mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2720
mod_vvisit_counterHôm Qua8427
mod_vvisit_counterTuần Này57296
mod_vvisit_counterTuần Trước84740
mod_vvisit_counterTháng Này257395
mod_vvisit_counterTháng Trước339361
mod_vvisit_counterTất cả17816548

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAC BAI DOC GIA GOI TOI - LOI CAU NGUYEN PDF Print E-mail

Lời nguyện : Ôi xin Chúa Trời khiến chúng con trở nên nguy hiểm đối với ma quỷ ! 

QUÝ VÂN CHUYỂN

Jim Elliot là một sinh viên Thanh Kinh của thế kỷ 20. Trong nhật ký của Elliot, tôi có một ấn tượng thật mạnh vì khi đó ông mới chỉ là một sinh viên mà ông đã hiểu ra rằng chúng ta đã tham gia vào một cuộc chiến tranh mà cuộc chiến này lớn hơn bất kỳ cuộc chiến nào được tìm thấy trên bản đồ địa lý - chính trị.

Ông tin rằng bạn phải chiến đấu hoặc bị tiêu diệt. Nhật ký của ông có một vài câu trích dẫn đầy thách thức bao gồm cả câu trên.

Chúng ta hoàn toàn bình thường và tầm thường trong khi chúng ta tuyên xưng là mình biết một Đấng Quyền Năng mà con người trong Thế Kỷ 20 không xem trọng.

Nhưng chúng ta "vô hại" và vì thế nên được bình yên. Chúng ta là những người yêu hòa bình thuộc linh, từ chối nhập ngũ trong trận chiến một mất một còn với những sức mạnh và quyền lực ở nơi cao.

Liên hệ với con người cần sự hiền lành dễ bảo nhưng sự dạn dĩ là nhu cầu bắt buộc để đóng góp vào sự thông công với Thập Tự Giá. Thế gian không thể ghét chúng ta, vì chúng ta quá giống với họ. Ôi xin Đức Chúa Trời khiến chúng ta trở nên nguy hiểm!

Lời cầu nguyện của Jim đã được đáp lời. Ông trở nên nguy hiểm với âm phủ đến mức kẻ thù đã giết hại ông. Sau khi tốt nghiệp đại học, Jim đã trở thành một nhà truyền giáo đến Equado.

Ông đã tử đạo cùng với bốn người khác vào năm 1956 trong khi cố gắng truyền bá Phúc Âm cho bộ tộc Waodani thuộc dân tộc Auca.

Bạn có thể đã xem phim The End of the Spear, bộ phim đã kể về những con người đã hy sinh mạng sống của họ vì truyền bá sứ điệp Phúc Âm.

Chắc chắn rằng những người đó là những anh hùng đức tin. Kinh Thánh có ghi lại rất nhiều những người nam và nữ đã hy sinh vì Phúc Âm (Xem DoThai doan 11). Những người như vậy luôn luôn được kẻ thù biết đến và rất nguy hiểm đối với âm phủ.

Chúng ta đang tìm kiếm danh tiếng và của cải của thế gian chăng? Liệu kẻ thù có coi chúng ta là một mối đe dọa không?

Dave Earley & Ben Gutierrez

---------------------------