mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay3494
mod_vvisit_counterHôm Qua15981
mod_vvisit_counterTuần Này29234
mod_vvisit_counterTuần Trước85007
mod_vvisit_counterTháng Này39215
mod_vvisit_counterTháng Trước339420
mod_vvisit_counterTất cả17259007

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)THIEN CHUA LA CHA CUA TOI -CAU CHO HIEP NHAT PDF Print E-mail

TUẦN LỄ CẦU CHO CÁC KITÔ HỮU HIỆP NHẤT: NGÀY Thứ Ba – 20-1 LỜI CHỨNG CỦA TÌNH BẰNG HỮU

CAFE TÂM LINH

Trong ngày thứ ba của Tuần lễ cầu nguyện cho sự hiệp nhất các Kitô hữu, xin chúng mình cùng nhau suy niệm và cầu nguyện với chủ đề: "Lời chứng của tình bằng hữu." Chính Thiên Chúa đã thương xót mỗi người chúng mình, đã cho chúng mình trở thành một dân để cùng nhau loan báo những kỳ công của Thiên Chúa. Chúng mình được mời gọi đáp lại lời Ngài qua việc sống tình bằng hữu trong sự hiệp nhất, bởi vì chính sự hiệp nhất này là lời minh chứng sống động cho người khác về "Kitô giáo là Đạo Yêu Thương"

1. Chúng ta cùng hiệp thông với Giáo hội hoàn vũ cầu nguyện cho mỗi Kitô hữu được trở nên chứng nhân cho sự hiệp nhất trong đời sống huynh đệ và tình bằng hữu nơi mỗi chúng ta, để chúng ta có lòng cảm thông, xót thương và tha thứ giống như Thiên Chúa là Cha của chúng ta.

2. Chúng ta cầu nguyện xin Chúa Thánh Thần liên kết tất cả mọi người chúng ta vào trong gia đình của Thiên Chúa, ngõ hầu chúng ta biết cùng cộng tác với nhau để kiến tạo nền văn minh tình thương và sự sống.

( nguồn - http://ttmucvusaigon.org)

-------------------------------------