mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4358
mod_vvisit_counterHôm Qua8830
mod_vvisit_counterTuần Này46922
mod_vvisit_counterTuần Trước57671
mod_vvisit_counterTháng Này170042
mod_vvisit_counterTháng Trước257503
mod_vvisit_counterTất cả15772453

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)THIEN CHUA LA CHA CUA TOI - NGAY8 -CAU HIEP NHAT PDF Print E-mail

[CAFE_TAMLINH] TUẦN LỄ CẦU CHO CÁC KITÔ HỮU HIỆP NHẤT: NGÀY THỨ TÁM– 25-1- NHỮNG TRÁI TIM BỪNG CHÁY CHO SỰ HIỆP NHẤT

'van nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
To:Van Nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
Cc: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it List of Dung/Quý
Jan 25 at 4:55 AM

TUẦN LỄ CẦU CHO CÁC KITÔ HỮU HIỆP NHẤT: NGÀY Thứ TÁM– 25-1- NHỮNG TRÁI TIM BỪNG CHÁY CHO SỰ HIỆP NHẤT

Hôm nay là ngày cuối cùng của Tuần lễ cầu nguyện cho sự hiệp nhất các Kitô hữu. Trong ngày hôm nay, chúng mình cùng nguyện xin Thiên Chúa Thánh Thần ngự đến để thắp lên trong trái tim của mỗi người chúng mình ngọn lửa hiệp nhất, và để chúng mình luôn biết đón nhận cũng như chia sẻ tình huynh đệ trong bác ái và yêu thương, như một cách thức hữu hiệu để loan báo Tin Mừng của Chúa Kitô Phục Sinh.

Trong những ngày vừa qua, chắc hẳn mỗi người trong anh chị em chúng mình đã có được những cảm nghiệm thiêng liêng và quý giá về sự hiệp nhất. Chúng mình hãy để cho những cảm nghiệm ấy được lắng đọng lại trong tâm hồn của mỗi người và trở thành động lực làm cho trái tim của chúng mình bừng cháy lên cho sự hiệp nhất trong gia đình, cộng đoàn, giáo xứ ,v.v...nhờ sự trợ giúp và ơn soi sáng của Chúa Thánh Thần. Giờ đây, xin mời chúng mình cùng cầu nguyện với chủ đề: "Những trái tim bừng cháy cho sự hiệp nhất.

1. Chúng ta hãy cùng hiệp thông với Giáo hội hoàn vũ cầu nguyện xin Chúa là nguôn mạch của tình yêu đích thật cho gia đình, hội đoàn, nhóm, giáo xứ của chùng mình luôn là một cộng đoàn sống yêu thương thật sự để là chứng cho sự hiện diện của Chúa trong đời sống hàng ngày của mỗi người chúng mình.

2. Chúng ta cầu nguyện xin Chúa Thánh Thần là nguồn mạch của Tình Yêu đích thật, xin cho cộng đoàn chúng con luôn là một cộng đoàn sống yêu thương thật sự để là chứng cho sự hiện diện của Chúa trong đời sống hàng ngày của chúng con, cũng xin Chúa Thánh THần hướng dẫn chúng con vượt qua những ngăn cách và chia rẽ, và thổi bừng lên trong mỗi trái tim chúng con ngọn lửa bừng cháy cho sự hiệp nhất trong cộng đoàn chúng con.

*TÔI HÁT VỚI CẢ TRÁI TIM ĐỂ SỐNG HIỆP NHẤT BẰNG VIỆC LÀM: Xin hiệp nhất chúng con nên một trong tình yêu Chúa. Xin hiệp nhất chúng con như Ngài liên kết với Cha. Xin giải thoát chúng con xa điều bất hòa, chia rẽ! Xin liên kết muôn người trong lòng mến Chúa Cha muôn đời..." (Thành Tâm, Bài Ca Hiệp Nhất).

(nguồn - http://ttmucvusaigon.org)

--
You received this message because you are subscribed to the Google Groups "DH_GDTT_CAFE_TAMLINH" group.
To unsubscribe from this group and stop receiving emails from it, send an email to DH_GDTT_CAFE_TAMLINH+ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .
For more options, visit https://groups.google.com/d/optout.

-----------------------------