mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay1369
mod_vvisit_counterHôm Qua6457
mod_vvisit_counterTuần Này26908
mod_vvisit_counterTuần Trước48712
mod_vvisit_counterTháng Này154871
mod_vvisit_counterTháng Trước176027
mod_vvisit_counterTất cả10296184

We have: 47 guests online
Your IP: 54.90.119.59
 , 
Today: Feb 23, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)

Login Form

Bài Mới
CẢM NGHIEM SONG LOI CHUA - TET MAU TUAT PDF Print E-mail

MỒNG MỘT TẾT MẬU TUẤT (16/02/2018)
LỄ TÂN NIÊN - CẦU BÌNH AN CHO NĂM MỚI
[St 1,14-18; Pl 4, 4-8; Mt 6, 25-34]

I. DẪN VÀO PHỤNG VỤ

Ngày Mồng Một Tết, QUÝ VỊ hướng mắt, hướng lòng lên Thiên Chúa để cầu xin Người ban cho chúng ta ơn Bình An, vì Thiên Chúa là Chúa của thời gian và vì mọi sự tốt lành đều xuất phát từ Thiên Chúa.
Ngày Mồng Hai Tết, CAC BẠN nhớ đến tổ tiên, ông bà, cha mẹ là những bậc sinh thành và dưỡng dục chúng ta trong thế giới này, để tỏ lòng hiếu thảo của những người thụ ân.
Ngày Mồng Ba Tết, chúng ta nhìn vào chính cuộc sống hiện tại của mình để xem ý nghĩa và giá trị của lao động mà Thiên Chúa giao phó, ủy thác cho chúng ta trong Năm Mới là như thế nào để chúng ta chu toàn cho đẹp lòng Thiên Chúa và hữu ích cho chính mình và tha nhân.

II. LẮNG NGHE LỜI CHÚA TRONG BA BÀI THÁNH KINH
2.1 Trong bài đọc 1 (St 1,14-18): Thiên Chúa thấy thế là tốt đẹp: 14 Thiên Chúa phán: "Phải có những vầng sáng trên vòm trời, để phân rẽ ngày với đêm, để làm dấu chỉ xác định các đại lễ, ngày và năm. 15 Đó sẽ là những vầng sáng trên vòm trời để chiếu soi mặt đất." Liền có như vậy. 16 Thiên Chúa làm ra hai vầng sáng lớn : vầng sáng lớn hơn để điều khiển ngày, vầng sáng nhỏ hơn để điều khiển đêm ;
2.2 Trong bài đọc 2 (Pl 4, 4-8): Anh em hãy vui luôn trong niềm vui của Chúa: 4 Anh em hãy vui luôn trong niềm vui của Chúa. Tôi nhắc lại : vui lên anh em ! 5 Sao cho mọi người thấy anh em sống hiền hoà rộng rãi, Chúa đã gần đến. 6 Anh em đừng lo lắng gì cả. Nhưng trong mọi hoàn cảnh, anh em cứ đem lời cầu khẩn, van xin và tạ ơn, mà giãi bày trước mặt Thiên Chúa những điều anh em thỉnh nguyện. 7 Và bình an của Thiên Chúa, bình an vượt lên trên mọi hiểu biết, sẽ giữ cho lòng trí anh em được kết hợp với Đức Ki-tô Giê-su.
2.3 Trong bài Tin Mừng (Mt 6, 25-34): Tin tưởng vào Chúa quan phòng: 25 "Vì vậy Thầy bảo cho anh em biết : đừng lo cho mạng sống: lấy gì mà ăn; cũng đừng lo cho thân thể: lấy gì mà mặc. Mạng sống chẳng trọng hơn của ăn, và thân thể chẳng trọng hơn áo mặc sao? 26 Hãy xem chim trời : chúng không gieo, không gặt, không thu tích vào kho; thế mà Cha anh em trên trời vẫn nuôi chúng. Anh em lại chẳng quý giá hơn chúng sao? 27 Hỏi có ai trong anh em, nhờ lo lắng, mà kéo dài đời mình thêm được dù chỉ một gang tay? 28 Còn về áo mặc cũng thế, lo lắng làm gì? Hãy ngắm xem hoa huệ ngoài đồng mọc lên thế nào mà rút ra bài học: chúng không làm lụng, không kéo sợi; 29 thế mà, Thầy bảo cho anh em biết: ngay cả vua Sa-lô-môn, dù vinh hoa tột bậc, cũng không mặc đẹp bằng một bông hoa ấy.

