mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay1364
mod_vvisit_counterHôm Qua6457
mod_vvisit_counterTuần Này26903
mod_vvisit_counterTuần Trước48712
mod_vvisit_counterTháng Này154866
mod_vvisit_counterTháng Trước176027
mod_vvisit_counterTất cả10296179

We have: 46 guests online
Your IP: 54.90.119.59
 , 
Today: Feb 23, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)

Login Form

Bài Mới
SONG TINH THUC - HAY TINH THUC PDF Print E-mail

Hãy tỉnh thức

Nguy hiểm , rất là nguy hiểm khi để linh hồn vào những hình ảnh tối tăm và ma quái như vậy . Sự sống con người là cả hai như ban ngày và ban đêm hay ánh sáng và tối tăm vì sự sống là những sinh hoạt bởi chính người mà cả thế giới vô hình có liên kết theo tư tưởng . óc bọc " chất dịch " Máu , Vủ trụ bọc bởi "khí mang link hồn , hồn không bao giờ chết .

Người chết kết lại luôn chuyển động theo đảng , hay một nơi chốn không bao giờ ngừng tiến hoặc trở vào cát bụi là những loài khởi đầu tiếp tục sinh sản loài vật ( tài liệu mạc khải 2000 học hỏi về linh hồn TL84 ) Nếu là Thánh thì trên trời cao cùng chúa Cha , ngược lại ngất ngư theo ' thần " linh hồn luyện ngục trong " mồ " mả vương vấn sự gì khi còn sống vì thế khi ai theo dõi và tìm sâu có thời gian thì sẽ chìm trong màn khói khí hồn ma thật không nên và rất nguy hiểm phần linh thánh nếu yếu đuối , sự gì thuộc về chúa thì luôn trong như mây , ánh sáng mặt trời xuất hiện cùng lúc thì có thể hiện phép lạ hay nói về sự hiện diện của chúa trên trời Năm mới chúc cháu mạnh mẽ phần xác và cả phần linh hồn nhé .

Trong ĐỨC TiN sống mạnh mẽ là đọc kinh , suy niệm vào kinh mà tin mà sống cuộc sống lành mạnh để " Linh Hồn " LÀNH MẠNH cho ánh sáng Thiên Chúa rọi vào tâm điểm của " ngọn đèn " là dấu ấn LINH THÁNH lớn mạnh từ phép rửa và tuyên xưng đức tin .

cô Liên

--------------------------

 

 
THAN TAM MANH KHOE - ĐƯỢC PDF Print E-mail

" ĐƯỢC "

Sống một kiếp người, bình an là được.
2 bánh 4 bánh, đi được là được.
Tiền ít tiền nhiều, đủ ăn là được.
Người xấu người đẹp, dễ coi là được.

Người già người trẻ, miễn khỏe là được.
Ông xã về trễ, miễn về là được.
Bà xã càu nhàu, thương mình là được.
Con ngoan con quấy, biết nghe lời là được.
An lành bệnh tật, miễn lớn là được.

Tiến sĩ cũng được, bán rau cũng được.
Sau khi trưởng thành, sống tốt là được.
Hàng hiệu hay không, mặc được là được.
Tất cả phiền não, biết xả là được.

Kiên trì cố chấp, biết buông bỏ là được.
Ban bè gần xa, nhớ nhau là được.
Không phải có tiền, muốn gì cũng được.
Nhà to nhà bé, có chỗ ở là được.

Tâm tốt việc tốt, số mệnh đổi được.
Tích đức tu thân, ăn năn là được.
Thiên địa vạn vật, tùy duyên là được.
Ai đúng ai sai, Trời biết là được.

Mọi người đều tốt, như thế là được.
Anh tốt tôi tốt, vậy là quá được.

Tôi đây làm được, bạn cũng làm được.
Khó khăn chồng chất, miễn cố là được.
Nói nhiều như vậy, hiểu được là được.
Vẫn còn chưa hiểu, xem lại là được.

