mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay3599
mod_vvisit_counterHôm Qua8084
mod_vvisit_counterTuần Này49748
mod_vvisit_counterTuần Trước84740
mod_vvisit_counterTháng Này249847
mod_vvisit_counterTháng Trước339361
mod_vvisit_counterTất cả17809000

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)ĐỜI SỐNG TÂM LINH - CAFE TAM LINH CN LỄ LÁ -C PDF Print E-mail

CAFE TÂM LINH CN LỄ LÁ -C

Hôm nay Giáo Hội cho chúng mình cảm nếm lại cái tâm tình của ngày lễ Lá. Thật đúng như lời của Đức cha Ngô Quang Kiệt viết; “Lễ Lá có một khởi đầu vui nhưng lại có một kết cục buồn. Khởi đầu Chúa Giêsu long trọng vào thành Giêsusalem. Kết cục, Chúa Giêsu chịu kết án, chịu khổ hình và chết trên thập giá. Con đường vào thành của Người là con đường vinh quang vương giả. Nhưng con đường lên Núi Sọ lại là con đường của kẻ tội đồ.”

Kết thúc “vui và buốn” này nói với mỗi người chúng mình điều gì? Chúng mình sẽ làm gì để sống thật đơn giản, thất gần gủi với người Thầy, người Cha và người bạn Giêsu trong tuần Thánh năm nay!!!! Trong một email anh Đức/Thy một người bạn của chúng mình đã viết: “Sáng nay thức dậy tình cờ nghe được câu nói này làm tôi dừng lại và suy tư nhiều, nhất là trong tâm tình chuẩn bị bước vào tuần Thánh: "Prayer is not just a spiritual words and good work, prayer is an intimacy journey closer to God". Cha ơi, con đang thật sự ở đâu trong hành trình này đây ?””

Xin mọi người chúng mình cùng cưu mang cái tâm tình của anh Đức, để cùng nhau suy tư trong tuần Thánh nhé các anh chị. Bầy giờ xin cùng nhau nghe suy niệm Chúa Nhật lễ lá qua chương trình Áng Sáng Tin Mừng.

+++++++++++++++++++++++++++++++++

Xin gởi mọi người tách cafe tâm linh ngày 14 tháng 4, 2019 Chúa Nhật Lễ Lá- hay là Chúa Nhật Thương Khó Chúa Giêsu

Suy Niệm Tin Mừng - Phúc Âm Thánh Luca 19, 28-40

" Chúc tụng Đấng ngự đến, nhân danh Đức Chúa - Linh Mục Anrê Lương Vĩnh Phú, Giám đốc Trung tâm Thánh Mẫu TàPao, GP Phan Thiết".

Đời Sống và Đức Tin

""Lòng Chúa Thương Xót: Tình Yêu Nhập Thể- Phần kết"" Bài giảng của Linh Mục Mát thêu Nguyễn Khắc Hy, dòng Xuân Bích"" - Giáo sư Thần Học về Tín Lý- Catholic University of America""

Mỗi Tuần Một Vị Thánh

""Đời sống thánh thiện của Đức Cố Hồng Y Basil Hume, TGM TGP Westminster, Anh Quốc""

https://app.box.com/s/amloqhg7f6vzs8uowkv66eugqtsifxue

--------------------------------------