III. KHÁM PHÁ CHÂN DUNG VÀ SỨ ĐIỆP LỜI CHÚA TRONG BA BÀI THÁNH KINH
3.1 Chân dung Thiên Chúa (Thiên Chúa là Đấng nào?)
3.1.1 Bài đọc 1 (St 1,14-18): là một phần trong tường thuật tạo dựng trong Sách Sáng Thế, liên quan tới việc mặt trời mặt trăng và ánh sáng được Thiên Chúa dựng nên cho vũ trụ và cho con người. Ánh sáng và mặt trời mặt trăng và các tinh tú đều là những sản phẩm tốt đẹp.
3.1.2 Bài đọc 2 (Pl 4, 4-8): là một đoạn trong thư của Thánh Phao-lô gửi giáo đoàn Phi-líp-phê, trong đó Thánh Tông Đồ khuyến khích các Ki-tô hữu Phi-líp-phê sống trong niềm vui và yêu chuộng những điều thanh cao, thánh thiện.
3.1.3 Bài Tin Mừng (Mt 6, 25-34): là một trong những đoạn văn hay nhất của Sách Tin Mừng theo Thánh Mát-thêu, trong đó Chúa Giê-su giảng dậy về sự Quan Phòng kỳ diệu của Thiên Chúa và khuyên các tín hữu tìm kiếm Nước Thiên Chúa và Đức Công Chính và hoàn toàn cậy trông, phó thác vào Thiên Chúa.
3.2 Sứ điệp Lời Chúa (Thiên Chúa muốn chúng ta làm gì?)

IV. SỐNG VỚI CHÚA VÀ THỰC THI SỨ ĐIỆP CỦA NGƯỜI
4.1 Sống với Thiên Chúa Cha là Đấng Tạo Dựng vũ trụ vạn vật và loài người trong đỏ có mặt trời mặt trăng và ánh sáng. Công trình ấy tốt đẹp và kỳ diệu đáng chúng ta dâng lời chúc tụng ngợi khen. Thiên Chúa còn chăm lo, săn sóc mọi loài mọi vật và loài người qua sự Quan Phòng đầy quyền năng và tình thương, nên chúng ta có thể cậy trông phó thác trọn vẹn cuộc đời mình cho Thiên Chúa.

4.2 Thực thi sứ điệp Lời Chúa
Để thực thi sứ điệp Lời Chúa hôm nay, tôi tự kiểm điểm xem mỗi ngày tôi có thường xuyên
- dâng lời chúc tụng ngợi khen Thiên Chúa Tạo Dựng không?
- dâng lời cảm tạ Thiên Chúa Quan Phòng và trông cậy phó thác cuộc đời tôi cho Người không?

V. CẦU NGUYỆN CHO LOÀI NGƯỜI VÀ HỘI THÁNH
5.1 "Thiên Chúa làm ra hai vầng sáng lớn: vầng sáng lớn hơn để điều khiển ngày, vầng sáng nhỏ hơn để điều khiển đêm; Người cũng làm ra các ngôi sao. Thiên Chúa đặt các vầng sáng trên vòm trời để chiếu soi mặt đất, để điều khiển ngày và đêm, và để phân rẽ ánh sáng với bóng tối. Thiên Chúa thấy thế là tốt đẹp." Chúng ta hãy cầu xin Chúa cho thế giới và loài người hôm nay để mọi người, mọi dân biết cảm tạ, ngợi khen và chúc tụng Thiên Chúa là Đấng đã dựng nên mặt trời mặt trăng, ánh sáng và muôn vật muôn loài.
Xướng: Chúng ta cùng cầu xin Chúa. Đáp: Xin Chúa nhậm lời chúng con!

5.2 "Thưa anh em, anh em hãy vui luôn trong niềm vui của Chúa. Tôi nhắc lại: vui lên anh em!" Chúng ta hãy cầu xin Chúa cho Hội Thánh Công giáo khắp năm châu, cách riêng cho Đức Thánh Cha Phan-xi-cô và các Giám Mục, để mọi Ki-tô hữu được hưởng trọn Niềm Vui của những ngày Xuân Đinh Dậu và có được một Năm Mới tràn đầy Phúc Lộc của Chúa!
Xướng: Chúng ta cùng cầu xin Chúa. Đáp: Xin Chúa nhậm lời chúng con!

