faith." And their eyes were opened. Jesus warned them sternly, "See that no one knows about this." But they went out and spread the word of him through all that land.

Reflection!

Jesus said to his disciples, "For human beings this is impossible, but for God all things are possible."(Mt. 19, 26)

Jesus performed many mighty works through his healing power and exorcisms during his public ministry. With all the mute, deaf, paralytics, cripples, leprosy, demons possessed..., Jesus cured them all, even he raised the dead up.

The belief in Jesus can save the human both body and soul. "For God so loved the world that he gave his only Son so that everyone who believes in him might not perish but might have eternal life."(Jn. 3, 16)

For a Christian, life on earth is a journey to the final destination. Whether healthy or sick, rich or poor... earthly life will be ended at any time. The most important thing must be concerned about is the Kingdom of heaven. With faith in Jesus, the Kingdom is at hand.

"To those who did accept him, he gave them the power to become children of God, to those who believe in his name."(Jn. 1, 12)

Peace of Christ!

Dominic Quang Hoang, a Christian.

------------------------------------------