(ST)
--
Đây là diễn đàn cuả moị lủ́a tuỗi,mọi giỏ́i tính, vỏ́i mục đích và chủ trủỏng nhủ sau:
-cố gắng đem thoãi mái đến moị ngủỏ̀i
-chấp nhận đăng tãi mọi đề taì: tôn giáo xả hội,thể thao,du lịch,âm nhạc,chính trị,tuy nhiên không đủọ̉c đề cao cs.
----------------------------------

 
SONG VA CHIA SE LOI CHUA - THU TU-CN1MC-B PDF Print E-mail

SỐNG VÀ CHIA SẺ Phúc Âm theo Thánh Lu-ca (11: 29-32)

Thứ tư - Ngày 23-2-2018 - CN1MC-B

Anh Chị Em yêu quí,

"Khi dân chúng tụ họp đông đảo, Đức Giê-su bắt đầu nói: "Thế hệ này là một thế hệ gian ác; chúng xin dấu lạ. Nhưng chúng sẽ không được thấy dấu lạ nào, ngoài dấu lạ ông Giô-na."(Lc.11,29)

Chúa Giê-su gọi các thầy thông giáo và những người Pha-ri-siêu là kẻ gian ác. Ngay cả Chúa Giê-su đã thực hiện nhiều công việc kỳ diệu. Quyền năng của ngài đã chinh phục Satan và tất cả các loại bệnh tật. Họ vẫn còn chống lại Chúa Giê-su. Họ quyết không tin ngài là con Thiên Chúa. " Nếu tôi không làm các việc của Cha tôi, thì các ông đừng tin tôi. Còn nếu tôi làm các việc đó, thì dù các ông không tin tôi, ít ra cũng hãy tin các việc đó. Như vậy, các ông sẽ biết và ngày càng biết thêm rằng: Chúa Cha ở trong tôi và tôi ở trong Chúa Cha."(Ga. 10, 37-38).

"Quả thật, ông Giô-na đã là một dấu lạ cho dân thành Ni-ni-vê thế nào, thì Con Người cũng sẽ là một dấu lạ cho thế hệ này như vậy."(Lc. 11, 30) Thánh Gio-an Tẩy giả làm chứng về Chúa Jêsus: " Tôi đã thấy, nên xin chứng thực rằng Người là Con Thiên Chúa."" (Ga. 1,34). Thánh Gioan Tông đồ nói, " Người đã đến nhà mình, nhưng người nhà chẳng chịu đón nhận."(Ga.1, 11)

Trước khi Chúa Giê-su lên trời, Ngài truyền cho các môn đệ rằng: " "Anh em hãy đi khắp tứ phương thiên hạ, loan báo Tin Mừng cho mọi loài thọ tạo.16 Ai tin và chịu phép rửa, sẽ được cứu độ; còn ai không tin, thì sẽ bị kết án."(Mc. 16, 15-16)

Chúa Giê-su đã phán: "Chính Thầy là con đường, là sự thật và là sự sống. Không ai đến với Chúa Cha mà không qua Thầy."(Ga. 14, 6) Ngài là sự lựa chọn duy nhất để bảo đảm cho sự cứu rỗi Chúa Giê-su là Tin Mừng mà tôi phải mang đến cho bất cứ ai chưa có, bởi vì đó chính là lệnh truyền của Chúa Giê-su cho những người theo ngài. Hãy kêu gọi họ hãy sám hối và tin vào Tin mừng!
Ngày hôm nay, ước gì anh em nghe tiếng Chúa!
[Người phán]: "Các ngươi chớ cứng lòng (TV. 95, 8)

Kính chúc bình an của Chúa Kitô!

QUANG HOÀNG

--

Gospel Lk 11:29-32
Beloved Brothers and Sisters,

"While still more people gathered in the crowd, he said to them, "This generation is an evil generation; it seeks a sign, but no sign will be given it, except the sign of Jonah."(Lk. 11, 29)

Jesus called the scribes and the Pharisees the evil generation. Even Jesus performed many wondrous deeds. His wisdom and power conquered Satan and all kind of diseases. They were still against Jesus. They persisted in their non-belief. "If I do not perform my Father's works, do not believe me; but if I perform them, even if you do not believe me, believe the works, so that you may realize [and understand] that the Father is in me and I am in the Father."(Jn. 10, 37-38)

"Just as Jonah became a sign to the Ninevites, so will the Son of Man be to this generation."(Lk. 11, 30) John the Baptist testified that Jesus is the one to come and he is the Son of God. "Now I have seen and testified that he is the Son of God."(Jn. 1, 34). St. John the apostle said, "He came to what was his own, but his own people did not accept him."(Jn. 1, 11)

Before Jesus ascended into heaven, he commanded his disciples, "Go into the whole world and proclaim the gospel to every creature. Whoever believes and is baptized will be saved; whoever does not believe will be condemned."(Mk. 16, 15-16)

Jesus said, "I am the way and the truth and the life. No one comes to the Father except through me."(Jn. 14, 6) He is the only choice for securing the salvation. Jesus is the Good News which I have to bring to anyone who does not have it because it is Jesus' commandment to his followers. Let's ask them to repent and believe in the Good News.