Giêrônimô Nguyễn Văn Nội.
Sàigòn ngày 08/02/2018

----------------------------------

 
SONG VA CHIA SE LOI CHUA - THU NAM-CN6TN-B PDF Print E-mail

Phúc Âm theo Thánh Lu-ca (9: 22-25)

       Thứ Năm 15-2-2018

Anh Chị Em yêu quí,

Chúa Giê-su phán rằng: "Con Người phải chịu đau khổ nhiều, bị các kỳ mục, thượng tế cùng kinh sư loại bỏ, bị giết chết, và ngày thứ ba sẽ trỗi dậy."(Lc. 9, 22) Chúa Giêsu nói về cả cái chết lẫn sự phục sinh của ngài.

* Tôi nên nhớ lại lý do gây ra sự chết? "Vì một người duy nhất, mà tội lỗi đã xâm nhập trần gian, và tội lỗi gây nên sự chết; như thế, sự chết đã lan tràn tới mọi người, bởi vì mọi người đã phạm tội."(Rm 5, 12)

* Tội lỗi là kẻ thù của con người. Tội lỗi là sự bất tuân phục Thiên Chúa. Nó mang lại đau khổ và cái chết cho nhân loại (STK. 3). Tuy nhiên, Chúa Giê-su đến để cứu con người bằng cuộc khổ nhục và cái chết của mình. Ai tin vào Người có thể có cuộc sống hạnh phúc vĩnh cửu. Ai tin vào Chúa Giê-su, thì sẽ có niềm hy vọng an vui được bước vào Nước Thiên Chúa. Tuy nhiên, bất cứ ai theo Chúa Giê-su phải tự bỏ mình và vác thập giá hằng ngày của mình để đi vào vinh quang của Người. Có một câu nói: "Không gian nan, không thành đạt."

* Sự chết và sự phục sinh của Chúa Giê-su chứng tỏ rằng mọi người đều có sự sống đời đời. Tuy nhiên, có sự khác biệt rất lớn giữa hai nhóm người. Có một số trên thiên đàng mãi mãi và những người khác trong hỏa ngục mãi mãi.(Mt 25, 31-46)

Kinh chúc bình an của Chúa Kitô!

QUANG HOANG

--

Gospel Lk 9:22-25
Beloved Brothers and Sisters,

Jesus said, "The Son of Man must suffer greatly and be rejected by the elders, the chief priests, and the scribes, and be killed and on the third day be raised."(Lk. 9, 22) Jesus said about both his death and resurrection.

* Should I recall the reason which caused the death? "Therefore, just as through one person sin entered the world, and through sin, death, and thus death came to all, inasmuch as all sinned"(Rm. 5, 12)

* Sin is the human's enemy. Sin is a disobedience to God. It brought sufferings and death to humankind (Gen. 3). However, Jesus came to save the human by his passion and death. Whoever believes in him might have the eternal happy life. Whoever believes in Jesus should have the joyful hope of coming into the kingdom of God. However, anyone follows Jesus must deny himself and takes up his daily cross in order coming in glory with him. There is a saying: "No pain, no gain"

* Jesus' death and resurrection proved that everyone would have the eternal life. However, There is a very big difference between the two groups of people. There are some in heaven forever and others in hell forever. (Mt. 25, 31-46)

Peace of Christ!

------------------------

 
CAM NGHIEM SONG LOI CHUA- DON GIAO THUA PDF Print E-mail

HIỆP SỐNG TIN MỪNG LỄ ĐÓN GIAO THỪA ĐẦU XUÂN
14-02-2018 Lm. Đan Vinh

Mt 5,1-10

TÁM MỐI PHÚC THẬT

1. LỜI CHÚA: "Phúc thay ai có tâm hồn nghèo khó, vì Nước Trời là của họ" (Mt 5,3)

2. CÂU CHUYỆN:

PAUL GETTY là ông chủ một hãng dầu lớn nhất tại Anh Quốc. Khu đất ông ở rộng bốn mươi mẫu tây. Tài sản của ông trị giá hàng tỷ mỹ kim. Thế mà mỗi ngày ông đều phải thức dậy làm việc từ lúc ba giờ sáng. Chung quanh ông lúc nào cũng có tới mười cảnh sát bảo vệ. Mỗi ngày, ông nhận được hàng trăm cú điện thoại và những lời đe dọa ám sát... Ông đã phải thốt lên rằng: "Tôi là người chẳng bao giờ biết đến hạnh phúc!".

