mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4505
mod_vvisit_counterHôm Qua8518
mod_vvisit_counterTuần Này13023
mod_vvisit_counterTuần Trước63185
mod_vvisit_counterTháng Này276307
mod_vvisit_counterTháng Trước339361
mod_vvisit_counterTất cả17835460

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAC BAI DOC GIA GOI TOI -TUONG GIAO VOI CHUA PDF Print E-mail

Động Lực của tôi với Chúa: Yêu và tương giao với Chúa2

Đức Chúa Giexu đã hỏi thanh PHERO ba lần: "Ngươi yêu ta chăng?" Cả ba lần ÔNG đều đáp: "Chúa biết rằng tôi yêu Chúa."

Ba lần Đức Chúa Giexu đều trả lời bằng cách trao cho thanh PHERO một trách nhiệm. "Hãy chăn những chiên con ta, hãy chăn chiên ta, hãy chăn chiên ta." ( Gioan 21:15-17)

Cảnh tượng này được tóm tắt bởi thánh Gioan bằng bốn câu Kinh Thánh ngắn gọn, đã bày tỏ cho chúng ta thấy rằng tính chất của sự phục vụ Chúa hiệu quả, đó là sẽ luôn tuôn tràn từ mối liên hệ của tình yêu thương của tôi với Đức Chúa Giesu.

Nếu thanh Phero hy vọng sẽ không phạm sai lầm trong tương lai, thì đó là bởi tình yêu thương sâu đậm dành cho Đức Chúa Giê- Xu

Lúc đầu thanh Phero đau đớn vì bị câu hỏi sắc nhọn này xuyên thấu vào lòng. Nhưng đời sống ông đã thay đổi một cách diệu kỳ là kết quả của việc Đức Chúa Giesu hỏi ông, "Ngươi yêu ta chăng?"

Oswald Chambers đã viết thế này:

"Câu hỏi của Chúa luôn luôn bày tỏ con người thật của tôi cho chính tôi ......!

Hiếm khi nhưng có lẽ đã từng một lần trong đời sống của mỗi chúng ta, Ngài dồn chúng ta vào chân tường nơi đó Ngài sẽ khiến chúng ta đau đớn bằng câu hỏi sâu sắc này !

Nếu bạn có thể dành một tiếng một ngày cho Đức Chúa Trời, thì Ngài sẽ không cần phải nói điều mà Đức Chúa Trời sẽ làm với bạn.

Ronnie Floyd

Bạn bước đi với Ngài thì Đức Chúa Trời sẽ quyết định mọi điều trong cuộc đời bạn ...Khi bạn bước đi với Ngài nhiều hơn Ngài sẽ mở rộng sự ảnh hưởng của bạn ... Bạn không thể trông mong Ngài sẽ làm điều gì qua bạn nếu bạn không để cho Ngài làm việc trong đời sống hàng ngày của bạn.

-Ronnie Floyd

Thực sự chúng ta đang báng bổ và làm ô danh Chúa khi hầu việc Ngài một cách hăng hái nhưng không hiểu biết gì về Ngài.

Đức Chúa Giexu đã hỏi thanh Phero ba lần: "Ngươi yêu ta chăng?" Cả ba lần Phi-e-ro đều đáp: "Chúa biết rằng tôi yêu Chúa."

Ba lần Đức Chúa Giesu đều trả lời bằng cách trao cho thanh Phero một trách nhiệm. "Hãy chăn những chiên con ta, hãy chăn chiên ta, hãy chăn chiên ta." ( Gioan 21:15-17)

Cảnh tượng này được tóm tắt bởi thanh Gioan bằng bốn câu Kinh Thánh ngắn gọn đã bày tỏ cho TÔI thấy rằng tính chất của sự hầu việc Chúa hiệu quả đó là sẽ luôn tuôn tràn từ mối liên hệ của ta với Chúa Giesu.

QUÝ VÂN

---------------------------------