"If today you would hear his voice:

Do not harden your hearts(Ps. 95, 8)

Peace of Christ!

---------------------------

 
CAC BAI DOC GIA GOI TOI - BILLY GRAHAM PDF Print E-mail

BILLY GRAHAM - NHÀ TRUYỀN GIÁO LỪNG DANH THẾ GIỚI

Quý Vân chuyển
Năm 2013, nhà truyền giáo lừng danh thế giới Billy Graham đã 94 tuổi và mang bệnh Parkinson. Các nhà lãnh đạo ở Charlotte, North Carolina, mời Billy Graham tham dự một bữa ăn trưa để vinh danh ông.Ban đầu ông ngần ngại không muốn nhận lời mời vì còn đang đấu tranh với bệnh Parkinson. Nhưng các nhà lãnh đạo Charlotte nói: "Chúng tôi không mong đợi một điều gì hệ trọng, chỉ cần Mục sư đến để chúng tôi vinh danh ông." Vì vậy, ông đã đồng ý.

Sau những điều tuyệt vời người ta nói về ông, Tiến sĩ Graham bước lên lễ đài, nhìn vào đám đông, và nói:

Hôm nay tôi được nhắc đến Albert Einstein, nhà vật lý vĩ đại trong tháng này đã được tạp chí Time vinh danh là Người đàn ông của thế kỷ. Einstein đã từng đi du lịch từ Princeton trên một chuyến xe lửa. Khi người soát vé đến trước mặt Einstein, ông lục trong túi áo, không tìm thấy vé của mình, lục trong túi quần cũng không thấy. Ông ta nhìn vào chiếc cặp của mình nhưng vẫn không thể tìm thấy nó. Người soát vé nói:" Tiến sĩ Einstein, tôi biết ông là ai. Chúng ta đều biết ông là ai. Tôi chắc rằng ông đã mua vé rồi. Đừng lo lắng về điều đó."

Einstein gật đầu biết ơn. Người soát vé tiếp tục xuống lối đi. Khi định chuyển sang xe sau, anh quay lại và thấy nhà vật lý vĩ đại gập người xuống, quỳ gối để tìm kiếm tấm vé xe dưới chỗ ngồi của mình. Người soát vé vội vã trở lại và nói: "Tiến sĩ Einstein, Tiến sĩ Einstein, đừng lo lắng, tôi biết ông là ai . . . Không có vấn đề gì đâu, ông không cần phải tìm vé, tôi chắc chắn rằng ông đã mua rồi."

Einstein nhìn anh ta và nói: "Chàng trai trẻ, tôi cũng biết tôi là ai. Điều tôi không biết là tôi đang đi đến đâu."

Mục sư Billy Graham tiếp tục: Quý vị có thấy bộ đồ vest tôi đang mặc không? Đây là một bộ vest mới tinh. Các con, cháu tôi cho biết tôi đã có chút "luộm thuộm" của tuổi già. Trước đây tôi từng kỹ tính hơn. Vì vậy, tôi đã đi ra ngoài và mua một bộ đồ mới cho bữa tiệc này và một dịp nữa. Quý vị biết trong dịp nào không? Đây là bộ vest tôi sẽ mặc khi được chôn cất. Nhưng khi nghe tôi chết, tôi không muốn quý vị ngay lập tức nhớ lại bộ vest tôi đang mặc mà xin hãy nhớ cho điều nầy:

Tôi không chỉ biết tôi là ai. Tôi cũng biết nơi tôi sẽ đến. Cầu chúc nan đề của quý vị ít hơn, phước lành của quý vị nhiều hơn, và cầu mong không gì ngoài hạnh phúc, sẽ đi vào cửa nhà quý vị.

Cuộc sống không có Thiên Chúa giống như một bút chì cùn (unsharpened) – nó không có điểm (no point)." Amen & Bình an nghe các Bạn của tôi. Cầu chúc mỗi chúng ta sống một cuộc đời mà phút kiểm soát lại vé, chúng ta không phải lo lắng mình sẽ đi về đâu.

Thậm chí ở tuổi 94 và với bệnh Parkinson, Mục sư Billy Graham vẫn có thể chia sẻ một bài giảng mạnh mẽ dường ấy!

Billy Graham biết sau khi chết ông sẽ về đâu. Còn bạn?

(ông về với Chúa, đã hoàn tất cuộc đua vào hôm 21 tháng 2-2018 )

 
DOI SONG TAM LINH - CAN CAU NGUYỆN HET LONG PDF Print E-mail

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ CÓ LÒNG MẾN THÁNH GIÁ

Vấn đề sống đạo của người Ki-tô hữu thường ngày đó là siêng năng đi nhà thờ, đọc Kinh thánh và cầu nguyện, mà người Ki-tô hữu vẫn không đáp ứng sống một đời sống chiến thắng hoàn toàn tội lỗi và thiếu lòng yêu thương và đẹp lòng Chúa.