3. THẢO LUẬN: 1) Hạnh phúc thực sự là gì? 2) Làm thế nào để đạt được hạnh phúc thực sự trong cuộc sống hiện tại và mai sau?

4. SUY NIỆM:

1) Lời chúc hạnh phúc đầu Xuân:

Năm cũ sắp qua nhường chỗ cho năm mới đang tới. Trong dịp này, chúng ta thường chúc cho nhau những điều tốt đẹp. Chẳng hạn: Chúc cho đông con nhiều cháu, phát tài phát lộc, khỏe mạnh sống lâu... Những lời cầu chúc thường qui về ba chữ: Phúc, Lộc, Thọ. Tóm lại là chúc nhau được hạnh phúc. Nhưng thế nào là hạnh phúc thực sự?

2) Hạnh phúc không ở sự thỏa mãn nhu cầu thể xác:

Hạnh phúc là sự thỏa mãn khi đạt được những điều mình mong ước. Tuy nhiên không nhất thiết cứ có đông con nhiều cháu, cứ sở hữu nhiều nhà cửa tiền bạc, cứ có chức cao quyền trọng hoặc được sống lâu trăm tuổi là hạnh phúc... Vì lòng tham con người vô đáy như người đời thường nói: "Được voi đòi tiên", "Đứng núi này trông núi nọ"...

Chúng ta cũng thường chúc cho nhau khỏe mạnh, nhưng khỏe mạnh vẫn chưa phải là thứ hạnh phúc đích thực. Vì nếu sức khỏe thực sự là niềm hạnh phúc, thì chắc hẳn những nhà lực sĩ sẽ hạnh phúc nhất. Thế nhưng, không phải luôn như vậy. Bởi vì có những người đau yếu, sức khỏe èo uột, thế mà nụ cười vẫn tươi nở trên đôi môi khô héo của họ, đang khi những người có sức khỏe vô địch lại thường xuyên lo lắng bị kẻ khác soán ngôi vô địch như người ta thường nói: "Cao nhân tất hữu cao nhân trị".

Rất nhiều người đã mong ước tìm được một việc làm hợp khả năng và kiếm ra được nhiều tiền để sống an nhàn như câu sau đây hay được nhiều người hay lặp đi lặp lại:

"Có tiền mua tiên cũng được: Đồng tiền là Tiên là Phật; Là sức bật của tuổi trẻ; Là sức khỏe của tuổi già; Là cái đà của danh vọng; Là cái lọng để che thân; Là cán cân của công lý; Là triết lý của cuộc đời".

3) Đi tìm hạnh phúc đích thực:

Hạnh phúc thật sự không nhất thiết do tiền bạc, chức quyền, sắc đẹp, sức khỏe... dù rằng những điều đó đều là ưu điểm có khả năng mang lại cho chúng ta những niềm vui trong một thời gian nào đó. Vậy hạnh phúc đích thật ở đâu?

Thực ra: Con người chúng ta không những gồm có thân xác mà còn có linh hồn. Cơm áo gạo tiền hay tiền bạc vật chất, địa vị chức quyền, sắc đẹp, tài năng, sức khỏe, sống lâu... chỉ đáp ứng được những nhu cầu về thể xác bên ngoài, nhưng không thỏa mãn được những nhu cầu tinh thần bên trong. Điều quan trọng cần được thỏa mãn để có hạnh phúc thực sự chính là biết tha thứ để có được sự bình an trong tâm hồn, có được niềm vui ơn cứu độ như Đức Ma-ri-a sau khi được ca tụng là diễm phúc, đã dâng lời ca tụng Thiên Chúa: "Linh hồn tôi ngợi khen Đức Chúa. Thần trí tôi hớn hở vui mừng vì Thiên Chúa, Đấng cứu độ tôi" (Lc 1,46-47). .

