mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay3318
mod_vvisit_counterHôm Qua8427
mod_vvisit_counterTuần Này57894
mod_vvisit_counterTuần Trước84740
mod_vvisit_counterTháng Này257993
mod_vvisit_counterTháng Trước339361
mod_vvisit_counterTất cả17817146

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAC BAI DOC GIA GOI TOI - CAU NGUYÊN VA SONG PDF Print E-mail


CẦU NGUYỆN VÀ THỰC HÀNH LỜI TÔI CẦU XIN:

Lạy Chúa Giêsu, vì Chúa đã là tấm bánh bẻ ra trao cho chúng con, để con biết bẻ ra, chia sẻ cho những người nghèo khổ được no đủ. Vì Chúa đã xao xuyến trong Vườn Dầu, nhờ Chúa Thánh Linh cho các bạn trẻ đủ sức đối diện với những khó khăn gay gắt của cuộc sống.

Vì Chúa bị kết án bất công, chúng con quyết can đảm bênh vực sự thật. Vì Chúa bị làm nhục và nhạo báng, ước mong cho phụ nữ và trẻ em được tôn trọng. Vì Chúa chịu vác thập giá nặng nề, con danh thì giờ đi thăm hỏi những người bệnh tật.


Vì Chúa bị lột áo và đóng đinh, nhờ ơn Chúa, con quyết sống hiền hoà để thắng được bạo lực. Vì Chúa dang tay chết trên thập giá, con noi guong Chúa tha thứ cho anh em, giúp con người làm hòa với nhau.

Vì Chúa đã phục sinh trong niềm vui oà vỡ, Nhờ Thánh Thần chúng con biết đón lấy đời thường với tâm hồn thanh thản bình an. Amen.

Quý Vân

----------------------------