Một trong những câu trả lời quan trọng nhất, không nhi ngờ, đó chính là người ta không biết đến chính Dấng đã chết cho chính mình và cho toàn thế giới. Tuy nhiên vì không biết điều này, nên lòng nhân ái và thánh thiện của Chúa không thể cư ngụ trong tâm hồn họ. Người ta đã ăn năn từ bỏ một vài lỗi phạm nào đó, nhưng không biết tái sinh thế nào, không phải chỉ khỏi tội lỗi, mà khỏi tính xấu cũ và theo ý riêng nữa.

Tuy nhiên đây là điều Đức Chúa Giê-su đã dậy. Chúa nói với các môn đệ rằng nếu có bất cứ ai muôn đi theo Chúa, người ấy phải chán ghét và từ bỏ đời sống riêng mình. Chúa dậy họ hãy vác thập giá. Nghĩa là họ phải coi như đời sống của họ đầy tội lỗi và bằng phán quyết tiêu diệt. Chính Họ phải tự từ bỏ mình, ý riêng và quyền lực, và bất cứ một tính chất tốt riêng tư nào. Khi Chúa của họ đã chết trên thập giá, họ sẽ khám phá ra điều chính là phải chết cho chính họ và cho toàn thế giới, và sống đời sống của họ hoàn toàn ở trong Thiên Chúa.

Chúa chúng ta đã chọn Thánh Tông đồ Phao-lô để minh họa sự chế ngự này rõ ràng hơn. Thánh Phao-lô đã không chỉ nhận biết Đức Ki-tô bằng xương thịt, nhưng nhờ Thần Linh Đức Ki-tô đã mặc khải trong tâm hồn thánh nhân, nên Ngài xác nhận: "Tôi đã cùng đóng đinh với Đức Ki-tô; tôi sống mà không phải tôi; mà Đức Ki-tô sống trong tôi." Nhiều lần trong Thánh Thư của Ngài kể một sự thật rõ ràng là Người đã chịu chết cho tội lỗi ta, cùng với Đức Ki-tô, và tiếp nhận, và học hỏi về ảnh hưởng của đời sống mới nhờ làm việc liên tiếp với Thần Linh Thiên Chúa trong tâm hồn ta hàng ngày.

Trong Mùa Chay hàng năm, những tư tưởng của chúng ta xâm chiếm bằng những sự đau khổ và tử nạn của Chúa chúng ta. Tầm quan trọng sẽ được bầy ra trong bài giảng, căn cứ vào Đức Ki-tô chịu treo trên Thập giá vì ta là nền tảng sự cứu rỗi linh hồn ta. Ngắn gọn hơn là nói về sự chết của ta với Đức Ki-tô. Chủ đề là một sự thâm sâu và khó khăn, mà mỗi Ki-tô hữu cần nghiền gẫm điều đó.

CAC BẠN hãy nồng nhiệt cầu nguyện lẫn cho nhau như Chúa dậy ta, chính là điều để cùng chết với Đức Ki-tô – chết cho chính con và cho toàn thế giới, một đời sống trong Đức Ki-tô Giê-su.

Your Servant in the Lord, Andrew Murray.

BẠN VÀ TÔI CÙNG CẦU NGUYỆN VÀ SỐNG CẦU NGUYỆN

Lậy Cha chúng con ở trên trời, con phải tạ ơn Cha thế nào cho xứng ân huệ không thể diễn tả mà Con của Cha là Chúa Giê-su đã hiến tế trên Thánh Giá! Con sẽ tạ ơn Cha thế nào vì ơn cứu chuộc linh hồn bất tử của chúng con, đã thực hiện bằng sự tử nạn trên Thập giá! Con Của Cha đã tử nạn vì con để con có một đời sống vĩnh cửu. Nhờ sự Tử nạn của Người trên thập giá vì tội lỗi của con, để con được sống từ ảnh hưởng của đời sống của Người.

Trên hết mọi sự, xin Cha dậy con, dể tin tưởng điều ấy con không thể vừa hiểu biết hoặc vừa học hỏi trải nghiệm được điều này trừ khi tiếp tục hành động nhờ Chúa Thánh Linh cư ngụ trong con. Thưa Cha, con cầu xin ơn này vì Đức Giê-su Ki-tô, Chúa chúng con. Amen.

---------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 2 of 1377