mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay610
mod_vvisit_counterHôm Qua9538
mod_vvisit_counterTuần Này10148
mod_vvisit_counterTuần Trước77704
mod_vvisit_counterTháng Này169918
mod_vvisit_counterTháng Trước308904
mod_vvisit_counterTất cả19585368

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)THÂN TÂM MẠNH KHỎE # 36 - TRẺ MÃI KHÔNG GIA PDF Print E-mail

THÔNG BÁO TIN VUI # 171 - Website ChiaseLoiChua.com

 Mừng  Xuân 2019: TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ (Theo Thánh Vịnh/Thánh Thi 92)

Trong thánh Vịnh 92, Nhà thơ, thi sĩ mở đầu với lời chúc tụng ngợi khen : “Người công chính vươn lên tựa cây dừa tươi tốt, lớn mạnh như hương bá Li-băng được trồng nơi nhà CHÚA, mơn mởn giữa khuôn viên đền thánh Chúa ta.” (Thánh Vinh 92, 13-14)

1/ Tươi tốt cho ai ? Tốt cho bạn và tôi, linh hồn ta có phúc lớn khi từ bỏ những suy tư lo lắng vô ích, để đổ đầy những ngày tháng của mình bằng những lời ngợi khen. Ngợi khen khi chào nhau những buổi sáng bằng lời cảm tạ, vì những lời ngợi khen này khiến tôi vui mừng.

2/ Bạn và tôi được thóat khỏi lo lắng và thay thể bằng tâm hồn vui vẻ. Đó là công việc của Thượng Đế đang thực hiện cho bạn và tôi hôm nay. Câu mà tôi thích nhất là : “Người công chính vươn lên tựa cây dừa tươi tốt, và lớn mạnh như cây bá hương ở Li-băng.(câu 13)

3/ Những người được trồng trong nhà Đức Chúa và sẽ trổ hoa trong hành lang của Ngài, dù đến tuổi già họ vẫn còn sinh bông trái tốt lành và xanh tươi. (câu 13-14)- Rễ của họ đâm sâu trong lòng đất yêu thương không tàn phai của ĐỨC CHÚA.

4/Bạn cho rằng mình không còn hữu dụng cho Chúa nữa chăng ? Hãy tiếp tục trong Lời Chúa để để đâm rễ vững bền trong Đức Kitô, múc lấy tình yêu cùng sự thành tín của Ngài. Dù ở tuổi nào, bạn và tôi cũng vẫn sinh hoa trái tốt lành và xanh tươi. !

*BẠN VÀ TÔI CÙNG CA NGỢI VÀ TÍN THÁC VÀO CHÚA TRONG NĂM MỚI 2019 NHƯ NHẠC SĨ PHANXICO NĂM 1978 PHẢI ĂN BO BO, NHÀ KHÔNG CÓ ĐIỆN NƯỚC, ÔNG THỨC DẬY VIẾT BÀI HÁT SAU: "Mội niềm Tin thác đời con trong tay Ngài, dù là đêm dài, dù là Tương lai, một niềm Phó thác đời con cho Ngài, đừng bỏ con mồ côi, gục ngã trên nẻo đời".

Đầy tớ Định Nguyễn - Mời thăm Website ChiaSeLoiChua.com, để Sống và Chia sẻ Lời Chúa.

---------------------------------