Như thế, hạnh phúc chúng ta nhận được phải bắt nguồn từ Thiên Chúa là nguồn mạch mang lại hạnh phúc đích thực. Nơi nào có Chúa Giê-su hiện diện thì nơi ấy sẽ có sự bình an hạnh phúc như Người đã hứa: "Tất cả những ai đang vất vả mang gánh nặng nề, hãy đến cùng tôi. Tôi sẽ cho nghỉ ngơi bồi dưỡng. Anh em hãy mang lấy ách của tôi và hãy học với tôi, vì tôi có lòng hiền hậu và khiêm nhường. Tâm hồn anh em sẽ được nghỉ ngơi bồi dưỡng" (Mt 11,28-29).

4) Phương thế để được hạnh phúc thực sự là sống Tám Mối Phúc:

Để luôn có Chúa ở cùng, để có hạnh phúc thực sự trong Nước Trời, mỗi người chúng ta phải quyết tâm thực hành Tám Mối Phúc trong Tin Mừng hôm nay: Sống khiêm hạ nghèo khó, luôn ứng xử hiền lành, chấp nhận con đường qua đau khổ vào vinh quang, luôn khát khao nên người công chính, có lòng chạnh thương những kẻ bất hạnh, có tâm hồn trong sạch, luôn ăn ở thuận hòa, sẵn sàng chịu bách hại vì sống công chính, chấp nhận bị sỉ nhục vì danh Chúa...

Niềm hạnh phúc của một tâm hồn luôn có Chúa ở cùng, cũng chính là niềm hạnh phúc mà chúng ta cần phải cầu chúc cho nhau trong giờ phút đón Giao Thừa và trong Năm Mới này. Dù chúng ta ít nhiều vẫn còn chịu đau khổ và gặp những điều trái ý, nhưng nếu thực sự có Chúa ở cùng, chắc chắn chúng ta vẫn cảm thấy vui mừng và hy vọng, bình an và hạnh phúc như thánh Phao-lô đã chia sẻ kinh nghiệm: "Tâm hồn tôi chứa chan niềm an ủi và tràn ngập nỗi vui mừng trong mọi cơn gian nan khốn khó" (2 Cr 7,4b).

5. LỜI CẦU:

Lạy Chúa Giê-su. NHỜ ƠN CHÚA chúng con quyết tâm thực thi tinh thần Tám Mối Phúc của Chúa trong Tin Mừng hôm nay, thể hiện qua cách suy nghĩ, nói năng và cách ứng xử khiêm tốn, vị tha, luôn nhẫn nhịn, tha thứ và từ bi nhân hậu noi gương Chúa khi xưa, để tâm hồn chúng con được bình an, vui tươi ngay từ hôm nay, là dấu chỉ sau này chúng con cũng sẽ được hưởng an bình hạnh phúc trên Thiên Đàng với Chúa Ba ngôi.- AMEN.

ĐBĐM CHUYỂN

---------------------------------

 
BANH SU SONG - ONE BREAD, ONE BODY 15-2-2018 PDF Print E-mail

>
> ONE BREAD, ONE BODY - Thursday, February 15, 2018
>
> Deuteronomy 30:15-20, Psalm 1:1-4, 6, Luke 9:22-25
> THE ADDICTION TO SELF
>
> "Jesus said to all: 'Whoever wishes to be My follower must deny his very self, take up his cross each day, and follow in My steps.' " -Luke 9:23
>
> Because of our fallen human nature, we are addicted to self. By nature, we constantly think about ourselves and are so far out of touch with reality that we automatically think of ourselves as the center of the universe.
>
> To free us from our addiction to self, God became a man. He was not addicted to His Self. He even emptied Himself (Phil 2:7) and died on the cross for us. In this way, He broke the spell of self over the human race.
>
> When we are baptized into Jesus and into His death and resurrection (see Rm 6:3), we receive a new nature, free from the addiction to self. When we sin and fail to live our Baptisms, we "fall off the wagon" and return to our "self-aholism." When we repent and renew our Baptisms, we are free again from our addiction to self.
>
> In Lent, we prepare to renew our baptismal promises at Easter Vigil or Easter Sunday Mass. Thus, Lent is a time of denying ourselves and even dying to ourselves (see Jn 12:24). Then we can love ourselves and not be dominated by our addiction.
>
>
> Prayer: Father, send the Holy Spirit to free me from the subtle self-hatred of addiction to self. Free me to love myself and then my neighbor (see Mt 22:39).
>
> Promise: "I have set before you life and death, the blessing and the curse. Choose life." -Dt 30:19
>
> Praise: Margaret increased the frequency of her Confessions and thereby increased her faith.
>
> (For related teaching, order our leaflet," Lent and the Renewal of Our Baptismal Promises".)
>
> -----------------------------------------------------------------
>
> You can find One Bread, One Body archives, the letter to readers, OBOB eBook edition, and an online donation form at
> http://www.presentationministries.com/obob/obob.asp
>
> -----------------------------------------------------------------


 
GAP GO DUC KITO TRONG T.T. - THU NAM CN6TN-B PDF Print E-mail

'van nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
To:Van Nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
Cc: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it List of Dung/Quý
Feb 15 at 4:30 AM

Xin gởi đến mọi người tách cafe tâm linh ngày 15 tháng 2, 2018, Thứ Năm – Sau Lễ Tro

   *LIỀU MẠNG SỐNG VÌ CHÚA - SẺ ĐƯỢC CỨU* - Tin Mừng Luca 9, 22-25

Ơn xin NHẬN BIẾT: Lạy Chúa Giêsu, trong mùa Chay năm nay, xin giúp con nhận ra sức mạnh cứu chuộc của cây Thánh GIá mà Ngài đã đặt lên vai con, để con luôn ôm ấp nó.trong cuộc sống mỗi ngày.
Tách café tiềng Anh suy niệm bài đọc trong sách DEUTERONOMY 30:15-20

Tách café tiếng Việt suy niệm bài đọc Phúc Âm theo Thánh Luca 9:22-25, Ai liều mất mạng sống mình vì tôi, thì sẽ cứu được mạng sống ấy." ai muốn cứu mạng sống mình, thì sẽ mất ; còn ai liều mất mạng sống mình vì tôi, thì sẽ cứu được mạng sống ấy.."

https://app.box.com/s/amloqhg7f6vzs8uowkv66eugqtsifxue

TÂM SỰ với Chúa Chúa ơi, xin hãy giúp con nhận ra tất cả những gì xẩy ra với con, ngay cả những cái đau đớn, bệnh tật,v.v... như là một cơ hội để con thấy Chúa đang đồng hành VỚI CON, NHỜ THÁNH THẦN  DẪN DẮT, CON QUYẾT  SỐNG yêu Ngài và đồng cảm với những người xung quanh con mật thiết hơn nữa.

Quyết Tâm TÍM CHÚA:.Ngày hôm nay tôi sẽ suy niệm về sự GẶP CHÚA TRONG cuộc sống như bài câu nguyện dưới đây:

Lạy Chúa Giêsu,
nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại
chọn những cầu thủ bóng đá,
những tài tử điện ảnh
làm thần tượng cho đời mình.

Hôm nay
Chúa cũng muốn biết chúng con chọn ai,
và chúng con thật sự đắn đo
trước khi GẶP Chúa.

Bởi chúng con biết rằng
TÌM KIẾM Chúa là lội ngược dòng,
theo Chúa là bước vào con đường hẹp:
con đường nghèo khó và khiêm nhu,
con đường từ bỏ và phục vụ.

Hôm nay, chúng con NÓI CHUYỆN VỚI Chúa
không phải vì Chúa giàu có,
tài năng hay nổi tiếng,
nhưng vì Chúa là Thiên Chúa làm người.
Chẳng ai đáng chúng con yêu mến bằng Chúa.
Chẳng ai hoàn hảo như Chúa.

Ước gì chúng con can đảm TÂM SỰ VỚI Chúa
nhiều lần trong ngày,
qua những chọn lựa nhỏ bé,
để Chúa chiếm lấy toàn bộ cuộc sống chúng con,
và để chúng con
thông hiệp vào toàn bộ cuộc sống của Chúa. Amen.
Lm. Antôn Nguyễn Cao Siêu, S.J.

--
You received this message because you are subscribed to the Google Groups "DH_GDTT_CAFE_TAMLINH" group.
To unsubscribe from this group and stop receiving emails from it, send an email to DH_GDTT_CAFE_TAMLINH+ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .
For more options, visit https://groups.google.com/d/optout.
thu 5 sau le tro.jpg
112.4kB

---------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 9 of 1377